Xu hướng thời trang

Phụ phẩm nuôi hươu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Phụ phẩm nuôi hươu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Cùng với việc nuôi hươu, bạn sẽ có nhiều cơ hội tiếp thị để khám phá. Bán thịt nai và mang về cho những người săn bắt chỉ là bước khởi đầu của các sản phẩm có thể được bán trên thị trường. Bằng cách khám phá các địa điểm khác nhau, chúng tôi có thể tìm thấy nhiều con đường bổ sung mà chúng tôi có thể mang lại thu nhập bổ sung.

Các sản phẩm dễ thấy nhất để bán trên thị trường trong chăn nuôi hươu tất nhiên là thịt nai và săn bắn.

Thịt nai: Khi tiếp thị thịt nai, điều quan trọng là sử dụng những lợi ích của thịt nai trong chiến lược tiếp thị. Thịt nai là một thay thế lành mạnh hơn nhiều cho thịt đỏ. Nó là tự nhiên và hữu cơ. Nó cũng có ít chất béo hơn nhiều. Thịt rất dễ chế biến và có thể được đông lạnh, đóng gói hút chân không mà không bị giảm chất lượng hoặc kết cấu trong tối đa một năm. Thịt hươu cũng có thể được chế biến thêm, và được bán dưới dạng thịt bò khô, hoặc thịt cắt miếng tẩm ướp.

Săn bắn: Các cá nhân và nhóm có thể đến trang trại hươu của bạn để săn bắn. Điều này mang lại cơ hội thu nhập dồi dào: Có thể cung cấp chỗ ở, có thể thuê hướng dẫn viên cho chuyến thám hiểm, có thể xử lý xác động vật. Tất cả điều này cùng với phí săn tiêu chuẩn cho mỗi con hươu được săn.

Các sản phẩm phụ có giá trị của nghề nuôi hươu bao gồm:

Da: Da hươu là một tài sản có giá trị có thể được bán trên thị trường ở dạng thô, thuộc da hoặc đã hoàn thiện, dưới dạng giày, ví, túi xách, ví, thắt lưng, v.v. Da hươu thuộc da dễ dàng và dễ lấy màu.

Gạc: Gạc của hươu đã được sử dụng theo nhiều cách khác nhau trong suốt nhiều thế kỷ. Đầu tiên họ đã quen với vũ khí thời trang và các công cụ thô sơ. Cho đến khoảng một thế kỷ trước, gạc đã được chế tạo thành dao kéo, tay cầm súng và dao, thành cúc áo và các đồ dùng khác. Các cửa hàng ở Curio vẫn bán một lượng ổn định các mặt hàng thủ công như vậy (chẳng hạn như thìa đường), làm từ gạc hươu.

Gạc từ lâu đã được sử dụng (và vẫn còn) để chế tác đồ nội thất đẹp, đặc biệt là để sử dụng trong các quán bar, phòng cúp và làm điểm nhấn cho các phòng đặc biệt.

Gạc từ lâu đã được sử dụng trong y học – thường là nhung (cả nhung khi vẫn còn mềm và đang trong giai đoạn tăng trưởng). Người châu Á sử dụng nhung hươu như một loại thuốc kích thích tình dục và trong bất kỳ bài thuốc cổ truyền nào.

Gạc được nghiền mịn đã được sử dụng như một chất nuôi truyền thống trong việc nướng bánh quy cay ở các nước châu Âu.

Sữa / pho mát: Ở nhiều quốc gia, các sản phẩm sữa từ tuần lộc là sản phẩm sữa duy nhất được người dân biết đến. Những người chăn nuôi đi theo đàn di cư và vắt sữa những con hươu bán thuần dưỡng. Họ khuấy sữa để tạo thành sữa, pho mát và hơn thế nữa. Sữa tuần lộc là một nguồn sữa quý giá cho những người không dung nạp sữa bò.

Dịch vụ: Sản phẩm phụ của việc nuôi hươu không chỉ là những mặt hàng hữu hình có thể bán được. Điều này cũng có thể bao gồm các dịch vụ mà bạn có thể giới thiệu cho công chúng hoặc cho những người nuôi hươu khác. Điều này bao gồm các dịch vụ như cho phép khách tham quan trang trại của bạn. Các nhóm trường thích tổ chức các chuyến đi thực tế nhiều thông tin, nơi trẻ em có thể tìm hiểu thêm về động vật hoang dã trong khu vực của bạn. Các chuyến tham quan có hướng dẫn viên hoặc các cuộc đi săn có hướng dẫn viên cũng có thể được sắp xếp.

Những con dúi có thể được nuôi bằng tay hoặc cho những người nông dân khác ăn bằng tay. Có thể thuê thêm các khu chuồng trại cho hươu con hoặc có thể cung cấp chỗ ở cho hươu từ những người nông dân lân cận vào những mùa nhất định.

Một sản phẩm phụ có giá trị khác là tinh dịch của những con đực của bạn. Thụ tinh nhân tạo hoặc chỉ lấy tinh dịch có thể được cung cấp cho các trang trại hươu khác.

Nếu bạn có xe tải để vận chuyển hươu của mình, bạn có thể sắp xếp vận chuyển đến các trang trại hươu khác.

Nếu bạn có cơ sở giết mổ và / hoặc chế biến xác hươu, các dịch vụ này cũng có thể được cung cấp cho những người nuôi hươu lân cận.

Như bạn có thể thấy, các cơ hội trên nuôi hươu mạo hiểm là vô tận, và bằng cách nghiên cứu các con đường khác và theo đuổi chúng, bạn có thể tăng thu nhập đáng kể.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button