Xu hướng thời trang

Làm thế nào để thu hút và quyến rũ phụ nữ mà không có giới hạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để thu hút và quyến rũ phụ nữ mà không có giới hạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đã có lúc tôi nghĩ rằng việc quyến rũ phụ nữ và khiến họ bị thu hút bởi tôi liên quan đến việc tôi trông đẹp như thế nào, số lượng đồ đạc trong ví và chiếc xe limousine mà tôi thường đậu bên ngoài ngôi nhà của mình. Đây là những gì tôi nghĩ, nhưng những gì tôi biết bây giờ làm cho mọi thứ thực sự phức tạp. Nhưng rồi tôi hỏi, với tư cách là một người đàn ông, làm sao tôi biết được một người phụ nữ thực sự đang tìm kiếm điều gì, trừ khi tôi hỏi cô ấy?

Nếu tôi hỏi, có một sự thật mà tôi phải đối mặt mà phổ biến đối với tất cả những người phụ nữ bạn sẽ thấy, khả năng tôi khiến cô ấy ngày càng nhỏ và gầy đi. Phụ nữ không thích bị đặt câu hỏi, họ muốn một người đàn ông bằng cách nào đó biết cô ấy thực sự muốn gì và đưa nó cho cô ấy mà không cần câu hỏi. Vì vậy, bây giờ tôi đang tự hỏi bản thân mình, tôi phải làm gì với điều này? Làm thế nào để tôi thể hiện sự tự tin, sự thống trị và sự hiện diện mà không tỏ ra kiêu ngạo và hay tuyệt vọng với cô ấy.

Nghệ thuật quyến rũ phụ nữ nằm ở tâm lý. Là một người đàn ông, bạn phải thuyết phục cô ấy có ý nghĩa trong bất kỳ thiết lập xã hội nào mà bạn thấy mình tham gia. Điều này rất quan trọng nếu bạn phải thành công trong bất kỳ nỗ lực quyến rũ phụ nữ nào. Nó thực sự là thước đo để đánh giá mức độ thành công của một người đàn ông nếu bạn chơi trò chơi quyến rũ một cách hiệu quả. Điều tôi đang nói là cái này; Chơi game bằng cách học đúng quy luật tâm lý, đúng nguyên tắc và chiến thuật đúng đắn, bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể chơi và chiến thắng trong trò chơi dụ dỗ phụ nữ. Sử dụng những chiến thuật này chắc chắn sẽ tăng cơ hội kiếm được số cô gái và hẹn hò với cô ấy.

Khi quyến rũ phụ nữ, họ có nhiều hơn một sự lựa chọn, họ thường có xu hướng phản đối điều đó một cách tự nhiên và đi theo con đường riêng của họ. Người phụ nữ sẽ tự tạo ra sự lựa chọn thay thế của riêng mình, một cách tự nhiên. Tuy nhiên, khi được đưa ra nhiều lựa chọn, điều ngược lại hoàn toàn xảy ra, họ cảm thấy sự tự do sắp xếp của mình đã được tôn trọng và họ đưa ra lựa chọn từ nhiều lựa chọn mà họ đã được trình bày. Thật không tốt chút nào, khi một người đàn ông nói với một người phụ nữ những câu đại loại như “Cho tôi xin số của bạn được không?” Cách nói mạnh mẽ và hiệu quả nhất là “Tôi rất vui khi được gặp bạn. Có thể hoán đổi số điện thoại hoặc có thể ăn một chút gì đó để ăn uống vào thứ Bảy không?” Bằng cách này, bạn đang giới thiệu cho cô gái những lựa chọn mà cô ấy có thể chọn. Nếu cô ấy nói có với một trong các lựa chọn, bạn sẽ thắng. Và theo cách này, ngay cả khi bạn thua cuộc, bạn vẫn giành chiến thắng.

Luôn luôn tốt nếu bạn có ấn tượng rằng có nhiều lựa chọn dành cho người phụ nữ của bạn, mặc dù mỗi lựa chọn đều phù hợp với mức độ bạn có. Bắt buộc phải luôn phân tách các lựa chọn mà bạn đưa ra cho cô gái bằng từ “hoặc.” Khi phụ nữ nghe thấy “hoặc”, họ sẽ tự động nhận ra rằng họ cần phải lựa chọn, và do đó, chỉ cần làm như vậy. Điều quan trọng cần lưu ý là đàn ông cho dù họ có biết hay không, đều trở nên thành công khi quyến rũ phụ nữ bằng những gì họ tạo ra cho mình, chứ không phải nhờ may mắn hay vận may. Đây là một cách tốt để cho người phụ nữ của bạn thấy rằng bạn đánh giá cao sự tự do trí tuệ của cô ấy và họ cảm thấy hài lòng về điều đó.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button