Xu hướng thời trang

Tạo cơ hội kinh doanh nhỏ cho bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tạo cơ hội kinh doanh nhỏ cho bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Phun đá khô là gì? Phun đá khô là một hình thức làm sạch công nghiệp bằng nổ hạt mài sử dụng một dạng khí carbon dioxide rắn được gọi là đá khô. Đá viên hoặc đá được bắn qua luồng khí có áp của máy một vòi hoặc hai máy.

Hệ thống nào là tốt nhất? Hầu hết các hệ thống ngày nay là công nghệ ống đơn. Công nghệ sử dụng ống đơn được tạo ra bởi công ty Cold Jet vào năm 1986. Một ưu điểm của hệ thống ống đơn là nó tránh được những nguy hiểm có thể xảy ra với phễu điều áp bằng cách sử dụng khóa khí chu kỳ nhanh. Một ưu điểm khác của hệ thống ống đơn là nó có nhiều năng lượng hơn và bạn có thể sử dụng một ống dài hơn.

Kiếm tiền khổng lồ! Có nhiều cách để kiếm tiền từ việc làm sạch bằng đá khô. Nhiều người thích phun đá khô để tẩy sơn, vì nó ít khắc nghiệt hơn phun cát. Một cơ hội kinh doanh tuyệt vời khác là làm sạch thiết bị chế biến thực phẩm. Bởi vì nó có thể khử nhiễm các bề mặt có thể chứa vi khuẩn salmonella và e. Coli. Đá khô có thể làm sạch mà không có cặn nên cơ quan bảo vệ môi trường ưu tiên hơn nhiều loại chất tẩy rửa dựa trên dung môi. Ngành công nghiệp hàng không vũ trụ cũng sử dụng phương pháp phun đá khô cho các thiết bị nhạy cảm như chất bán dẫn sạch. Các nhà sản xuất cũng là một cơ hội kinh doanh tuyệt vời vì làm sạch bằng nước lạnh có thể được sử dụng để bảo trì thiết bị của họ và có thể giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động của họ.

Máy bay phản lực đóng băng chỉ là một trong số các loại thiết bị phun đá khô khác nhau. Với khoảng 3.000 đô la, bạn thường có thể mua một máy nổ đá khô.

Còn về vấn đề an toàn? Mức độ an toàn của loại hình vệ sinh công nghiệp này như thế nào? Làm sạch bằng lạnh (áp suất bình thường là -78 c (-108 f) có thể gây độc nếu nồng độ trên 1%. Có thể gây ngạt thở do loại bỏ oxy vì vậy phải sử dụng đá khô ở nơi thông gió tốt.

Thiết bị an toàn: Trang bị an toàn điển hình sẽ bao gồm mũ trùm đầu hoặc mũ bảo hiểm. Các ống dẫn khí được gắn vào bộ cấp khí nén cấp D, được Cục Quản lý An toàn và Sức khỏe Nghề nghiệp (OSHA) yêu cầu. Ngoài ra, sử dụng nút bịt tai để bảo vệ thính giác là một phần của thiết bị an toàn thông thường. Bảo vệ cơ thể thường bao gồm găng tay và quần yếm cũng như áo khoác da và mũ bảo hiểm.

Tôi có thể tính những khoản phí nào? Tôi có thể kiếm được bao nhiêu tiền trong lĩnh vực kinh doanh vệ sinh công nghiệp này? Tổng phí thông thường có thể dao động trong khoảng $ 300,00 mỗi giờ, vì vậy nó có thể là một trong những loại hình vệ sinh công nghiệp sinh lợi hơn.

Lợi ích của việc thổi đá khô: Loại làm sạch công nghiệp này đáp ứng các nguyên tắc của EPA, USDA và FDA. Ít làm sạch chất thải hơn. Kéo dài tuổi thọ của thiết bị. Làm sạch kỹ hơn. Giảm hoặc loại bỏ hư hỏng thiết bị. Cung cấp một môi trường làm sạch an toàn hơn. Không gây ô nhiễm và thân thiện với môi trường. Có thể tiêu diệt và loại bỏ sự phát triển của vi khuẩn và nấm.

Tôi có thể bắt đầu bằng cách nào? Bạn có thể bắt đầu với công việc kinh doanh nhỏ của mình bằng cách bắt đầu với một kế hoạch kinh doanh. Kế hoạch kinh doanh là một tuyên bố chính thức về các mục tiêu kinh doanh, lý do chúng có thể đạt được và kế hoạch để đạt được chúng. Nó cũng có thể chứa thông tin cơ bản về tổ chức hoặc nhóm đang cố gắng đạt được những mục tiêu đó. Nó cũng phải chứa một kế hoạch tiếp thị tốt. Sau đó, xin trợ cấp của chính phủ dành cho doanh nghiệp nhỏ hoặc các khoản vay cho doanh nghiệp nhỏ, để bạn có thể mua thiết bị.

Có công việc kinh doanh của riêng bạn có thể giúp bạn chấm dứt những lo lắng về tiền bạc. Có một kế hoạch kinh doanh là điều cần thiết để có một doanh nghiệp nhỏ thành công. Biết cách tiếp thị doanh nghiệp nhỏ của bạn với số tiền ít hoặc không có cũng là một chìa khóa quan trọng để thành công trong kinh doanh của bạn. Hãy tưởng tượng bạn có thể có thêm bao nhiêu lợi nhuận khi không phải chi nhiều ngân sách cho quảng cáo.

Nhận tiền mặt khổng lồ từ các hợp đồng chính phủ. Các công ty quan tâm đến việc bán sản phẩm và dịch vụ của họ cho chính phủ liên bang (Cơ quan Quản lý Dịch vụ Tổng hợp Hoa Kỳ) có thể chuẩn bị bằng cách đáp ứng các yêu cầu hiện hành và đăng ký trong các hệ thống thích hợp. Các công ty cũng có thể tham gia bằng cách tìm kiếm cơ hội ký hợp đồng phụ với những người nắm giữ hợp đồng hiện tại. Cơ quan Quản lý Dịch vụ Chung cung cấp và ký hợp đồng các sản phẩm và dịch vụ trị giá hàng tỷ đô la cho các cơ quan liên bang.

Tóm lại, nổ đá khô có thể là một công việc kinh doanh cực kỳ có lợi nhuận và cũng giúp bảo vệ môi trường.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button