Xu hướng thời trang

Tại sao ngành công nghiệp thời trang không sản xuất quần áo nhỏ hơn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tại sao ngành công nghiệp thời trang không sản xuất quần áo nhỏ hơn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nó thể hiện quan điểm của thế giới thời trang về phụ nữ thấp bé, rằng họ chọn gắn nhãn chúng tôi là ‘nhỏ nhắn’ thay vì chỉ lùn. Đó không phải là một thuật ngữ đáng tiếc, nhưng có lẽ thế giới thời trang nhìn nhận chúng ta theo cách đó. Chúng tôi là thiểu số, chúng tôi không phù hợp với lý tưởng của họ. Vì vậy, họ không phục vụ cho chúng tôi đúng cách. Hầu hết các thương hiệu đều không tạo ra các kích thước nhỏ nhắn và nhiều thương hiệu đã tuyên bố như vậy, nhưng họ đã nhầm.

Không chỉ là về ống tay và đường viền ngắn hơn, có năm số đo dọc trên những chiếc váy nhỏ nhắn phải được điều chỉnh. Và đừng quên rằng các tính năng khác cũng phải giảm theo tỷ lệ. Diềm phải nhỏ hơn và ít hơn, còng phải ngắn hơn, hoa văn nhỏ hơn.

Tôi đã nói chuyện với một số nhà thiết kế thương hiệu, hỏi liệu họ có thiết kế một loạt sản phẩm nhỏ nhắn hay không. Họ không quan tâm vì điều đó có nghĩa là làm lại thiết kế cho một thị trường thiểu số. Đây là lúc thời trang bị ảnh hưởng. Khi đó không phải là mang lại thời trang tuyệt vời cho những người phụ nữ muốn nó – mà là kiếm được nhiều tiền nhất có thể.

Tất nhiên, việc tạo ra đầy đủ các loại quần áo nhỏ nhắn sẽ làm tăng lượng dự trữ cho các cửa hàng / nhà kho, và bởi vì tất cả đều vì lợi nhuận, giảm xuống việc sử dụng các loại cúc và khóa kéo rẻ tiền, các doanh nghiệp không muốn có thêm những chi phí và chi phí tài chính.

Tôi đã dành nhiều năm để tìm kiếm những món đồ nhỏ nhắn trong các cửa hàng thời trang, chúng luôn ở phía sau, một đoạn nhỏ hoặc một thanh ray. Điều đó nói lên là ‘chúng tôi có một số thứ nhỏ nhắn để chúng tôi có thể nói rằng chúng tôi bao gồm tất cả các kích cỡ nhưng chúng tôi không cho nó bất kỳ tầm quan trọng thực sự nào’. Và tại sao các thiết kế nhỏ nhắn lại khác nhau? Tại sao phải tạo ra một phạm vi khác phù hợp hơn với phụ nữ lớn tuổi hơn là những chiếc quần ngắn có ý thức về thời trang. Vậy, cám ơn! Và đó là cách chúng tôi cảm thấy, rằng đó là dịch vụ môi từ ngành công nghiệp thời trang, không hơn thế nữa.

Công bằng mà nói, gần đây mọi thứ đã được cải thiện ở một số lĩnh vực, và tất nhiên là trở nên tồi tệ hơn ở những lĩnh vực khác. Chúng tôi đã thấy một thương hiệu nhỏ nhắn yêu thích đóng cửa, chỉ để được mua và thay đổi hoàn toàn bởi một chuỗi cửa hàng. Họ nâng cao hy vọng của chúng tôi chỉ để lướt qua họ! Nhiều thương hiệu đang tạo ra các phạm vi nhỏ hạn chế, nhưng các thương hiệu khác đang giảm phạm vi nhỏ của họ. Được nhiều mất nhiều.

Có lẽ ngành công nghiệp thời trang không được quan tâm lắm vì mọi người có thể mặc quần áo quá rộng. Tôi biết – bởi vì tôi đã dành cả cuộc đời mình để làm điều đó và ghét nó! Nhưng nó không đủ tốt. Chúng tôi không muốn trông giống như một bao tải và chúng tôi không muốn mọi thứ bị thay đổi. Đừng quên rằng không phải tất cả các sản phẩm may mặc đều có thể thay đổi được.

Thực tế là có hàng chục blogger Petite ngoài kia dành thời gian tìm kiếm những bộ quần áo nhỏ nhắn để giúp chúng tôi tìm ra nó, cho tôi biết rằng vẫn còn một vấn đề thực sự.

Khi chúng tôi thấy một số thương hiệu lớn hơn tạo ra một phạm vi nhỏ, nó thường khá hạn chế và cũng có xu hướng là những thương hiệu nhắm đến khách hàng trẻ tuổi và thị trường bình dân. Vậy chúng ta phải mặc gì để đi làm? Tôi ước gì tôi có một bảng cho tất cả những người nói rằng tôi có thể mua quần áo trẻ em. Ôi, làm sao chúng ta lại cười vào điều đó!

Tất cả chúng ta đều rất khao khát những thiết kế nhỏ nhắn phù hợp đến nỗi vấn đề đang được giải quyết hầu hết bởi các doanh nghiệp khởi nghiệp nhỏ trên mạng. Phụ nữ nhỏ nhắn đang bắt đầu dòng quần áo nhỏ nhắn của riêng họ. Thật điên rồ khi chúng ta phải làm điều này. Cảm ơn trời vì Internet, nó đã cho phép những phụ nữ không có nền tảng thời trang thâm nhập sâu vào lĩnh vực thời trang và sau đó các doanh nghiệp nhỏ của họ có thể gửi những sản phẩm nhỏ nhắn đến khắp nơi trên thế giới. Xem ra các thương hiệu lớn! Những cô gái nhỏ nhắn đang làm điều đó cho chính mình.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button