Da thuộc

“Hành vi của bạn thế nào?” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Hành vi của bạn thế nào?” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Lời thông thái của Đại tá

Bản ghi video

Đại tá: “Khi tôi còn là một đứa trẻ lớn lên ở nông thôn, trong một thị trấn nhỏ, rất nhiều người đàn ông lớn tuổi, khi họ gặp một cậu bé, tôi đoán thay vì nói, bạn biết ‘Bạn khỏe không?’ hoặc ‘Bạn cảm thấy thế nào?’ hoặc đại loại như vậy, họ sẽ nói, ‘Hạnh kiểm của con thế nào, con trai?’ Và đó dường như chỉ là một cái gì đó giống như một cách diễn đạt đồng quê mà tôi từng nghe. Tôi đã quên mất điều đó, cho đến khi ở Lynnville vào một ngày trên đường phố, một quý ông đi ngang qua và ông ấy nói, ‘Đại tá, hạnh kiểm của ông thế nào?’ Và nó lại ập đến với tôi một lần nữa, và tôi nghĩ, đó là một nhận xét tuyệt vời, bạn biết không? Thật là một câu hỏi hay, hay một lời chào khi bạn gặp ai đó. Thống đốc đã ở đây một thời gian trở lại. Khi tôi bước ra để gặp ông ấy, điều đầu tiên tôi nói với ông ấy, tôi nói, ‘Thống đốc, hạnh kiểm của ông thế nào?’ Anh ấy nói, ‘Chà, tôi đoán nó khá tốt, bạn biết không?’ Tôi đã nói, “” Stellar “là câu trả lời, Thống đốc, phải nói” Stellar! ” Vì vậy, nó là tốt. . . Tôi đoán tất cả những ai nhìn thấy tôi bây giờ, họ nói ‘Stellar’ hoặc ‘Hạnh kiểm của bạn thế nào?’ vì vậy nó gần như trở thành một phần của những gì chúng tôi làm. “

cách ứng xử của bạn decal

Yêu cầu hình dán Hành vi của bạn như thế nào


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button