Xu hướng thời trang

Nguyên liệu thô ghim da cho các nhà cung cấp và sản xuất áo khoác – Cập nhật mới nhất 2024

3+ Nguyên liệu thô ghim da cho các nhà cung cấp và sản xuất áo khoác
mới nhất 2024

Một người đam mê đồ da sẽ tiết lộ chính xác ý nghĩa thực sự của từ ‘da thuộc’ đối với bạn và sự nghiện ngập mà loại vải mang lại cho anh ta hoặc cô ta. Mặc dù áo khoác được sản xuất hàng loạt về chất lượng với nhiều kiểu dáng độc đáo để bạn lựa chọn, nhưng chất liệu da chắc chắn có tiêu chuẩn và nét quyến rũ riêng. Mặc dù là chất liệu đắt tiền nhưng áo khoác da vẫn luôn mang đến cho phái mạnh cảm giác quyền lực và quyết đoán.

Đáng ngạc nhiên là các nhà cung cấp áo khoác da cảm thấy tự hào khi kinh doanh áo khoác da hoặc quần áo da trong khi các nhà sản xuất áo khoác da có được sự sang trọng khi đạt được danh tiếng tốt và nguồn lợi nhuận / doanh thu liên tục. Ý tưởng đằng sau mục đích quan trọng nhất của da là cung cấp và giữ nhiệt, tạo sự thoải mái và bảo vệ khỏi thời tiết lạnh giá khắc nghiệt. Giờ đây, trong thời hiện đại, vải da được bao phủ với rất nhiều loại từ áo khoác bomber, vải tuýt cổ điển, áo khoác dành cho xe máy, quân đội và áo khoác parka cho đến áo khoác denim, dạ tiệc, trượt tuyết, quảng cáo và áo phao. Như bạn có thể biết, da động vật là nguyên liệu thô của da, đặc biệt là từ bò, do đó các nhà sản xuất áo khoác đã nâng cao chất lượng và độ bền của vải. Đổi mới và các phương pháp sản xuất hàng đầu đã dẫn đến việc bao gồm cá đuối, da nai, cá sấu, da rắn và cá sấu làm nhiều dạng da sống hơn mặc dù yếu tố tàn ác của động vật ngày càng gia tăng.

Hơn nữa, những động vật này có nguy cơ tuyệt chủng do chúng bị giết mổ để sản xuất các loại da bóng, hấp dẫn và có nhu cầu cao. Tuy nhiên, các nhà sản xuất áo khoác cùng với các nhà cung cấp áo khoác là mục tiêu của các cơ quan và nhà hoạt động vì quyền động vật vì hành vi đáng tiếc này. Theo nguồn FAO năm 2008, Trung Quốc, Ấn Độ và Brazil là những nước sản xuất da nhiều nhất. Bò chiếm 65%, Cừu 15%, Lợn 11% và Dê 9% chia sẻ số liệu thống kê về da theo loại động vật mà da thô được thu mua. Theo tính toán của ICT, ước tính có tổng cộng 22930 triệu feet vuông da được sử dụng để sản xuất giày dép, hàng may mặc, ô tô, đồ nội thất, găng tay và các sản phẩm da khác trong năm 2007.

Theo số liệu thống kê hiện tại, ngành công nghiệp thuộc da đang phát triển mạnh mẽ do nhu cầu về vải tăng cao. Mặc dù các thợ thuộc da trên toàn thế giới phụ thuộc rất nhiều vào việc tiếp cận nguồn nguyên liệu thô để sản xuất và xuất khẩu trên toàn cầu. Do đó, áp lực của những người ủng hộ quyền động vật và các nhà bảo vệ môi trường; để ngăn chặn việc giết mổ hàng loạt động vật của các nhà công nghiệp da, hạn chế nguồn cung cấp nguyên liệu thô. Trong khi đó, sự thiếu hụt hoặc tuyệt chủng của các loài động vật đã khiến các nhà sản xuất áo khoác sản xuất các sản phẩm đắt tiền, hơn nữa làm tăng chi tiêu của các nhà cung cấp áo khoác; áo khoác và các trang phục khác được cung cấp cho người tiêu dùng với mức giá đắt đỏ. Gần đây, người ta nói rằng các nhà máy thuộc da tốt nhất thế giới được thành lập và hoạt động thành công ở Pakistan cùng với một số nhà máy khác ở các khu vực châu Á khác.

Để thành công về lâu dài, ngành công nghiệp thuộc da chắc chắn sẽ cần phải hòa bình và có được một kết quả thuận lợi với những người nhiệt thành về quyền động vật này.

Tiến bộ công nghệ đã mang lại lợi ích cho ngành thời trang với sự ra đời của một số loại áo khoác da, mang lại lợi nhuận. Do đó, áo khoác cho tất cả các mùa với họa tiết bóng bẩy và lôi cuốn, cũng với kiểu dáng hấp dẫn, đang trở thành xu hướng khá phổ biến trong những ngày này tùy thuộc vào thị trường của các địa phương lạnh nhiệt đới. Ngược lại, các nhà cung cấp áo khoác chỉ cần một cú nhấp chuột và có thể được tìm thấy với ít rắc rối hơn trên internet. Cho dù là cho một bữa tối trang trọng hay một hoạt động ngoài trời bình thường, áo khoác da chắc chắn tạo ra một yếu tố hấp dẫn trong tổng thể trang phục của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button