Da thuộc

Chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi của bạn cho chuyến du lịch mùa hè (RV, Ô tô, Thuyền, Máy bay) – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi của bạn cho chuyến du lịch mùa hè (RV, Ô tô, Thuyền, Máy bay)
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ghế bọc da hoặc nhựa vinyl chất lượng hàng đầu mang đến sự thoải mái chất lượng hàng đầu cho dù bạn chọn phương thức di chuyển nào. Để đảm bảo bạn đã sẵn sàng cho mùa du lịch hè, bạn có thể cần sử dụng dịch vụ sửa chữa ghế ngồi.

Dịch vụ sửa chữa bọc ghế ô tô có thể giải quyết các vấn đề xuống cấp của da và nhựa vinyl, đồng thời cải thiện chỗ ngồi của bạn để mang lại sự thoải mái tối đa. Trong khi tìm kiếm “sửa chỗ ngồi gần tôi”, hãy tìm các chuyên gia biết cách sửa chữa và bảo trì chỗ ngồi của bạn. Bài đăng này liệt kê một số cách bạn có thể bắt đầu thuận lợi cho việc chăm sóc phương tiện giao thông theo mùa của mình.

#1. Lau ghế bằng các giải pháp cao cấp

Bảo dưỡng ghế hàng tuần có thể giúp bạn kéo dài khoảng thời gian cần thiết giữa các lần sửa chữa ghế da. Bạn có thể lau chúng bằng nhựa vinyl hoặc chất tẩy rửa gốc dầu mỏ để tránh làm khô, nứt và đổi màu.

Nếu không tìm thấy chất tẩy rửa đồ da ưng ý, bạn có thể thử hỗn hợp gồm một phần nước và một phần giấm trắng. Mặc dù nó có thể sẽ không tạo ra hiệu ứng tương tự, nhưng nó hoàn thành công việc với những vật liệu mà bạn có thể đã có trong tay. Sử dụng vải sợi nhỏ để có kết quả tốt nhất, nhưng khăn giấy hoặc áo phông cũ và chất tẩy rửa nhẹ nhàng cũng hoạt động tốt.

#2. Che phủ bề mặt của bạn

Sau khi nhận được các dịch vụ sửa chữa bọc ghế xe chất lượng cao, họ có thể khuyên bạn nên bọc lại ghế khi có thể. Ví dụ, bọc ghế có thể giữ cho nhựa vinyl và da không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố bên ngoài, ngăn ngừa vết bẩn và bụi bẩn tích tụ. Ngay cả khi bạn sử dụng xe thường xuyên, lớp phủ có thể ngăn ngừa trầy xước và trầy xước do tai nạn.

#3. Làm sạch vết bẩn nhẹ nhanh chóng

Tai nạn xảy ra, mặc dù một vết bẩn nhẹ không cần phải là nguyên nhân đáng báo động. Trước khi bạn bắt đầu nhập “sửa ghế gần tôi”, hãy thử sử dụng vải sợi nhỏ, áo phông cũ hoặc khăn giấy với xà phòng rửa chén nhẹ. Nếu bạn làm sạch các vết bẩn nhỏ một cách nhanh chóng, chúng sẽ có ít thời gian hơn để đông kết. Nếu bạn có vết bẩn cứng đầu, hãy liên hệ với các chuyên gia của Leather Medic để được xử lý chuyên nghiệp.

#4. Chặn ánh sáng mặt trời từ bề mặt của bạn

Bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa ghế da ô tô nào cũng sẽ khuyên bạn nên giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời cho ghế ngồi của bạn. Bức xạ tia cực tím có thể làm hỏng tế bào da và các bề mặt khác của bạn; da thuộc, một loại da khô và nhựa vinyl, một loại nhựa, cả hai đều sẽ bị phân hủy khi tiếp xúc nhiều giờ với ánh sáng mặt trời.

Hơn nữa, cửa sổ xe của bạn có thể khuếch đại sức nóng và lực của tia nắng mặt trời, gây ra nhiều thiệt hại hơn. Rất may, bạn có thể mua tấm chắn nắng cửa sổ và tấm phủ ghế tại các cửa hàng ô tô với giá hợp lý. Giảm tiếp xúc với ánh nắng mặt trời giúp cho đồ bọc của bạn có tuổi thọ cao hơn.

Gọi cho Leather Medic® khi bạn cần sửa chữa ghế da/nhựa vinyl

Gọi cho các chuyên gia của Leather Medic để can thiệp khi đồ da hoặc nhựa vinyl của bạn cần được chăm sóc nhiều hơn mức bạn có thể cung cấp cho họ. Chúng tôi biết rằng điều kiện chỗ ngồi không chỉ ảnh hưởng đến ô tô. Nhóm của chúng tôi giải quyết mọi dịch vụ bọc ô tô mà bạn cần đối với xe RV, máy bay và thuyền.

Khi bạn cần “sửa ghế gần tôi”, chúng tôi sẵn sàng cung cấp kinh nghiệm chăm sóc da và nhựa vinyl đã tích lũy được hơn 30 năm. Gọi cho chúng tôi theo số (239) 482-2027 để chúng tôi giúp khôi phục phương tiện của bạn về trạng thái tốt nhất.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button