Xu hướng thời trang

Pool Cue – Lịch sử của Pool Cue – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Pool Cue – Lịch sử của Pool Cue
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn có thích chơi bi-a không? Nếu có, bạn có tự hỏi trò chơi này phát triển như thế nào không? Một gợi ý đơn giản mà bạn sử dụng để di chuyển các quả bóng trên bàn có một câu chuyện để kể. Trước dấu hiệu, một quả chùy đã được sử dụng. Đây là vào thế kỷ thứ mười sáu. Cây chùy cực kỳ nhẹ và nó trông giống như một cây gậy đánh gôn. Trong một bàn bi-a như vậy, các quả bóng chỉ được xô đẩy chứ không phải đánh như ngày nay. Đó là lý do tại sao chiếc chùy có chân ở cuối.

Bàn bi-a vào thời điểm đó có lan can xung quanh vì các quả bóng rất dễ vỡ. Khi một quả bóng bị mắc kẹt vào lan can, rất khó để lấy nó ra bằng chân của quả chùy.

Vào cuối thế kỷ XVII, những người chơi có kinh nghiệm bắt đầu sử dụng phần cuối của chùy để đẩy bóng. Trong ánh sáng của sự phát triển này riêng biệt, các thanh cái không có chân đã được tạo ra để tạo điều kiện thuận lợi cho trò chơi. Từ ‘cue’ có nguồn gốc từ thuật ngữ tiếng Pháp ‘queue’ có nghĩa là đuôi.

Trong thời gian này, cả cue và chùy đều được sử dụng. Những người chơi có kỹ năng đã sử dụng cue trong khi những người mới sử dụng chùy vì nó dễ chơi hơn. Có những phòng bi-a công cộng, trong đó chỉ những người chơi có kỹ năng mới được phép chơi với một người chơi bi-a. Điều này chủ yếu là do bàn có vải mỏng có thể dễ bị rách nếu người học sử dụng dấu hiệu.

Tại thời điểm này, tín hiệu được sử dụng để người chơi có thể đánh bóng tập trung nhất có thể và tránh bị đánh trượt. Cuối cùng người chơi phát hiện ra xoáy trên bi cái – một động tác liên quan đến việc đập vào đáy của bi cái để làm cho nó quay ngược lại khi tiếp xúc với bi vật thể. Tại thời điểm đó, mẹo gợi ý không được sử dụng.

Chính François Mingaud là người đầu tiên thử nghiệm các khuyên bằng da. Ông là một tù nhân chính trị ở Pháp và có rất nhiều thời gian trong tay, ông đã nghiên cứu rất kỹ trò chơi bida. Khi được trả tự do vào năm 1807, ông đã không lãng phí thời gian để chứng minh phát minh của mình. Anh ta cũng là người phát hiện ra vụ nổ súng hàng loạt.

Khi các mẹo không được sử dụng, những người chơi đã xoắn các đầu của gợi ý vào một bức tường hoặc trần thạch cao. Phần phấn ở cuối đầu mút giúp ngăn ngừa nguy cơ dính phải cây bút lông. Điều này dẫn đến việc tiếp thị phấn có tổ chức đầu tiên của John Carr. Ông gọi nó là bột xoắn. Anh ấy đã thu về những khoản lợi nhuận khổng lồ cho đến khi cuối cùng mọi người nhận ra rằng nó chỉ đơn thuần là phấn trong một chiếc hộp.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button