Da thuộc

“Một Cảm Giác Tự Hào” | Đại tá Littleton – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ “Một Cảm Giác Tự Hào” | Đại tá Littleton
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bản ghi video

đại tá: “Bạn phải có những con người chất lượng để tạo ra một sản phẩm chất lượng. Bây giờ bạn có thể tạo ra những thứ trung bình, không khó để tạo ra những thứ trung bình. Vì vậy, mọi người có thể không có cảm giác tự hào về công việc của họ hoặc cảm giác về mức độ chất lượng mà tôi trừ khi họ đến làm việc ở đây. Nhưng họ phát triển nó khá nhanh. Họ nhận ra rằng có một mức độ chất lượng, có một mức độ tự hào, và chúng tôi nhấn mạnh và đó không chỉ là điều mà tôi bịa ra, đó là sự thật. Mọi người không thuộc gia đình Colonel Littleton và là thành viên của Tập đoàn Colonel Littleton đều quan trọng như nhau. Bất kỳ người nào ở đây cũng có thể khiến sản phẩm đó trở thành một trải nghiệm tồi tệ. Đối với tôi, từ người dán băng dính lên gói hàng khi nó được chuyển ra khỏi cửa, đối với tôi cũng quan trọng như người thực hiện công việc may vá vậy.”


Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button