Xu hướng thời trang

Các loại thiết kế thêu phổ biến – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các loại thiết kế thêu phổ biến
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Có một số loại thiết kế thêu có sẵn trên internet và thị trường. Việc lựa chọn phải phụ thuộc vào các yếu tố như sở thích cá nhân, phong cách, sự sẵn có của vật liệu cho một thiết kế cụ thể, v.v.

Các loại thiết kế thêu phổ biến:

1. Kiểu dáng thêu quần áo: Đây là những kiểu dáng thêu phổ biến và rộng rãi nhất. Chúng có thể được mua từ các cửa hàng thêu ren địa phương và internet. Các phiên bản số hóa có thể được tải xuống trực tiếp từ các trang web và được may vào hàng may mặc bằng máy thêu vi tính. Quần áo Thiết kế thêu bao gồm – Thêu quần, Thêu quần áo nam, Thêu quần áo trẻ em, Thêu quần áo thời trang, Thêu bộ đồ ăn tối, Thêu hàng may mặc nữ, v.v.

2. Thiết kế Thêu gia dụng: Mặc dù những thiết kế này dành cho hàng may mặc gia đình, chúng thường được tạo ra bởi các chuyên gia vì kích thước, kiểu dáng và màu sắc phức tạp theo yêu cầu của các đồ gia dụng như thảm, ga trải giường, chiếu, v.v.

3. Thiết kế thêu logo: Logo được thêu trên các sản phẩm may mặc như áo phông, áo khoác nỉ, áo khoác, vv Những thiết kế này hầu hết được tạo ra bởi các chuyên gia và nhiều mẫu thiết kế có thể được đặt hàng trực tuyến và đặt làm theo yêu cầu. Các văn bản, đường viền, kích thước và tác phẩm nghệ thuật được chú ý rất nhiều khi thiết kế logo thêu.

4. Sản phẩm chung Kiểu dáng thêu: Các sản phẩm may mặc như mũ bóng chày, giày dép, găng tay và hàng may mặc khác có thể được thêu với kiểu dáng và hoa văn cụ thể. Những thiết kế thêu này, được làm theo yêu cầu hoặc thiết kế trước, cũng có thể được đặt hàng từ internet.

Tạo thiết kế của riêng bạn – Những điều cần nhớ:

Trước khi thiết lập máy cho một dự án thêu, bạn cần lưu ý một số điều. Bước đầu tiên bạn nên làm là khâu thiết kế của mình trước trên một mảnh vải khác để xác định kiểu dáng, kích thước và cách nó thực sự xuất hiện trên loại vải cụ thể đó. Thứ hai, chọn sự kết hợp màu sắc cho các chỉ và đảm bảo có đủ chỉ trên suốt chỉ. Thứ ba, chọn một chiếc vòng có thể giữ chắc vải; và cuối cùng, hãy kiểm tra kỹ mọi thứ để đảm bảo rằng các công cụ của bạn đã ổn định trước khi tạo ra thiết kế thêu thực tế.

1. Những thiết kế nhỏ hơn luôn dễ thêu hơn. Ví dụ, rộng 3 – 4,5 “cho biểu tượng bên ngực trái là khá đủ cho áo sơ mi.

2. Vị trí chính của thiết kế thêu không phải lúc nào cũng ở giữa. Ví dụ, đặt thiết kế trên tay trái của áo sơ mi Tay ngắn cũng có thể khá thích hợp.

3. Cố gắng tránh những sai lầm, nhưng nếu bạn mắc phải, hãy cố gắng sửa chữa nó bằng cách xé nó ra, che nó lại hoặc chỉnh sửa nó.

4. Chỉ suốt đen hoặc chỉ cùng màu nên được sử dụng làm đầu khi thêu chữ trên vải sẫm màu.

5. Thay đổi kim thường xuyên và sử dụng kim mới mỗi khi bạn bắt đầu một dự án thêu mới.

6. Đường viền của các đối tượng và văn bản nên có kích thước tối thiểu, đặc biệt là đối với logo. Các đối tượng nhỏ hơn không cần phải phác thảo vì nó sẽ khó hiển thị trong thành phẩm.

7. Đối với các thiết kế văn bản số hóa nhỏ hơn, hãy chọn các phông chữ là phông chữ đơn giản và dễ đọc như Arial hoặc Verdana.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button