Xu hướng thời trang

Tata Safari – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tata Safari
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tata Safari là chiếc SUV đầu tiên được sản xuất và thiết kế hoàn toàn tại Ấn Độ bởi Tata Motors nổi tiếng. Đây là một chiếc xe địa hình cũng tự hào có động cơ turbo diesel 3.0 L commonrail mạnh mẽ được hỗ trợ bởi hộp số sàn 5 cấp. Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1998, nó trở nên rất phổ biến đối với những người Ấn Độ, những người muốn thử chiếc SUV địa phương đầu tiên không chỉ cung cấp sự thay thế rẻ hơn cho Toyota RAV 4 và Honda CRV mà còn cung cấp nhiều không gian hơn.

Mô hình VX

Vào năm 2007, các kỹ sư tại Tata đã thay thế động cơ 1.9L ban đầu do những lo ngại liên tục liên quan đến việc sản xuất công suất hạn chế. Ngay sau đó, một phiên bản sửa đổi của Tata Safari đã được giới thiệu với công nghệ tuabin biến thiên DiCOR tiên tiến với công suất đầu ra là 103KW tại 4000 vòng / phút. Mô hình Safari VX mới đã bán thành công trên khắp Ấn Độ nhưng các đánh giá từ các nhà phê bình quốc tế là trái chiều. Trong khi các chuyên gia ca ngợi khả năng off-road của nó, tiếng ồn và hiệu suất động cơ có phần chậm chạp trong điều kiện ẩm ướt mang lại trải nghiệm lái kém hài lòng. Tuy nhiên, mô hình VX vẫn tiếp tục thành công lớn, một phần nhờ khả năng xử lý ổn định và khả năng cơ động có kiểm soát.

Người mẫu mới

Các kỹ sư đã nâng cao hơn nữa trải nghiệm SUV bằng cách phát triển một mẫu xe tương đối nhỏ hơn nhưng thân thiện hơn, Safari GX. Mô hình mới có động cơ 3000cc có thể tạo ra 85KW tại 3000 vòng / phút. Ngoài ra, các tiện nghi nội thất như bọc hai tông màu và ghế da đã tạo ra động lực lớn hơn để mua phiên bản GX. Phiên bản nâng cấp của GX được trang bị đầy đủ ABS và túi khí. Doanh số bán hàng tiếp tục được củng cố với các tính năng tùy chọn bao gồm cửa gió điều hòa phía sau, camera lùi, đèn mờ, tựa đầu cho hàng ghế trước và đầu đĩa DVD với màn hình LCD. Tất cả các phiên bản dẫn động bốn bánh của Tata Safari đều sử dụng hộp chuyển số Borg Warner mang tính cách mạng.

Phiên bản 2009, Safari 2.2 DiCOR VX 4×4, dung tích 2179cc với tốc độ tối đa 152km / h. Khoảng sáng gầm xe là 205mm và bán kính quay vòng tối thiểu 6 mét cho phép xe cân bằng khi rẽ vào các góc cua gấp. Năm nay, các nhà thiết kế cũng đang cung cấp một nội thất tân trang được cho là tốt hơn những chiếc SUV khác trong cùng phân khúc. Các tính năng như lưới tản nhiệt mạ crôm mang đến vẻ ngoài tinh tế cho các chi tiết trang trí nội thất màu be và than chì sẫm. Nội thất bọc da kết hợp, cụm đồng hồ và trang trí bằng gỗ đánh bóng là những nét cắt trên phần còn lại. Tương tự như vậy, ngoại thất của xe cũng được tăng cường khi bổ sung lưới tản nhiệt mạ crôm hoàn toàn, gương chiếu hậu tự động và vỏ bánh sau sơn bạc Ferrari.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button