Xu hướng thời trang

Phương pháp Ví ​​để Thu hút Tiền Nhanh chóng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phương pháp Ví ​​để Thu hút Tiền Nhanh chóng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một trong những cách sử dụng phổ biến nhất của Luật hấp dẫn là thu hút tiền. Chủ đề này phổ biến đến mức có toàn bộ sách được xuất bản về cách thu hút tiền. Khi bạn đọc bài viết này, bạn sẽ cảm thấy một cảm giác phấn khích, bởi vì bạn sẽ học được cách thu hút tiền nhanh chóng.

Một trong những cách dễ dàng và hiệu quả nhất mà tôi đã học được để thu hút tiền là “phương pháp ví”. Về cơ bản, phương pháp này bao gồm việc mang theo tờ 100 đô la trong túi hoặc ví của bạn mọi lúc. Mục đích của việc này là làm quen với cảm giác rằng 100 đô la là một số tiền nhỏ đối với bạn. Nhiều người muốn thu hút tiền nhanh chóng bắt đầu với ý tưởng rằng 100 đô la là rất nhiều tiền. Đây thực chất là điều khiến họ nghèo. Hầu hết những người giàu nhất thế giới rất có thể sẽ cảm thấy rằng 100 đô la tương đương với “tiền lẻ”. Cảm giác dồi dào này chính là điều khiến họ càng trở nên giàu có hơn.

Chỉ cần đi suốt cả ngày của bạn và để ý những thứ mà bạn có thể mua được với 100 đô la này. Mỗi khi chúng ta nhìn thấy thứ gì đó mà bạn muốn và có thể mua với 100 đô la đó, hãy tự nói với bản thân, “Tôi có thể mua được cái đó” và tinh thần đã tiêu số tiền đó. Sau khoảng một tuần làm điều này, bạn có thể đã tiêu tốn hàng nghìn đô la. Điều này sẽ giúp não bộ của bạn biết rằng bạn có thể mua được những thứ này, do đó nâng cao mức độ hấp dẫn của bạn đối với tiền bạc.

Tiếp tục thêm vào $ 100 đó. Bạn càng mang theo nhiều tiền bên mình, bạn sẽ càng rèn luyện được trí não của mình để trở nên thịnh vượng. Tôi đã đọc về một số người mang theo 10.000 đô la tiền mặt bên mình.

Đây là một lời cảnh báo. Nếu bạn không có $ 100, đừng viết IOU cho chính mình. Điều này củng cố tâm lý của bạn nợ nần và sẽ kéo bạn ngày càng xa sự thịnh vượng. Điều tốt hơn là chỉ cần bắt đầu với bất cứ điều gì bạn có thể. Bạn thậm chí có thể bắt đầu với một đô la và tăng số tiền trong ví khi bạn bắt đầu thu hút được nhiều tiền hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button