Xu hướng thời trang

Thiết kế và lợi ích của việc sử dụng túi đeo chéo – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thiết kế và lợi ích của việc sử dụng túi đeo chéo
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Trong danh mục túi xách nữ, bạn sẽ tìm thấy một số kiểu dáng được gọi là túi đeo chéo. Đây là những chiếc túi đeo vai có dây đeo vai dài được thiết kế để đặt ngang cơ thể thay vì chỉ treo qua một bên vai. Bạn sẽ tìm thấy những chiếc túi xách này với nhiều kiểu dáng và kích cỡ phù hợp với nhu cầu của hầu hết phụ nữ. Ví cầm tay cơ bản có thể được tìm thấy với dây đeo dài hơn được sử dụng để đựng đồ. Túi clutch có thể là kiểu có nếp gấp trên nắp trước với nắp đóng từ tính hoặc kiểu có phần trên có khóa kéo.

Ngoài ra còn có một số túi xách được thiết kế theo phong cách tổ chức lớn. Chúng thường đi kèm với các ngăn bên ngoài ở mặt trước của túi, nơi bạn có thể đặt các vật dụng nhỏ. Một số túi hoặc ngăn nhỏ này sẽ có khóa kéo trong khi những túi khác có kiểu đóng khóa truyền thống. Các vật liệu được sử dụng để tạo ra tất cả những chiếc túi xách dễ mang theo này sẽ khác nhau. Nhiều thiết kế thời trang sử dụng da thật làm chất liệu bên ngoài. Da có thể ở dạng hạt mịn hoặc da lộn chải. Các kiểu da cũng sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, từ đen cổ điển đến đỏ rực rỡ.

Bạn cũng có thể tìm thấy những chiếc ví có dây đeo được làm theo kiểu đeo chéo được làm bằng nhiều loại vải khác nhau. Vải có thể ở dạng rắn hoặc vật liệu in, điều này sẽ tạo ra một thiết kế khác cho chiếc ví mà nó được sử dụng để tạo ra. Một chiếc túi tote rộng rãi của Vera Bradley có in hình bông hoa paisley với nhiều màu sắc lựa chọn. Chiếc túi đặc biệt này có kiểu dáng rất cổ điển những năm sáu mươi và kết hợp các loại vải với màu sắc làm nổi bật thiết kế cổ điển của chiếc túi. Nó được làm từ 100% cotton và có dây đeo có thể điều chỉnh độ dài.

Lợi thế của việc sử dụng túi đeo chéo là cách chúng được thiết kế để giảm căng thẳng cho vai của bạn. Thường phụ nữ khi mang vác nặng sẽ bị đau mỏi vai gáy. Điều này cũng có thể xảy ra nếu bạn mang theo ví trong thời gian dài. Một lợi ích khác khi sử dụng phương pháp này để xách túi xách của bạn là nó không thể bị văng ra khỏi vai nếu bạn va vào người khác. Điều này có thể gây khó chịu khi bạn di chuyển qua một nơi đông đúc như nhà ga hàng không hoặc trung tâm mua sắm.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button