Da thuộc

Những đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean: Hướng dẫn của một người đàn ông quyến rũ – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean: Hướng dẫn của một người đàn ông quyến rũ
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Quần jean có một sức mạnh kỳ lạ đối với thời trang nam giới, bất kể bạn nhìn nó như thế nào. Có, có những lựa chọn quần và áo bó chân khác ngoài đó, nhưng số lượng tuyệt đối các trang phục hàng đầu với quần jean là điều đáng kinh ngạc. Thật không may, sự phổ biến cực độ này cũng có thể phản tác dụng và khiến trang phục quần jean của bạn trông lặp đi lặp lại.

Cách thực tế duy nhất để giải quyết vấn đề này là kết hợp những đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean. Bạn có những lựa chọn khác như làm cho mỗi bộ trang phục quần jean trở nên siêu khác biệt và độc đáo, nhưng điều đó là quá sức đối với những bộ trang phục bạn định mặc thường xuyên.

Bạn có thể đi giày gì với quần jean?

Nói một cách đơn giản, gần như tất cả chúng. Vâng, bạn đã đọc dúng điều đó; khả năng tương thích gần như phổ biến của quần jean cũng mở rộng đến giày – cho phép bạn mang bất kỳ loại bốt nào dành cho nam giới. Quyền tự do lựa chọn này không chỉ giới hạn ở thiết kế và bao gồm các thuộc tính như màu sắc và chất liệu.

Ví dụ, giày nâu với quần đen trông rất hợp với giày thể thao màu trắng dưới một chiếc quần jean xanh. Tuy nhiên, chỉ vì tất cả chúng đều tương thích không có nghĩa là tất cả chúng đều là những đôi giày nam đẹp nhất khi mặc với quần jean.

Đặt câu hỏi đúng

Bạn sẽ không tìm được giày đi cùng quần jean nam ở bất cứ đâu vì danh sách đó còn dài như vậy. Ngoài ra, tất cả các đôi giày tuyệt vời đều tương thích, nhưng trang phục với hầu hết chúng trông tốt nhất là trên mức trung bình một chút. Thay vào đó, hãy tìm hiểu về đôi giày mà bạn Nên mặc. Tích hợp những thứ này vào kho vũ khí hiện có của bạn sẽ dẫn đến những bộ trang phục bình thường sang trọng đẹp nhất cho các chàng trai.

Vì vậy, chúng ta hãy chuyển trọng tâm sang những đôi giày nam tốt nhất cho quần jean và những bộ trang phục mà bạn có thể chế tạo với chúng.

Giày thể thao với quần jean

Giày thể thao là một ví dụ điển hình về những loại giày bình thường để mặc với quần jean cho nam giới. Chúng trông thật khó tin khi kết hợp với nhau và bạn có rất nhiều loại để lựa chọn.

Giày thể thao đế thấp có màu đồng nhất là cách tuyệt vời trong việc hoàn thiện những bộ trang phục mang tính thử nghiệm hơn một chút với màu sắc hoặc hình bóng của chúng. Mặt khác, áo cao là lựa chọn tối ưu để tăng thêm nét tinh tế cho những bộ quần áo trần tục. Ví dụ như trang phục đen toàn tập hay combo áo thun trơn cơ bản và quần jean xanh.

Trang phục quần jean với giày thể thao

Một trong những đôi giày thể thao nam sạch nhất với trang phục quần jean mà bạn có thể kết hợp với quần jean xanh và áo phông trắng cổ chữ V. Trên đó là một chiếc áo khoác da màu nâu và một chiếc quần cạp cao màu trắng sạch sẽ. Sự kết hợp màu xanh, trắng và nâu này phù hợp với hầu hết mọi hoàn cảnh bình thường.

Bạn cũng có thể hoán đổi chiếc áo thun cho một chiếc áo len có mũ trùm đầu ấm áp để làm nổi bật diện mạo này trong những ngày lạnh hơn trong năm. Ngược lại, đi với một chiếc áo khoác jean nhẹ sẽ phát huy tác dụng hơn trong mùa hè. Chỉ cần đảm bảo rằng áo khoác có cùng tông màu hoặc sẫm hơn màu quần jean bên dưới.

