Xu hướng thời trang

Thiết kế cây yên ngựa Stubben – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Thiết kế cây yên ngựa Stubben
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Stubben yên ngựa là huyền thoại cho thiết kế cây của họ. Yên ngựa được chế tạo ở Stans, Thụy Sĩ, và việc chế tạo mỗi yên ngựa bao gồm hai quá trình gần như song song: chế tạo da và tạo cây. Khi cả hai quá trình kết thúc, da, cây và các vật liệu cần thiết khác được kết hợp để tạo nên một chiếc yên xe mang tính biểu tượng về chất lượng của nó.

Mỗi cây lò xo Stubben đều được chế tạo theo đặc điểm kỹ thuật để phù hợp với người cưỡi và ngựa một cách hoàn hảo. Mặc dù quá trình này rất chính xác và tốn kém, nhưng kết quả là xứng đáng: một chiếc yên thoải mái cho cả người cưỡi và ngựa cung cấp sự hỗ trợ vượt trội cho người lái. Cây được gắn một vòm phía trước bằng thép để bảo vệ vai khỏi bị thương và giữ yên xe ở vị trí chính xác sau vai ngựa.

Lưới của cây hấp thụ trọng lượng của người lái, trong khi lò xo thép chống lại chuyển động của quả bom và trục quay. Các tấm vải trên cây Stubben được căng để tạo độ sâu cho chỗ ngồi và tác dụng ngược lên cây để tạo độ đàn hồi. Phần vải gần quả bom được để dài để các phôi có thể được gắn vào.

Sau khi bọc vải, tấm cantle được gắn bằng tay. Sau khi hoàn thành, cây có thể được phủ bằng vật liệu làm chỗ ngồi. Stubben sử dụng vật liệu làm chỗ ngồi bằng composite chứ không phải bọt vì hai lý do: bọt bị hỏng theo thời gian, và nó làm tắt âm thanh, cản trở khả năng giao tiếp của người lái với ngựa.

Sau khi ghế và váy được gắn vào cây, da thừa sẽ được cắt bỏ và hai phôi đầu tiên ở mỗi bên được khâu vào tấm vải đã để lâu cho mục đích này. Sau khi các phôi, các cánh được gắn vào. Vạt, phôi và các bộ phận khác của yên xe Stubben được đóng dấu và đánh số, mang tên người thợ thủ công và địa điểm sản xuất yên xe.

Cây yên xe Stubben đại diện cho “tiêu chuẩn vàng” trong thiết kế cây yên xe tùy chỉnh, với kết quả là không có yên xe nào khác.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button