Xu hướng thời trang

Đánh giá ghế công thái học – Đánh giá ghế làm việc công thái học Herman Miller Equa XR và ghế Aeron – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá ghế công thái học – Đánh giá ghế làm việc công thái học Herman Miller Equa XR và ghế Aeron
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Herman Miller nổi tiếng với nhiều dòng sản phẩm ghế lưới làm việc chất lượng cao và cũng được coi là nhà tiên phong sáng tạo trong ngành. Bạn có thể chọn các loại ghế có tay điều chỉnh, có thể điều chỉnh nhiều chiều cao và hỗ trợ thắt lưng sử dụng những tiến bộ mới nhất trong công nghệ cùng với khoa học công thái học. Ghế làm việc Herman Miller được bảo hành 12 năm bao gồm tất cả các bộ phận điện cũng như mọi chi phí lao động.

Ghế làm việc công thái học Herman Miller Equa XR

Ghế có sẵn bằng da với nhôm đánh bóng và nó có kích thước lớn hoặc trung bình. Với lớp đệm dày, xốp và liên tục hỗ trợ lưng thông qua lớp vỏ một mảnh, Equa XR cũng có cơ chế nghiêng đầu gối để giảm áp lực và sưng ở chân, một lợi ích được người tiêu dùng ghi nhận trong nhiều bài đánh giá về ghế công thái học.

Giống như tất cả các ghế của Herman Miller, ghế làm việc công thái học Equa XR được bảo hành 12 năm các bộ phận độc quyền và bảo hành lao động của họ. Ghế Equa XR lớn có kích thước rộng 25,5 inch x sâu 17,7 inch và cao từ 17,5 đến 22,5 inch và có trọng lượng là 300 pound. Equa XR trung bình có kích thước rộng 25,5 inch x sâu 16,7 inch và cao 15,5 đến 20,5 inch.

Ghế Herman Miller Aeron Kích thước C

Dễ dàng nhận biết bằng vải lưới đã được cấp bằng sáng chế, ghế làm việc Aeron Herman Miller được cho là một trong những chiếc ghế làm việc tốt nhất hiện nay với các tính năng như tay điều chỉnh và hỗ trợ thắt lưng vượt trội.

Ghế Herman Miller Aeron kích thước C, là kích thước lớn nhất trong ba kích thước, có sẵn trong mười ba loại vải Pellicle khác nhau và có kích thước rộng 28,25 inch với chiều cao tổng thể tối đa là 45 inch. Chỗ ngồi thực tế của chiếc ghế chỉ rộng hơn 21,6 inch và sâu 18,5 inch với chiều cao từ 16 đến 20,5 inch.

Theo đánh giá và báo cáo của người tiêu dùng về ghế làm việc, chất liệu của mẫu ghế này cho phép bạn luôn thoải mái và mát mẻ, bất kể nhiệt độ trong nhà hoặc thời gian trong năm, đồng thời phù hợp với dáng người của bạn ngay lập tức, mang lại sự hỗ trợ cao cấp ở những nơi cần thiết trong khi phân phối áp suất đều.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button