Xu hướng thời trang

Những điều bạn nên biết trước khi ném túi Vera Bradley vào máy giặt – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Những điều bạn nên biết trước khi ném túi Vera Bradley vào máy giặt
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn có gặp vấn đề này với túi Vera Bradley của mình không? Chúng cần được làm sạch rất lâu trước khi chúng bị mòn, nhặt sạch các vết bẩn từ việc sử dụng hàng ngày. Nếu có một nhược điểm đối với chất lượng, tôi đoán đó sẽ là nó. Tuy nhiên, may mắn thay, có thể có một sửa chữa dễ dàng. Bạn có biết rằng một số kiểu có thể giặt bằng máy không?

Hãy nhìn vào bên trong túi xách của bạn. Nếu bạn có thể tìm thấy thẻ, có thể có hướng dẫn giặt đơn giản. Ví dụ, tôi ghi như sau: “100% cotton. Máy giặt chu kỳ nhẹ nhàng mát mẻ. Không tẩy trắng. Đường dây khô.”

Đây là những hướng dẫn khá chuẩn cho những chiếc túi xách làm từ vải cotton. Tuy nhiên, một số sản phẩm từ bộ sưu tập Vera Bradley không thể giặt bằng máy, bao gồm ví làm từ lụa và sợi nhỏ. Làm sạch tại chỗ là phương pháp được khuyến khích để làm sạch túi làm từ các loại vật liệu này.

Nếu bạn xác định rằng túi của mình được làm từ bông và quyết định giặt bằng máy, có một số điều bạn nên cân nhắc trước khi vứt vào máy:

1. Bạn đang sử dụng chất tẩy rửa nào?

Đầu tiên, hãy xem chất tẩy rửa. Nếu bạn đang sử dụng cái mà bạn thường dùng để giặt đồ gia dụng, bạn sẽ không gặp vấn đề gì. Nếu bạn muốn sử dụng chất tẩy rửa đặc biệt, có lẽ là chất tẩy rửa mà bạn sử dụng để giặt đồ ăn, hãy xem kỹ nhãn. Một số chất tẩy rửa, chẳng hạn như Woolite for Delicates, được pha chế để hoạt động với một số loại vải nhất định và không thích hợp để giặt bông vải.

2. Ví của bạn có đế không?

Nhiều chiếc túi của Vera Bradley có phần đế ở phía dưới. Mặc dù tấm nền có thể được bao phủ bằng chất liệu tương tự như ví của bạn, nhưng chất liệu bên trong giúp nó giữ được hình dạng thì không. Đảm bảo rằng bạn đã tháo tấm nền trước khi cho túi vào máy giặt. Nếu cần, bạn có thể lau sạch phần ván chân tường để giữ cho nó trông như mới.

3. Không phải tất cả các sản phẩm làm bằng vải cotton đều có thể giặt bằng máy.

Nhiều phụ kiện của Vera Bradley, chẳng hạn như ví làm từ vải bông, có thể chỉ có hướng dẫn để phát hiện sạch. Điều này là do có những vật liệu khác cũng được sử dụng để sản xuất chúng. Ví dụ, ví có thể có các miếng lót được may vào lớp lót của chúng để giúp chúng giữ hình dạng và bản thân lớp lót có thể được làm từ một loại vải không phải là bông được sử dụng bên ngoài. Trong tình huống này, làm sạch tại chỗ là phương pháp được khuyến nghị để loại bỏ vết bẩn và các vết khác.

4. Tuân thủ các hướng dẫn làm khô.

Để tránh phai màu và co lại, sấy khô bằng dây chuyền là phương pháp được khuyến khích để làm khô túi Vera Bradley. Nếu ví của bạn cảm thấy cứng sau khi dây khô, bạn có thể muốn làm mềm nó bằng cách đặt nó vào máy sấy ở chế độ mát hoặc khô trong không khí chỉ trong vài phút.

Làm theo một số điểm đơn giản sau đây, bạn sẽ có thể giữ cho những chiếc túi xách yêu thích của mình trông như mới với sự trợ giúp của máy giặt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button