Huấn luyện viên với quần jean

Nhiều người coi huấn luyện viên không hơn gì giày tập thể dục. Tuy nhiên, nhờ sự phổ biến gần đây của phong cách thể thao, chúng đã trở thành một trong những đôi giày nam tốt nhất để mặc với quần jean. Các thiết kế đa màu sắc của hầu hết các huấn luyện viên mang lại sự sống động cho những bộ trang phục bình thường hàng ngày mà khó có thể bắt chước với bất kỳ thứ gì khác.

Phần tốt nhất của việc chọn huấn luyện viên là có rất nhiều loại để lựa chọn. Chỉ cần một chút tìm kiếm xung quanh, bạn sẽ có thể tìm thấy những người huấn luyện phù hợp với kho vũ khí trang phục hiện có của mình một cách hoàn hảo. Thêm vào đó, huấn luyện viên cũng khá thoải mái – khiến họ trở thành sự lựa chọn lý tưởng với trang phục đi nghỉ cho nam giới.

Trang phục quần jean với huấn luyện viên

Lựa chọn an toàn nhất sẽ là đi với một đôi huấn luyện viên toàn màu trắng vì chúng làm việc với hầu hết mọi thứ và không yêu cầu nhiều công việc để đạt hiệu quả. Nhưng một đôi all-white không nằm trong danh sách những đôi giày giản dị tốt nhất cho nam giới với quần jean.

Thay vào đó, hãy thử các huấn luyện viên có màu sắc khác thường, chẳng hạn như màu xanh lá cây. Mặc những đôi giày thể thao đầy màu sắc này dưới chiếc quần jean xanh cơ bản và trang phục cài cúc xanh sẽ khiến bạn trông cực kỳ sành điệu và thời trang. Hãy hoàn thiện vẻ ngoài này với một chiếc áo blazer sặc sỡ hơn nữa, và bạn đã sẵn sàng để trở thành ngôi sao trên tạp chí thời trang nam.

Boots với quần jean

Thuật ngữ bốt ở đây đề cập đến những đôi bốt chiến đấu cỡ lớn. Chúng được thiết kế chủ yếu để chắc chắn và thoải mái trên nhiều loại địa hình. Tuy nhiên, tiềm năng thời trang của những đôi giày này không thể bị phủ nhận, và sự kết hợp tốt nhất của chúng hóa ra là với quần jean.

Những đôi bốt màu đen mang đến một vẻ ngoài cứng cỏi mang tính biểu tượng, khá hấp dẫn, vì vậy, đi với chúng sẽ là sự lựa chọn an toàn nhất. Nhưng bạn cũng có thể tạo sự khác biệt với các sắc thái khác nhau của nâu, rám nắng và thậm chí là xanh lam trong một số thiết kế.

Trang phục quần jean với ủng

Có hai cách để mở ra tiềm năng của những đôi bốt như một đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean. Đầu tiên là đối chiếu chúng với một bộ trang phục nhẹ. Áo phông, áo ba lỗ và áo nỉ vừa vặn cùng với quần jean là lựa chọn lý tưởng cho cách tiếp cận này.

Phương pháp khác là nắm lấy sự cồng kềnh của đôi giày này và tạo kiểu trang phục cho phù hợp. Một ví dụ tuyệt vời về một bộ quần áo như vậy sẽ bao gồm một chiếc cúc áo sáng màu, một chiếc áo len làm lớp giữa và một chiếc áo khoác da bomber ở trên cùng. Ngoài ra, một chiếc quần jean xám và đôi giày nam màu đen giản dị.

Giày lười với quần jean

Giày lười là một trong những loại giày lười linh hoạt nhất dành cho nam giới. Họ làm việc tốt trong trang phục mùa hè ngắn như họ làm trong trang phục bình thường kinh doanh preppy. Điều đó nói rằng, sự kết hợp của họ với quần jean là đặc biệt tuyệt vời.

Giày lười có một cách để nâng cao chủ đề của trang phục. Vì vậy, một bộ trang phục chuyên nghiệp sẽ trông sắc nét hơn, trong khi một bộ trang phục với quần jean sẽ bắt đầu tỏa ra một cảm giác rất thư giãn và bình thường. Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên đi giày gì với quần jean trong ngày hè sôi động thì giày lười chính là câu trả lời cho bạn.

