Xu hướng thời trang

Làm thế nào để giảm béo ví của bạn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để giảm béo ví của bạn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Xu hướng và phong cách tiếp tục thay đổi. Từ những chiếc ví to béo, kiểu dáng giờ đây đã thay đổi thành những chiếc ví mỏng và thông minh, dành cho cả nam và nữ. Nếu bạn là một trong những người luôn nói: “Tôi ghét những chiếc ví to béo”, thì bạn không cần phải lo lắng, vì bây giờ bạn có nhiều lựa chọn tốt có thể giúp loại bỏ chiếc ví to béo của bạn và có thể khiến bạn trông thông minh hơn. .

Bạn có thể loại bỏ chiếc ví béo của mình nếu bạn tránh giữ tất cả những món đồ không cần thiết đã vào trong chiếc ví đầy ắp của mình. Những thứ không mong muốn này có thể bao gồm hóa đơn nhà hàng, ảnh cũ, thẻ lưu trữ và một bộ sưu tập thẻ thăm. Sử dụng ngăn đựng thẻ riêng biệt và bảo quản tại nhà. Để lưu các số liên lạc quan trọng, bạn có thể sử dụng các tiện ích và điện thoại di động của mình. Hầu hết các điện thoại mới ngày nay đều có bộ nhớ thực tế không giới hạn để lưu danh bạ của bạn.

Giảm độ dày của ví bằng cách sử dụng tiền nhựa thay vì tiền cứng. Ngoài việc giảm kích thước ví của bạn, tiền nhựa cung cấp cách an toàn nhất để mang tiền của bạn đi bất cứ đâu. Không nên mang theo nhiều hơn hai thẻ tín dụng / thẻ ghi nợ. Bạn có thể giữ thẻ căn cước và một vài đô la; và điều đó nữa nếu cần thiết, nếu không thẻ tín dụng sẽ thực hiện công việc.

Những chiếc ví mỏng thường được nam giới ưa chuộng hơn vì chiếc ví to béo sẽ ảnh hưởng đến sự di chuyển của áo sơ mi, cách ngồi và thậm chí có thể gây đau lưng do cấu trúc cơ thể không phù hợp khi ngồi với chiếc ví béo ở túi sau. Hầu hết các công ty đang giới thiệu những chiếc ví thời trang và mỏng hơn nhiều, có nhiều màu sắc khác nhau (như vàng, bạc), chất liệu (như da và nylon nguyên bản) và kiểu dáng hợp thời trang. Một trong những phong cách như vậy là ví gấp hai lần hoặc ba lần. Các ví này cung cấp không gian cần thiết. Một số thậm chí có thể chứa tới 15 thẻ và có thể dễ dàng bỏ vào túi trước của bạn. Những chiếc ví như vậy đi kèm với một kẹp tiền từ tính trong khi một số ví cung cấp một ly hợp mạnh mẽ và an toàn. Ví đựng tiền / kẹp thẻ là một loại ví khác nhẹ trên túi sau của bạn và chúng cũng có thể được đặt ở túi trước. Bằng cách sử dụng kẹp, tất cả các thẻ có thể được đặt chồng lên nhau, trong khi tiền phải được cuộn lại để kẹp giữ cho nó được giữ.

Điều làm cho chiếc ví của bạn trở nên to và béo chính là sự bừa bộn và bảo dưỡng không đúng cách. Mọi người thường tiếp tục đổ đầy nó cho đến khi nó bắt đầu chảy ra khỏi túi của họ. Ngay cả những phụ nữ thường xuyên vệ sinh và bảo quản túi xách, ví của mình cũng không lau ví để lại các loại giấy bạc, giấy nhắc việc và thẻ thăm khám trong ví. Điều này dẫn đến rắc rối trong việc tìm kiếm ví đúng thứ khi được yêu cầu.

Một khi bạn đã loại bỏ tất cả các mục không mong muốn và làm theo các mẹo và đề xuất nói trên, bạn sẽ không còn phải nói: “Tôi ghét những chiếc ví to béo” và có thể tự cứu mình khỏi sự thất vọng khi phải mang theo một chiếc ví cồng kềnh và vô tổ chức.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button