Xu hướng thời trang

Tiêu chí lựa chọn túi xách thời trang của nhà thiết kế – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tiêu chí lựa chọn túi xách thời trang của nhà thiết kế
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

TÚI XÁCH THIẾT KẾ: Đây là một phụ kiện thời trang quan trọng và tuyên bố phong cách cho cả nam và nữ. Bạn có thể khẳng định bằng cách chọn sử dụng túi theo chất liệu, màu sắc hoặc kiểu dáng cụ thể. Ví dụ, bạn có thể tạo ra một hình ảnh vô nghĩa cho văn phòng bằng cách sử dụng một chiếc túi đeo vai hoặc túi đeo chéo tối giản, và thêm phần quyến rũ cho trang phục của bạn vào buổi tối bằng cách mang theo một chiếc clutch sang trọng.

Túi xách thiết kế: Sự đa dạng của Túi xách và Phụ kiện thiết kế như túi totes và túi dạ là rất quan trọng để tạo nên phong cách. Những người phụ nữ được chụp ảnh tại các sự kiện thảm đỏ dạ tiệc hoặc các buổi họp mặt quan trọng khác với những người tham dự đáng chú ý cần nhiều loại túi thiết kế cho các chức năng khác nhau để đảm bảo rằng họ thể hiện một tuyên bố thời trang được phối hợp tốt và sắc nét. Những chiếc túi thiết kế mà họ mang theo phải phù hợp với sự kiện và chức năng cũng như tương quan với quần áo của họ.

CÁC LOẠI TÚI: Một người luôn muốn thể hiện phong cách thời trang nên có sự lựa chọn tốt về hành lý thiết kế riêng, ba lô, túi máy tính xách tay, cặp, túi đeo chéo, túi xách đeo chéo, túi đeo chéo, túi đeo vai, ví, ví, clutch, như túi đựng mỹ phẩm hoặc đồ trang sức với nhiều màu sắc và chất liệu khác nhau thể hiện phong cách và gu thời trang độc đáo của họ.

CHẤT LIỆU: Túi thiết kế có sẵn bằng da láng, da lộn, vải canvas, rơm, bông, kim loại, da cao su, da thêu, vải bông, in, bông dệt kim, PVC và da, vải cotton in, nỉ kẻ sọc, vinyl in, da trang trí nylon, da kết cấu, da in khối, da kết cấu bằng tay, da đục lỗ, vải canvas và PVC, tua raffia, satin đính pha lê, và hơn thế nữa. Khi chọn một chiếc túi có thiết kế riêng, người mua nên quyết định chất liệu và kết cấu dựa trên các tiêu chí chính cho mục đích của chiếc túi. Ví dụ, một chiếc clutch được sử dụng với trang phục buổi tối có thể được đính pha lê, trong khi một chiếc túi đựng máy tính xách tay nên được phân biệt bằng cách sử dụng da có họa tiết hoặc thứ gì đó tương tự.

KÍCH THƯỚC: Một yếu tố quan trọng khác khi chọn túi thiết kế là kích thước. Một lần nữa, kích thước của túi phải phù hợp với chức năng của nó. Trong khi những chiếc clutch dùng để mặc buổi tối phải nhỏ và kiểu dáng đẹp thì túi tote có thể có nhiều kích cỡ khác nhau tùy thuộc vào nơi bạn định mang theo. Một người muốn thể hiện phong cách thông qua hành lý của họ nên có hành lý với nhiều kích cỡ từ túi nhỏ qua đêm đến hành lý lớn để sử dụng khi bạn cần đóng gói nhiều quần áo và các vật dụng khác.

MÀU SẮC: Ngoài việc mua nhiều loại túi, bạn cũng cần đảm bảo rằng bạn có chúng với nhiều màu sắc khác nhau. Điều này đặc biệt đúng đối với clutch và túi tối. Phụ nữ sẽ cần sở hữu những chiếc túi và clutch buổi tối có màu sắc và họa tiết phù hợp với trang phục buổi tối khác nhau của họ. Phụ nữ nên có một vài chiếc túi và clutch màu đen và trắng ngoài màu yêu thích của họ. Ví dụ, nếu bạn chọn mặc nhiều màu tím vì màu này làm nổi bật vẻ ngoài của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn sở hữu những chiếc túi có thiết kế riêng như túi đeo chéo, clutch, túi xách và túi đeo chéo có màu bổ sung. Điều này sẽ cho phép bạn kết hợp và kết hợp những chiếc túi hàng hiệu với nhiều bộ trang phục khác nhau tùy thuộc vào những gì sẽ diễn ra trong ngày.

GIÁ CẢ: Giá của túi xách hàng hiệu thời trang là một tiêu chí quan trọng vì tất cả chúng ta đều muốn nhận được hợp đồng tốt nhất với túi tiền của mình. Những chiếc túi hàng hiệu được bán lẻ có giá khá cao. Có một giải pháp để làm cho các sản phẩm này có giá cả phải chăng hơn. Thị trường internet hiện có các trang web bán buôn cho phép người mua tiết kiệm tới 50% giá bán lẻ.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button