Phụ kiện thời trang

Nụ hôn mặt trời: Khám phá ngay mẫu đồng hồ Grande Seconde Sunstone

Những tặng phẩm của thiên nhiên tiếp tục mang đến cho Jaquet Droz nguồn cảm hứng để cho ra đời tuyệt tác mới của thương hiệu, Grande Seconde Sunstone với một vẻ đẹp hoang sơ & tinh khôi.

Trong những năm qua, vẻ đẹp tinh tế của các hạt đá quý đã được khai thác bởi Jaquet Droz để tạo ra những chiếc đồng hồ thanh nhã nhất trong làng chế tác đồng hồ hiện đại. Nhiều mẫu (version) của biểu tượng Grande Seconde (được kết hợp với đá da trời, ngọc thạch anh, đá mặt trời và thiên thạch) đã được giới thiệu đến với công chúng. Một trong số đó là Grande Seconde Sunstone.

 

Là một loại đá quý từ nhóm các đá khoáng như đá mặt trăng, đá phản quang, và đá amazonite, đá mặt trời có sức lôi cuốn mạnh mẽ bởi các hiệu ứng quang học của mình – ánh sáng kim loại phát ra từ các tiểu cầu nhỏ li ti trong khoáng chất. Các tiểu cầu càng lớn thì viên đá càng tỏa nhiều ánh trang kim lấp lánh. Với màu sắc nâu đỏ hung đặc trưng, đá mặt trời có độ cứng từ 6 đến 6.5 trên thang độ Mohs.

Grande Seconde Sunstone sử dụng viên đá quý rực rỡ này trong một bộ ba rực cháy của những nguyên vật liệu tự nhiên đẹp lộng lẫy. Vẻ đẹp mộc mạc, nguyên sơ của viên đá tương phản rõ nét với nét trắng tinh khôi, thuần khiết của khảm ngọc trai, mang đến cho chiếc đồng hồ một làn gió thanh mát. Cả hai loại chất liệu đều được làm nổi bật lên nhờ chất liệu vàng hồng 18K, không chỉ bổ sung tính hòa hợp mà còn tăng thêm cảm giác sang trọng truyền thống vốn có.

Đồng hành với chiếc đồng hồ là một sáng tạo lấp lánh khác, phù hợp với những cổ tay nữ tính hơn. Petite Heures Minutes 35 Sunstone (âm), và Grande Seconde Sunstone (dương). Mẫu đồng hồ tuyệt đẹp này cũng kết hợp đá mặt trời với vàng đỏ, nhưng thay vì sử dụng ngọc trai trắng, đồng hồ sở hữu hai hàng kim cương trắng full-cut bao quanh gờ lắp mặt kính của đồng hồ. Còn cách nào tối ưu hơn để làm nổi bật ánh sáng lung linh của đá mặt trời bằng sự rực rỡ của những viên kim cương!?

BỘ CHUYỂN ĐỘNG Calibre 2663 lên dây cót tự động với 68 giờ dự trữ năng lượng

VỎ KHUNG đường kính 39mm bằng vàng đỏ, mức chịu nước 30m

DÂY ĐEO da cá sấu màu nâu với cạnh cuốn bằng tay và khóa cài ardillon bằng vàng đỏ

GIÁ 38.000$

BỘ CHUYỂN ĐỘNG Calibre 2653 lên dây cót tự động với 68 giờ dự trữ năng lượng

VỎ KHUNG đường kính 35mm bằng vàng đỏ, mức chịu nước 30m

DÂY ĐEO da cá sấu màu nâu cạnh cuốn bằng tay và khóa gập vàng đỏ

GIÁ 52,000$

Back to top button