Xu hướng thời trang

Lịch sử của túi tã – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử của túi tã
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi tã đã thực sự trở thành vật bảo vệ tính mạng của mỗi bậc cha mẹ cho những chuyến đi ra khỏi nhà rất cần thiết. Chiếc túi vừa hoặc thậm chí quá khổ này giúp sắp xếp mọi nhu cầu của bé, chuẩn bị cho cha mẹ cho bất kỳ và tất cả các cuộc phiêu lưu có thể xảy ra, chỉ cần bạn đổ đầy nó sau một ngày ở công viên. Trước đây, túi thường được bổ sung với bất kỳ bao tải cỡ trung bình, ba lô hoặc ví lớn nào, nhưng trong những năm gần đây, thiết kế của túi đã trở nên phức tạp và được tổ chức tốt với nhiều ngăn và nội thất có thể giặt được.

Chỉ với một chiếc túi có thể dễ dàng nhét vào bên dưới xe đẩy em bé của bạn hoặc đeo trên vai của bố hoặc mẹ một cách thời trang, bạn sẽ tìm thấy một nơi sạch sẽ và thoải mái cho tã, khăn lau, quần áo thay đổi, sữa bột trẻ em, thuốc dị ứng và đồ chơi. Túi của con bạn thậm chí có thể cung cấp một sự tiện lợi tuyệt vời cho các bậc cha mẹ đang đi làm, vì nhiều người hiện có một chiếc túi phù hợp để đựng máy tính xách tay của bạn. Một sự sang trọng đáng kinh ngạc khác của túi tã là “bàn” thay đồ gấp. Tấm lót thay dễ dàng vệ sinh này sẽ cung cấp một nơi vệ sinh mềm mại và đặc biệt là để bạn thay tã mà không cần lo lắng về việc tìm phòng tắm hay cần xe của bạn. Bố hoặc mẹ có thể dễ dàng lau sạch vi trùng bằng khăn lau và cất gọn bàn thay đồ, khiến bố mẹ và bé đều rất vui và sẵn sàng ra đi.

Trong những năm gần đây, chúng ta đã thấy các nhà thiết kế lớn như Stella McCartney (cho LeSportsac), Prada, Burberry và Louis Vutton thực sự thay đổi giao diện của một chiếc túi trẻ em cổ điển. Các nhà thiết kế đã khám phá nhiều loại vải dệt như denim, da và nylon, và đã chọn ra lý do chính xác khiến chiếc túi trở nên thăng hoa đối với mắt người bình thường. Hầu hết đều duy trì màu sắc và hoa văn cổ điển không còn la hét, “Tôi có tã bên trong!” Những người nổi tiếng như Angelina Jolie, Brad Pitt, Heidi Klum và Sarah Jessica Parker đang mang một số loại túi phổ biến nhất trên thị trường hiện nay. Những chiếc túi hàng hiệu này là thiết kế của Storksak, túi Nest Whipstitch Leather và túi của Mia Bossi.

Gần như mọi nhà thiết kế túi đều gây ấn tượng với loại túi mà mẹ và thậm chí là bố đeo trên vai. Chỉ riêng thiết kế của chiếc cặp của con bạn đã thực sự tạo ra những bước tiến vượt bậc về sự thoải mái, kiểu dáng và cách tổ chức. Cho dù mong muốn của bạn là một chiếc túi cổ điển, có màu sắc rực rỡ và có hoa văn ngọt ngào hay một chiếc túi có thiết kế kiểu dáng đẹp, yên tĩnh và tự nhiên, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy chính xác thứ mình muốn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button