Xu hướng thời trang

Bán các lô hàng bán buôn – Nền tảng eBay hỗ trợ việc bán các lô hàng bán buôn của bạn như thế nào? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Bán các lô hàng bán buôn – Nền tảng eBay hỗ trợ việc bán các lô hàng bán buôn của bạn như thế nào?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Các nhà bán buôn có thể thường xuyên sử dụng eBay làm nền tảng bán hàng của họ. Mỗi loại hàng hóa được tiếp thị trên eBay đều có phần ‘lô bán buôn’; từ Nghệ thuật đến Đồ cổ; từ Giày dép & phụ kiện đến Quần áo trẻ em; từ Nhạc cụ đến Phim & DVD.

Người mua hàng trên eBay có thể tự do đặt tìm kiếm của họ ở cấp độ cao hoặc ở cấp độ chi tiết thấp nhất mà họ có thể nghĩ đến. Ví dụ: ban đầu có thể tạo tìm kiếm cho Quần áo, Giày và Phụ kiện. Tiếp theo, họ có thể tinh chỉnh tìm kiếm thành Chỉ phụ kiện dành cho nữ. Việc hợp lý hóa tìm kiếm có thể được thực hiện bằng cách chọn “Định dạng mua” trong Tùy chọn và đặt nó thành tùy chọn “Được liệt kê là nhiều”. Họ cũng có thể nhấp vào “Chọn thêm …” để đến hộp thoại “Tùy chọn” nếu họ không thể nhìn thấy nó tự động trong tùy chọn “Định dạng Mua”. Về cơ bản, mỗi danh mục sản phẩm đều có phần bán buôn. Cho dù bạn bán buôn theo danh mục nào thì cũng có sẵn cho khách hàng tiềm năng của bạn, người sau đó đang bán lẻ các mặt hàng đó.

Người bán buôn đã bắt đầu thu được lợi nhuận từ việc sử dụng eBay để bán cho người bán lại. Trên thực tế, nhiều cá nhân cũng đang muốn mua buôn vì họ cảm thấy họ đang có được ưu đãi tốt hơn. Vì vậy, đừng giới hạn miền của bạn chỉ với những người bán lại. Có một số lợi ích khi sử dụng nền tảng eBay để bán buôn. Về cơ bản, người mua tiềm năng có một danh sách những người bán để lựa chọn. Người bán buôn có thể hạn chế việc bán của mình cho 5 hoặc 6 khách hàng được chọn mà anh ta đã có mối quan hệ.

Ngoài ra, người bán buôn có thể tận dụng:

1. phản hồi của người bán lại – điều này thể hiện danh tiếng của người bán lại với tư cách là thành viên eBay; tức là, xếp hạng và nhận xét của những người mua trước đây.

2. Khả năng giao tiếp giữa người bán và người mua.

3. Người bán buôn có thể được xác minh bởi người mua vì anh ta có thể lấy thông tin liên hệ của người bán buôn từ ID của mình và số mặt hàng của sản phẩm.

4. Người bán buôn có thể xác minh tương tự hồ sơ của khách hàng tiềm năng và kiểm tra phản hồi mà khách hàng này nhận được từ những người bán khác.

5. Người bán buôn có thể chọn tạo danh sách hiệu quả hơn khi tiến hành đấu thầu nhằm cố gắng bán sản phẩm tốt hơn.

6. Người bán buôn có thể được thanh toán qua Paypal.

7. Người bán buôn có khả năng gửi hóa đơn cho khách hàng khi thanh toán.

8. Người bán buôn có thể tạo cửa hàng trực tuyến của mình một cách thuận tiện với eBay. Điều này cho phép người bán buôn quản lý thị trường trực tuyến trung tâm, cho phép người bán lại tìm hiểu thêm về mảng sản phẩm có sẵn từ người bán buôn.

9. Trung tâm giải quyết eBay có thể được sử dụng khi người bán buôn và khách hàng gặp khó khăn trong việc thanh toán.

10. Các công cụ bán hàng trên eBay giúp nhà bán buôn bán hàng hiệu quả hơn. Họ hỗ trợ theo dõi doanh số bán hàng trong khi vẫn giữ liên lạc tốt với khách hàng.

Tất cả những lợi ích này giúp hoạt động kinh doanh của nhà bán buôn đạt được cấp độ tiếp theo.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button