Xu hướng thời trang

Chim rừng nhiệt đới – Blue Tit – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chim rừng nhiệt đới – Blue Tit
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Tên loài chim:

Tit xanh

Tên Latinh:

Cyanistes caeruleus (trước kia Parus caeruleus)

Trạng thái:

Ít quan tâm nhất

Phân loại khoa học:

Vương quốc animalia

Phylum: Chordata

Lớp: Aves

Đặt hàng: Passeriformes

Họ: Paridae

Chi: Cyanistes

Loài: C. caeruleus

Thông tin chung:

Đây là những loài chim hoạt bát, năng động. Chúng được chào đón bởi những người làm vườn vì chúng ăn rệp.

Mô tả vật lý:

Vú xanh có vương miện màu xanh lam đặc biệt viền trắng, với một sọc đen hẹp chạy ngược qua mỗi mắt. Hai má trắng nõn. Phần dưới có màu vàng tươi và phần lưng có màu xám. Có một thanh màu trắng trên đầu của đôi cánh màu xanh lam của chúng. Đuôi màu xanh lam. Giới tính tương tự nhưng con cái thì xỉn màu hơn. Chiều dài trung bình là 12 cm.

Chế độ ăn:

Chế độ ăn uống của chúng bao gồm động vật không xương sống, hạt và quả hạch.

Môi trường sống:

Phạm vi là khắp châu Âu, ngoại trừ phía bắc Scandinavia. Chúng cũng có mặt ở tây bắc châu Phi. Vú xanh cư trú trong các khu vực rừng cây, công viên và vườn. Chúng làm tổ trong các hốc cây hoặc hộp làm tổ. Các cặp sẽ quay trở lại các lỗ giống nhau mỗi mùa và khi một cặp chết thì một cặp khác sẽ chiếm quyền sở hữu.

Sinh sản:

Kích thước ly hợp của Blue tit là từ 7 đến 16 trứng có màu trắng với các mảng màu nâu đỏ. Quá trình ấp trứng mất 12 đến 13 ngày và chỉ được thực hiện bởi con cái, mặc dù con đực sẽ mang thức ăn cho nó. Những đứa trẻ được cho ăn bởi cả cha và mẹ. Những con mèo vú xanh non rời tổ trước khi chúng có thể bay đúng cách và do đó rất dễ bị những kẻ săn mồi (chủ yếu là mèo) tấn công. Những con sống sót được phân biệt là trẻ bởi má hơi vàng của chúng. Kích thước ly hợp lớn có liên quan đến tỷ lệ tử vong cao.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button