Xu hướng thời trang

Đói vì rượu Sake của thời trang – KHÔNG! – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đói vì rượu Sake của thời trang – KHÔNG!
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Điều bất biến duy nhất trên thế giới này là sự thay đổi. Nói sáo rỗng, nhưng đó là sự thật. Nó áp dụng cho hầu hết mọi thứ nhưng nó áp dụng nhiều hơn cho thời trang. Xu hướng thời trang luôn thay đổi. Thay đổi xu hướng có nghĩa là thay đổi trong tủ quần áo của bạn. Do đó, thay đổi tủ quần áo có nghĩa là bạn sẽ cần phải mua những cái mới để tủ quần áo của bạn phù hợp với tủ quần áo của những người khác, giống như hầu hết phụ nữ, thích “ăn mặc” trong thời trang.

Bạn có thể đọc từ một tạp chí thời trang rằng những chiếc giày da lộn đã rất thịnh hành trong mùa trước và những đôi giày thể thao có dây đeo ở mắt cá chân sẽ được ra mắt vào mùa thu năm nay. Nó không quan trọng. Bạn sẽ thấy mình đang đi đến một cửa hàng để mua một đôi giày đấu sĩ mắt cá mới của mình, phải không? Và đoán xem? Mùa đông đến rồi, lại “mùa trước nên thế”.

Vậy bạn làm gì? Bạn đến cửa hàng một lần nữa và mua một đôi khác “so với mùa này.” Sau đó đến mùa giải tiếp theo và đôi mới của bạn lại hết mùa và nó không bao giờ dừng lại. Chu kỳ cứ tiếp tục cho đến khi bạn thấy tủ quần áo của mình đầy cả đống cặp mà bạn thậm chí không thể nhớ mình đã sử dụng chúng khi nào … hoặc nếu bạn đã từng sử dụng chúng, tất cả chỉ vì mục đích “để ở”.

Thực ra bạn có thể “ở trong” mọi lúc. Bạn chỉ cần nhớ một từ mọi lúc – hãy tái chế.

Không phải lúc nào bạn cũng cần cập nhật tủ quần áo của mình với những gì mới và những gì đang hot ở thời điểm hiện tại. Những gì bạn cần là những thứ luôn ở lại “trong” bất kể mùa nào đến.

Như quần jean chẳng hạn. Hãy tin tôi, họ LUÔN LUÔN. Bạn chỉ cần biết loại quần jean bạn nên mặc để làm gì. Quần jean thay đổi về kiểu dáng nhưng bạn luôn có thể mặc chúng bất cứ lúc nào trong năm và cho bất kỳ dịp nào cho vấn đề đó, ngay cả trong một số buổi họp mặt trang trọng. Chúng không bao giờ vượt ra khỏi giới thời trang vì lý do đơn giản là chúng thoải mái, dễ kết hợp và rẻ.

Máy bơm cổ điển cũng luôn luôn tồn tại. Bạn có thể mặc chúng khi đi làm, đi học, đi nhà thờ và tất nhiên là đi dự tiệc. Nó đi với bất cứ thứ gì và ai quan tâm nếu bạn mặc chúng hàng ngày? Nếu mọi người chú ý theo cách xúc phạm bạn, tại sao phải quan tâm? Đó là một tâm trí của vấn đề. Bạn không phiền, chúng không quan trọng.

Nói một cách đơn giản, hãy tung hoành trên quần áo, giày dép và phụ kiện tất cả những gì bạn muốn. Không có gì sai với điều đó (tất nhiên là miễn là bạn có thể trả tiền cho chúng). Chỉ cần đảm bảo rằng khi bạn mua, nó thực sự là một món hàng tốt – nó tồn tại lâu dài và không bao giờ lỗi mốt.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button