Xu hướng thời trang

Những điều cần lưu ý khi mua giày đá bóng – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những điều cần lưu ý khi mua giày đá bóng
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tất cả các loại cầu thủ, cho dù họ là những người có kinh nghiệm, những người trẻ tuổi, người lớn hay người chuyên nghiệp, tất cả mọi người đều cần một tay trong khi chọn ra những chiếc gậy hoàn hảo để chơi bóng đá. Bài viết này dành riêng cho việc đưa ra sự lựa chọn đúng đắn và lựa chọn những đôi giày dép hoàn hảo cho đôi chân của bạn. Hãy để chúng tôi bắt đầu.

Cleats là Cleats!

Điểm này trở thành hướng dẫn đầu tiên để mua khóa để minh họa rằng đó chỉ là kỹ thuật của người chơi mới quan trọng. Các khóa chỉ có thể làm nổi bật trò chơi. Và do đó, không người chơi nào nên nghĩ rằng việc mua những thứ chất lượng cao sẽ có nghĩa là một sự thay đổi mạnh mẽ trong trò chơi vì nó sẽ là quá trình luyện tập không ngừng nghỉ sẽ tạo nên sự khác biệt.

Tìm hiểu phong cách của bạn

Cho dù bạn là thủ môn, hay tiền đạo, hậu vệ, tiền vệ hay cầu thủ chạy cánh, tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến loại mà bạn định mua. Điều này là do tất cả các phong cách này đều khác nhau và yêu cầu một bộ bám khác trên mặt đất. Sau khi xác định được kiểu dáng, hãy tiếp tục chọn kiểu phù hợp với bạn nhất.

Loại quảng cáo chiêu hàng của bạn là gì?

Loại sân chơi bạn sẽ chơi cũng tạo ra rất nhiều sự khác biệt trong việc chọn loại giày đá bóng của bạn. Nếu vùng đất bạn định chơi là bùn và ẩm ướt thì bạn nên chọn HG. Nếu bạn cần một cái cho một năm, thì cỏ nên là sự lựa chọn của bạn. Đi trên mặt đất chắc chắn (FG) trong trường hợp mặt sân cỏ. Nền đất yếu (SG) thích hợp cho các bề mặt đủ mềm để cho phép đinh tán xuyên qua mặt đất. Nếu bề mặt rắn chắc như một tảng đá, thì những loại trong nhà nên là lựa chọn của bạn.

Vật liệu được sử dụng có vấn đề!

Có một số vật liệu được sử dụng để làm ra chúng. Nó có thể là da K, da tự nhiên, da tổng hợp, tổng hợp, lưới hoặc đan. Chất lượng da K cho phép bàn chân của bạn được đúc đúng cách và nó cũng mang lại độ bền. Được tạo thành từ da của một con bê hoặc con dê, chúng rất tốt trong việc đánh bóng. Một số công ty đang làm việc theo hướng sử dụng da tổng hợp mang lại hiệu quả tương tự như da tự nhiên. Lưới là một lớp phủ bên trên hợp thời trang và nhẹ, đôi khi cho phép độ ẩm tiếp cận với da của người chơi. Các công ty đang nghiên cứu về công nghệ chống thấm của lưới.

Trọng lượng

Trọng lượng cũng quan trọng rất nhiều. Ở mức trung bình, trọng lượng 8oz được coi là hoàn hảo vì nó giữ cho mọi thứ được cân bằng và người chơi không cảm thấy nặng nề. Tuy nhiên, có một số trọng lượng nhẹ hơn cũng có trọng lượng từ 5oz đến 6oz.

Ngân sách của bạn

Khía cạnh quan trọng nhất của việc mua hàng là ngân sách. Bạn có thể chi bao nhiêu cho nó? Thông thường, $ 150 trở lên là mức ưu tú nơi bạn có thể mua các loại khóa của các công ty hàng đầu. Nhưng để xem ngân sách tối thiểu, nó phải là ít nhất 10 đô la mà bạn sẵn sàng chi tiêu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button