Xu hướng thời trang

Các loại rượu bia khác nhau để làm quà tặng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Các loại rượu bia khác nhau để làm quà tặng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đồ da có thể là món quà tặng hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào và cho bất kỳ ai. Điều này là do chúng hấp dẫn, tốt cũng như rất chức năng. Nếu bạn có bạn bè, người thân hoặc thành viên gia đình đang làm việc với một công ty hoặc có công việc kinh doanh riêng của mình thì những chiếc jotters da sẽ rất hữu ích cho họ.

Chỉ trong giây lát bạn có thể nghĩ rằng, những chiếc bình làm bằng da sẽ là một món quà ấn tượng phải không? Câu trả lời cho nó là có. Đồ da có thể làm món quà hoàn hảo.

Trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các loại bình có thể dùng làm quà tặng cho bạn bè, đồng nghiệp và khách hàng của bạn.

Da Notepad Jotter

Loại jotter này là một công cụ kinh doanh tuyệt vời cho các giám đốc điều hành doanh nghiệp. Chiếc jotter trông đầy phong cách này đã xoay các góc, khiến nó trông rất ấn tượng. Bên cạnh đó, nó còn có một túi bên tiện dụng để bạn đựng thẻ thăm khám và giấy tờ.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng sổ ghi chú bằng da này như một công cụ quảng cáo tuyệt vời bằng cách in tên công ty, biểu tượng và thông điệp của công ty bạn lên đó và trình bày với khách hàng và khách hàng có giá trị của bạn.

Flip Style Khuyến mại Jotter

Loại jotter này có kiểu lật. Phong cách lật có kích thước nhỏ, nhưng lớn về kiểu dáng. Chiếc jotter kiểu nắp gập này đi kèm với một cây bút tông màu vàng, một tấm lót ‘những việc cần làm’ và một túi đựng thẻ bên trong trên cùng.

Chiếc jotter này có thiết kế và kiểu dáng độc đáo và có nhiều màu sắc. Bạn có thể tặng một chiếc áo khoác dạ màu nâu đậm hoặc đen cho sếp hoặc đồng nghiệp của mình sẽ rất ấn tượng và một chiếc áo khoác dạ màu hồng hoặc xanh nhạt cho bạn bè nữ của bạn.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng jotter kiểu lật này như một công cụ tiếp thị bằng cách ghi tên doanh nghiệp của bạn và thông điệp công ty của bạn vào đó.

A Close Out Leather Jotter bằng máy cắt và khóa

Nếu bạn đang muốn diện cho những người thân yêu của mình một thứ gì đó thật phong cách, thì một chiếc áo khoác da dáng dài là một lựa chọn hoàn hảo.

Loại jotter này được coi là jotter đa năng. Điều này là do, nó có thể dễ dàng kết hợp với quần áo của bạn, có thể là trang phục chính thức hoặc trang phục thể thao thông thường.

Điều làm cho chiếc jotter này thực sự phong cách là đường cắt và lớp lót khóa đặc trưng của nó. Nó cũng có nhiều túi để giữ thẻ và tiền tệ của bạn một cách an toàn. Bên cạnh đó, chiếc jotter đi kèm với một máy cắt chữ ký phong cách và sổ ghi chú khóa.

Giờ đây, bạn không cần phải mang theo sổ tay, bút và ngăn đựng thẻ một cách riêng biệt vì chiếc jotter sành điệu này sẽ thay bạn làm tất cả.

Trong khi mua jotter, hãy nhớ rằng nó phải có chất lượng hàng đầu. Ngoài điều này, hãy rất đặc biệt về da. Nếu bạn chọn loại da chất lượng rẻ, nó thực sự có thể ảnh hưởng đến món quà của bạn.

Chỉ mua những chai rượu có thương hiệu chất lượng hàng đầu để món quà của bạn trở nên đặc biệt và cao cấp hơn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button