Xu hướng thời trang

Những thách thức trong ngành sản xuất đồ da – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những thách thức trong ngành sản xuất đồ da
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các ngành sản xuất đồ da đang phải đối mặt với một số khó khăn hoặc thách thức. Các chuyên gia trong lĩnh vực này phải biết những thách thức để đưa ra các phương pháp bắt giữ chúng. Tuy nhiên, những thách thức được thảo luận trong bài viết này đã được giải quyết bằng các giải pháp thích hợp.

1. Các vấn đề về thu nhận vật liệu

Các ngành sản xuất đồ da đang phải đối mặt với vấn đề thu mua nguyên liệu. Nguyên liệu để sản xuất các sản phẩm thường khan hiếm. Phương tiện để có được một số trong số chúng là rất khó khăn vì không có hoặc ít nhà sản xuất địa phương của chúng. Phần lớn nguyên liệu sản xuất đồ da được nhập khẩu từ nước ngoài vào trong nước. Điều này làm cho chúng rất đắt, dẫn đến chi phí sản xuất cao và giá cắt cổ của sản phẩm. Điều này đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến việc bảo trợ và bán hàng của họ.

Vấn đề này có thể được hạn chế bằng cách thành lập nhiều ngành công nghiệp địa phương hơn để sản xuất các vật liệu này cho sản xuất đồ da. Điều này luôn làm giảm chi phí của chúng và giá thành của các sản phẩm được sản xuất từ ​​chúng, dẫn đến việc mua và bảo trợ cao hơn. Ngoài ra, nếu một số nguyên liệu sẽ được nhập khẩu, chính phủ nên giảm thuế nhập khẩu đối với chúng để tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua các sản phẩm da sản xuất trong nước.

2. Sự thiếu tin tưởng của khách hàng đối với các sản phẩm da sản xuất trong nước

Một số thợ thủ công da không sử dụng chất liệu tốt trong quá trình sản xuất mà còn áp đặt giá cao cho sản phẩm của họ. Một số rất không trung thực. Họ nói dối khách hàng rằng họ đã sử dụng da tự nhiên để sản xuất trong khi họ sử dụng da tổng hợp. Điều này đã làm suy giảm lòng tin của người mua đối với các thợ thủ công da địa phương. Hiện nay, họ thích mua các sản phẩm da nước ngoài có chất lượng như dấu ấn của nó, không giống như các sản phẩm sản xuất trong nước không bền.

Một cách khắc phục cho vấn đề này là những người thợ làm đồ da nên trung thực với khách hàng của họ và nói sự thật với họ. Họ cũng phải sử dụng các vật liệu tốt hoặc chất lượng cho các sản phẩm da của họ. Điều này sẽ thúc đẩy sự bảo trợ và mua các sản phẩm.

3. Tuân thủ các yêu cầu về đánh dấu hiệu

Hầu hết các thợ thủ công da không tuân thủ các yêu cầu đặc trưng trong lĩnh vực đồ da. Chúng bao gồm kiểm soát chất lượng, hoàn thiện, đóng gói, vv Điều này có thể là kết quả của sự thiếu sót trong việc tiếp thu kỹ năng. Điều này đã giải thích cho sự bảo trợ thấp đối với các sản phẩm da sản xuất trong nước.

Tất cả các doanh nghiệp sản xuất đồ da nên tham gia vào hiệp hội đồ da chuyên nghiệp để khắc phục tình trạng này. Hiệp hội nên thực thi các yêu cầu về nhãn hiệu đối với tất cả các doanh nghiệp sản xuất đồ da. Hình phạt vi phạm các yêu cầu nên được áp dụng cho những người mặc định để răn đe những người thợ thủ công da khác.

Ngoài ra, nên tổ chức đào tạo cho các thợ thủ công da về cách duy trì các yêu cầu về dấu ấn này. Các hội thảo, hội thảo, diễn đàn và nói chuyện nên được tổ chức định kỳ cho các thợ thủ công đồ da để tuân thủ họ với các kỹ thuật sản xuất hiện đại, hoàn thiện, v.v. Hơn nữa, cần có các bài giảng về đạo đức làm việc, các giá trị đạo đức và con người, thái độ, v.v. Nếu các biện pháp này được thực hiện, tất cả các doanh nghiệp sản xuất đồ da trong nước sẽ đáp ứng được các yêu cầu về dấu ấn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button