Trang phục quần jean với giày lười

Hòa mình vào tinh thần mùa hè với áo sơ mi Hawaii sặc sỡ, quần short jeans xanh nhạt và giày lười màu trắng. Bạn cũng có thể đưa diện mạo này lên một tầm cao mới với một chiếc mũ rơm mùa hè. Diện mạo đơn giản nhất mà bạn có thể kết hợp thành công với giày lười là áo sơ mi trắng cài cúc, quần jean xanh và giày lười da nâu.

Tuy nhiên, giày lười không dành riêng cho mùa hè, vì một số trang phục đẹp nhất của họ có áo khoác trench và áo khoác hạt đậu với quần jean ở giữa. Chỉ cần nhớ rằng giày lười có màu tối hơn là đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean trong mùa đông, trong khi màu sáng hơn sẽ phù hợp hơn cho mùa hè.

Giày thuyền với quần jean

Nói đến những đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean trong mùa hè, chúng ta có giày thuyền. Bạn có thể coi chúng như một phiên bản giày lười nhẹ hơn và thông thoáng hơn. Bạn có thể chơi những thứ này hàng ngày vào mùa hè, nhưng tiềm năng thực sự của chúng sẽ được giải phóng khi bạn đến thăm bãi biển.

Một trong những thuộc tính tốt nhất của giày thuyền là sự đa dạng về chất liệu của chúng. Bạn có thể tìm thấy những đôi giày này bằng chất liệu denim, da, da lộn, nhung và nhiều chất liệu thú vị khác. Điều này cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn đối với diện mạo cuối cùng của mình với các kết hợp màu sắc và chất liệu khác nhau.

Trang phục quần jean với giày đi thuyền

Như đã nói ở trên, boat shoes là sự lựa chọn tối ưu cho bãi biển, vì vậy combo tuyệt vời nhất của chúng cũng là với trang phục đi biển. Một ví dụ điển hình về trang phục như vậy bắt đầu với chiếc cúc áo ngắn tay với các sọc dọc màu trắng, đỏ và xanh lam. Bên dưới chiếc áo sơ mi là một chiếc quần jean trắng và đôi giày xuồng da lộn màu nâu để hoàn thiện vẻ ngoài.

Mặt khác, nếu bạn muốn chơi những thứ này một cách bình thường hàng ngày, hãy thử một bộ trang phục như thế này. Mặc một chiếc cúc áo trắng có họa tiết đen trên một chiếc quần jean cắt thẳng màu xám nhạt hoặc trắng nhạt. Kết thúc tất cả với một chiếc áo vest da lộn màu nâu và giày đế xuồng bằng da màu than để có một diện mạo preppy mới mẻ.

Giày Oxford với quần jean

Vâng, oxfords thường được tạo kiểu với trang phục chuyên nghiệp chính thức, nhưng chúng khá thành thạo như những đôi giày nam màu đen bình thường cuối cùng. Cảnh báo duy nhất ở đây là khả năng tương thích của chúng. Không giống như một đôi giày thể thao, bạn không thể chỉ mặc oxfords dưới bất kỳ trang phục bình thường nào và gọi nó là một ngày.

Thay vào đó, bạn sẽ phải lên kế hoạch trước cho trang phục của mình với những món đồ và màu sắc cụ thể. Tuy nhiên, kết quả cuối cùng của việc làm rung chuyển giày oxford dưới quần jean trong một bối cảnh bình thường là đáng giá mỗi lần. Thêm vào đó, một khi bạn hiểu những gì hiệu quả và những gì không, việc chế tạo giày oxford của riêng bạn và trang phục bình thường sẽ trở nên dễ dàng.

Trang phục quần jean với giày Oxford

Chủ đề chính đằng sau phong cách oxfords là sự cân bằng giữa sự tự do giản dị và sự tinh tế của trang trọng. Những vật dụng như rãnh và áo khoác đậu là công cụ mạnh nhất của bạn để chống lại chúng. Bạn cũng phải hiểu rằng những chiếc quần jean có màu tối hơn như xanh than và xanh nước biển có cơ hội thành công cao hơn.

Hãy ghi nhớ tất cả những điều này, một bộ trang phục quyến rũ với giày oxford bắt đầu bằng một chiếc quần jean bó màu xanh đậm với đầu gối rách. Trên cùng là một chiếc cúc áo trắng với dây treo màu đen và một chiếc áo khoác ngoài màu xám đậm làm lớp ngoài cùng. Món đồ tạo nên cảm giác hoàn chỉnh cho bộ quần áo này là một đôi giày oxford đen bóng.

