Xu hướng thời trang

Lịch sử của Túi xách và Giày Coach – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử của Túi xách và Giày Coach
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Khi Coach bắt đầu với tên gọi Manhattan Leather Bags vào năm 1941, họ đã lấy cảm hứng từ thiết kế găng tay bóng chày và họ đã tạo ra những chiếc túi xách giảm giá với chất lượng tương tự. Giày huấn luyện viên không đi cùng cho đến nhiều năm sau đó. Bộ sưu tập túi xách ban đầu có mười hai thiết kế, và chúng được làm từ những loại da dẻo dai, rám nắng, chất lượng hàng đầu, đồng thời cho thấy sự khéo léo và đường khâu tuyệt vời như chúng ta vẫn mong đợi ngày nay.

Coach đã thuê một người phụ nữ tên là Bonnie Cashin vào năm 1962, và cô ấy đã mang lại vẻ ngoài mới cho những chiếc túi Coach. Cô đã sử dụng nhiều loại vải mới và các chất liệu hữu cơ như jersey và len. Cô ấy đã tạo ra phần cứng bằng đồng thau tượng trưng cho túi xách Coach. Khi Lew Frankfort lên tàu vào năm 1979, anh ấy đã đưa Huấn luyện viên lên một tầm cao mới, và họ đã trở thành một cái tên được cả thế giới biết đến. Sang trọng giá cả phải chăng không phải là một khái niệm mà nhiều người biết, nhưng bây giờ họ sẽ làm. Ngay sau khi Frankfort gia nhập Coach, họ đã đưa ra một danh mục và mở cửa hàng hàng đầu của mình ở thành phố New York.

Vào những năm 1980, Coach đã mở rộng và thực hiện những đổi mới nhằm mang lại sự liên quan và sức mạnh cho thương hiệu của mình. Họ thiết kế đồng hồ bắt đầu từ năm 1988, và cũng mở rộng công ty của mình sang Tokyo. Nhật Bản vẫn nằm trong số những nước mua giày Coach và giày cao gót Coach hàng đầu. Việc sản xuất giày Coach bắt đầu vào giữa những năm 90 và Reed Krakoff, nhà thiết kế chính, đã cho mượn tài năng của mình để giúp đưa giày cao gót và giày Coach lên bản đồ. Giày của họ không phổ biến như túi xách của họ, nhưng chúng rất xứng đáng với số tiền đầu tư để mua.

Phụ nữ yêu thích giày cao gót, nhưng đôi khi bạn có thể muốn đi những đôi giày không có chiều cao này. Giày huấn luyện viên dành riêng cho sự thoải mái cũng như phong cách và sự sành điệu. Giày thể thao có nhiều kiểu dáng, từ giày đế bằng vàng đến giày quai hậu hở ngón. Bạn có thể tìm thấy giày Coach giảm giá trên mạng, nhưng hãy chắc chắn rằng bạn đang mua sản phẩm Coach chính hãng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đôi giày mang lại cảm giác và vẻ ngoài quyến rũ, thì giày Coach và giày Coach có thể làm tốt điều đó. Giày thể thao và giày cao gót của Coach cũng sẽ khiến bạn cảm thấy thể thao. Khi chọn máy bơm hoặc dép để mang, bạn sẽ hài lòng khi tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ lâu đời của công ty Coach. Họ có nhiều kiểu dáng để bạn lựa chọn, bao gồm cả giày cao cổ Coach và giày cao gót Coach sang trọng và quyến rũ. Dù bạn đang tìm kiếm những đôi giày thể thao như Coach sneakers hay những đôi giày quyến rũ như Coach boots, thì cái tên Coach sẽ không bao giờ khiến bạn thất vọng.

Khi bạn mua sắm giày, bạn muốn thiết kế thoải mái nhưng cũng phải phong cách. Giày Coach và giày Coach thể hiện phong cách và cá tính của bạn ngay khi xỏ vào. Ngay cả khi bạn đi giày chuyên nghiệp công sở, chất lượng của giày Coach vẫn sẽ tỏa sáng. Nếu bạn muốn mình trông đẹp nhất với phong cách sang trọng và thanh lịch, Coach đã giúp bạn. Từ một công ty túi xách nhỏ bắt đầu cách đây nhiều thập kỷ, họ đã phát triển thành một thế lực thời trang thế giới, với nhiều phong cách túi xách và giày dép giống nhau. Cho dù đó là giày cao gót bít mũi hay giày cao gót thể hiện sự tinh tế, bạn có thể tìm thấy bất kỳ kiểu dáng nào bạn đang tìm kiếm, cùng với chất lượng hàng đầu, với Coach.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button