Xu hướng thời trang

Lựa chọn phụ kiện du lịch bằng da tốt nhất cho chuyến đi của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lựa chọn phụ kiện du lịch bằng da tốt nhất cho chuyến đi của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ra ngoài du lịch hay nghỉ dưỡng mà không mang theo bất kỳ phụ kiện hữu ích nào chắc chắn bạn có thể gặp rất nhiều rắc rối trong những lúc túng thiếu. Cho dù chuyến du lịch của bạn là cho một chuyến công tác hay cho một chuyến đi chơi của đại gia đình; phụ kiện là một phần cơ bản của nhu cầu du lịch cơ bản của bạn, và phụ kiện tốt nhất để xem xét là phụ kiện du lịch bằng da.

1) Trước khi bạn bắt đầu chọn các phụ kiện du lịch bằng da để sử dụng, sẽ thông minh hơn nếu bạn viết ra nhiều khía cạnh của chuyến đi trước khi bất kỳ điều gì khác. Bao gồm các yếu tố khía cạnh của bạn như điều kiện thời tiết, phương thức di chuyển, các hoạt động bạn sẽ làm và vệ sinh cá nhân về cơ bản bạn sẽ cần. Sau khi hoàn thành danh sách này, bạn sẽ có thể cung cấp một hướng dẫn thích hợp để lựa chọn các phụ kiện du lịch bằng da để sử dụng cho chuyến đi của mình.

2) Các phụ kiện du lịch bằng da như ví da để giữ an toàn cho các vật có giá trị, vòng chìa khóa da, túi da du lịch, hộp đựng phụ kiện và hộp đựng đồ bằng da để đựng bộ dụng cụ là những phụ kiện du lịch lý tưởng để mang theo.

3) Chọn hành lý da vừa đủ và vừa vặn nhất sẽ phù hợp với chuyến du lịch của bạn. Nếu bạn đi cắm trại, thì ba lô và ba lô là những chiếc túi lý tưởng để mang theo. Nếu bạn đi du lịch thẳng đến khách sạn hoặc resort, hãy chọn vali da hoặc các loại hành lý khác. Nếu kế hoạch của bạn bao gồm các hoạt động thể thao dưới nước như bơi lội, lặn và lướt sóng, hãy cân nhắc chọn hành lý du lịch chuyên dụng được thiết kế đặc biệt để chống nước và có thể giữ cho các vật dụng của bạn được ngăn nắp.

4) Chọn một chiếc ví du lịch, túi đeo vai bằng da, cặp xách nữ và các vật dụng vận chuyển hành lý nhỏ khác có thể mang các vật dụng kích thước nhỏ quan trọng của bạn như hộ chiếu, tài liệu, tiền, thẻ tín dụng và vé. Đừng quên mang theo thuốc nếu bạn đang dùng bất kỳ loại thuốc nào hoặc thuốc điều trị chứng say tàu xe hoặc chóng mặt.

5) Mua những món đồ có kích thước du lịch vì những món đồ như thế này có thể tiết kiệm rất nhiều không gian. Giữ tất cả các vật dụng vệ sinh cá nhân của bạn cũng được ngăn nắp. Một ví dụ về điều này là bộ dụng cụ vệ sinh của bạn. Ngoài bộ dụng cụ vệ sinh, những vật dụng cần thiết sau đây cũng có sẵn trong các kích cỡ du lịch. Các mặt hàng như bàn là uốn tóc, đồng hồ báo thức, kẹp sách, bộ sơ cứu, máy sấy tóc và bộ dụng cụ may vá.

6) Chọn túi vải thô hoặc túi lưới có thể ngăn cách quần áo bẩn hoặc ướt của bạn với quần áo khô và sạch. Cặp đựng quần áo cũng rất lý tưởng trong việc giữ cho quần áo sạch của bạn không bị nhăn. Hơn nữa, kẹp quần áo cũng rất tiện dụng để làm khô đồ ướt hoặc giữ cho túi của bạn được kín và chắc chắn.

7) Máy ảnh kỹ thuật số là phụ kiện đi du lịch phải có, vì vậy hãy nhớ mang theo một chiếc để ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc và đáng nhớ nhất của bạn. Một máy ảnh kỹ thuật số lý tưởng sẽ là một kiểu máy có thể hoạt động như ảnh tĩnh và video. Tùy thuộc vào chuyến du lịch của bạn, bạn có thể muốn mang theo bộ điều hợp modem, bộ chuyển đổi điện và thiết bị bảo vệ chống sét lan truyền nếu định mang theo các vật dụng điện tử như máy sấy, bàn ủi du lịch, điện thoại di động hoặc máy tính xách tay.

8) Luôn chuẩn bị sẵn sàng. Trường hợp khẩn cấp có thể xảy ra bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu, vì vậy bạn phải luôn sẵn sàng. Chuẩn bị cho bản thân khỏi những sự cố không mong muốn này bằng cách chuẩn bị bộ dụng cụ sơ cứu, bộ đèn pin, bộ may vá và dây giày, nếu có thể.

9) Cân nhắc mang theo các vật dụng đa chức năng như Swiss Army Knife.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button