Giày Derby với quần jean

Giày Derby là một trong những loại giày nam phổ biến nhất cho trang phục bán chính thức và chuyên nghiệp. Đáng ngạc nhiên là chúng thậm chí còn dễ tạo kiểu quần áo đồng phục hơn so với oxfords. Nhưng, không giống như oxfords hòa hợp khá nhiều với trang phục, giày derby vẫn giữ được sự rung cảm tinh tế và hợp nhất với phần còn lại của trang phục.

Sự rung cảm này cũng là lý do lớn nhất để xem xét giày derby cho trang phục quần jean bình thường của bạn. Chưa kể vị trí của chúng là sự lựa chọn giày dép tối ưu cho trang phục công sở và các dịp bán chuyên nghiệp khác.

Trang phục quần jean với giày Derby

Cách duy nhất để làm cho giày derby trở thành đôi giày thông thường tốt nhất cho nam giới với quần jean là kết hợp chúng với những món đồ chuyên nghiệp liền kề (một thứ gần với sự trang trọng nhưng không đầy đủ). Ví dụ, một chiếc cúc áo đen với một chiếc cà vạt đen khá sắc nét. Nhưng, hãy thay chiếc cúc áo sơ mi gọn gàng bằng một chiếc cúc áo ngắn tay màu đen có họa tiết hoa trắng là bạn đã có một bộ trang phục thường ngày rực rỡ.

Tương tự, áo blazer có thể khá trang trọng nếu kết hợp với giày derby, quần âu và một chiếc áo cài cúc chắc chắn. Bạn có thể tận dụng điều đó và phối cùng giày derby đen và quần jean xanh với áo cổ chữ V nhiều màu rực rỡ và áo khoác nỉ xám.

Loại giày nào trông đẹp với quần jean bó?

Quần jean skinny có tính tương thích vốn có của quần jean và ít nhất sẽ trông đẹp hơn rất nhiều thứ. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm những combo đẹp nhất, thì không đâu khác ngoài giày lười và giày đế xuồng. Thiết kế nhẹ và mở của chúng mang lại cho quần jean một số không gian đệm.

Giày thể thao đế thấp cũng là một lựa chọn phù hợp, nhưng chúng đều quá phổ biến và sẽ không tạo cảm giác đặc biệt. Ngược lại, những đôi giày lớn hơn như combat boots và Chelsea boots lại không được khuyến khích cho quần skinny jeans. Chúng sẽ khiến đôi chân của bạn trông gầy hơn rất nhiều và mất đi sự cân đối của bộ trang phục.

Bạn có thể đi giày đen với quần jean xanh?

Có, bạn có thể. Trên thực tế, giày đen là một trong những lựa chọn tốt nhất cho quần jean xanh. Chúng làm cho màu sắc của quần jean trở nên nổi bật và có cảm giác sống động hơn. Điều đó nói lên rằng, hiệu suất tốt nhất của chúng là chống lại các sắc thái đậm hơn của màu xanh lam như xanh nước biển, nơi đôi giày hòa hợp với quần jean và làm cho toàn bộ trang phục trở nên hoàn chỉnh.

Từ cuối cùng

Quần jean là vị vua không thể tranh cãi của thời trang nam giới và là trang phục cần có của tất cả mọi người, bất kể độ tuổi hay sở thích thời trang của họ. Chúng cũng là một trong những món đồ dễ tạo kiểu nhất vì chúng hoạt động với khá nhiều thứ. Nhưng tất cả những gì bạn phải làm là cố gắng và chọn một đôi giày nam vừa vặn nhất cho chiếc quần jean của mình.

Những bộ trang phục thu được từ nỗ lực nhỏ này luôn đáng giá, hầu như không có ngoại lệ. Nếu bạn sẵn sàng làm việc chăm chỉ hơn một chút và tạo kiểu trang phục quần jean xung quanh đôi giày đó, bạn sẽ thấy mình được trang bị cả kho trang phục bình thường đặc biệt, mỗi trang phục đều xứng đáng được xuất hiện trên trang bìa tạp chí thời trang.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button