Phụ kiện thời trang

Cách khử mùi ví da đơn giản và hiệu quả nhất

Nếu bạn đã từng yêu sản phẩm ví da cũ xưa nhưng lâu ngày dùng lại thì  có mùi như mùi khói, bạn sẽ cần phải khử mùi này. Đầu tiên cần làm sạch sản phẩm. Nếu sau khi làm sạch, sản phẩm vẫn hôi mùi thì bạn có thể áp dụng những cách khử mùi ví da mà Ngọc Quang gợi ý sau đây nhé.

Cách khử mùi ví da bằng chai xịt khử mùi

Nếu sản phẩm có lót vải bên trong, xịt khử mùi sẽ là giải pháp đầu tiên. Nó sẽ giúp khử đi tất cả mùi khó chịu của lớp vải trong. Về phần bề mặt ví da của sản phẩm, bạn cũng có thể xịt khử mùi ở dạng phun sương nhẹ mặc dù các hãng khuyến cáo không nên dùng trên ví da do khả năng làm biến màu hoặc mất màu nhuộm của da.
khử mùi ví da.
Cần thử nghiệm ở 1 miếng nhỏ của sản phẩm trước khi áp dụng cho toàn bộ sản phẩm. Nếu vùng thử nghiệm cho thấy không có sự tổn hại nào, bạn hãy khử mùi toàn bộ bên trong và bên ngoài sản phẩm rồi để khô.

Cách khử mùi ví da bằng bột nở làm bánh

Bột nở làm bánh có thể sử dụng để khử mùi để nhẹ nhàng loại bỏ mùi hôi của da, dù thế. Bạn vẫn phải thử ở những chỗ da khuất đề phòng da bị hư hỏng nặng.
khử mùi ví da
  • Bỏ sản phẩm vô 1 túi giấy hoặc túi vải mỏng rồi đặt vào hộp bột nở 24 tiếng. Bạn cũng có thể bỏ 1 ít bột vào túi vải mỏng hay vớ rồi đặt vào các ngăn bên trong của sản phẩm. H
  • Hoặc pha 1 muỗng bột nở với 1 lít nước ấm và lau toàn bộ sản phẩm da. Để khô tự nhiên.

 

Đánh bay mùi của ví da với giấm ăn

Pha loãng giấm với nước ấm, nhúng vải sạch vào vắt khô và lau toàn bộ sản phẩm. Để khô tự nhiên
Nên sử dụng giấm trắng. Nếu sử dụng giấm có màu sẽ làm sản phẩm bị ố vàng. Đây là điểm hạng chế khi khử mùi bằng giấm ăn.
khử mùi ví da
Hy vọng những phương pháp khử mùi ví trên có thể giúp bạn làm sạch được chiếc ví da yêu quý của mình. Nếu có thắc mắc hoặc cần tư vấn, hỗ trợ gì bạn đừng ngại ngần cứ liên hệ với NGỌC QUANG ngay nhé.

các bạn có thể tham khảo thêm ở đây

Từ khóa:

  • cách khử mùi da pu
  • cách khử mùi mốc đồ da
  • xử lý mùi da mới
  • cách khử mùi hôi trên thắt lưng da

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button