Xu hướng thời trang

Làm thế nào để đánh vào ly hợp – Lời khuyên về cách đánh bóng chày từ một cựu tuyển thủ Major League – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để đánh vào ly hợp – Lời khuyên về cách đánh bóng chày từ một cựu tuyển thủ Major League
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Không có quá nhiều cảm giác tốt hơn là nhận được những cú đánh cho các cầu thủ bóng chày. Trên thực tế, có? Một cú nhấn vào ly hợp là một cảm giác thậm chí còn tốt hơn. Trong tất cả những kỷ niệm tuyệt vời mà tôi có khi chơi bóng chày, kỷ niệm đáng nhớ nhất là những cú đánh bằng ly hợp mà tôi đã có. Nhiều người nghĩ rằng những cú đánh ly hợp là những cú đánh thúc đẩy chạy hoặc giành chiến thắng trong trò chơi, nhưng đôi khi cũng quan trọng không kém là những cú đánh mà người chơi có được để bắt đầu một cuộc biểu tình, phá vỡ một người đánh không trúng đích hoặc loại một người ném bóng giỏi ra khỏi trò chơi. Một trong những kỷ niệm tuyệt vời của tôi về cú đánh ly hợp tại gậy không liên quan đến một cú đánh mà là một cú bay hy sinh mà tôi đã đánh trúng ở hiệp thứ 17 đã lái trong cuộc đua giành chiến thắng trước New York Yankees. Điều này cũng đáng nhớ như một cú đánh bởi vì, là một cầu thủ có ít sức mạnh, đánh bóng đủ sâu trong khu vực cấm địa không phải là một công việc dễ dàng đối với tôi.

Phát triển các cầu thủ trẻ trở thành những người có kỹ thuật tốt là một trong những mục tiêu của tôi với tư cách là một huấn luyện viên đánh bóng. Tất nhiên, những người điều khiển ly hợp tốt nhất nói chung là những người điều khiển ly hợp tốt nhất về cơ bản với cơ chế đánh của họ. Có các nguyên tắc cơ bản tốt luôn mang lại cho người chơi cơ hội thành công tốt nhất. Tuy nhiên, chỉ có các nguyên tắc cơ bản tốt không đảm bảo một bộ ly hợp tuyệt vời và tất cả các chuyên gia đều có thể được dạy để trở nên tốt hơn trong bộ ly hợp. Tôi đã biết nhiều cầu thủ có sở trường đánh 1 ăn 4 trong các trò chơi với tỷ lệ trung bình là 250 lần đánh bóng, nhưng một cú đánh đó dường như luôn là một thành công lớn đối với cả đội. Một số người chơi chỉ có cảm giác về thời điểm và sự tự tin bên trong rằng họ là người phù hợp với tình huống. Những người điều khiển ly hợp tốt có thể tập trung vào thời điểm này. Họ làm điều này bằng cách tập trung vào những thứ họ có thể kiểm soát, đơn giản là thực hiện một cú xoay người tốt ở một sân tốt. Những tay côn này không lắc lư quá mức, cố gắng quá sức hoặc quá “căng” để thực hiện.

Với lưu ý này, sau đây là các mẹo huấn luyện để giúp các vận động viên chơi bóng trở thành những người đánh bóng giỏi:

1. Giải thích cho người chơi những gì được ám chỉ ở trên, rằng “đánh ly hợp” không chỉ liên quan đến một cú đánh RBI hoặc một cú đánh thắng trò chơi. Ví dụ, chỉ cần đi bộ hoặc độc thân trên cơ sở là có thể rất “hợp cạ”.

2. Đặt người chơi vào các tình huống ly hợp đã biết trong thực tế càng nhiều càng tốt. “Hai lượt ra ngoài, cơ sở được nạp, trận đấu trên dây và đây là sân”, là một ý tưởng thực hành đánh bóng tốt. Khi người chơi được đặt trong các tình huống ly hợp đủ thường xuyên, họ sẽ hình thành cảm giác “đã từng ở đó”, điều này có thể nâng cao sự tự tin và mang lại cho họ cảm giác yên tâm.

3. Giải thích cho người chơi rằng không ai nhớ rất lâu nếu họ đánh ra nhưng mọi người sẽ nhớ rất lâu nếu họ đạt được một cú đánh lớn. Theo cách này, người chơi sẽ bắt đầu cảm thấy mình không còn nhiều thứ để mất, điều này sẽ giảm bớt áp lực. Điều này cũng khiến người chơi mong chờ cơ hội.

4. Huấn luyện viên giỏi không huấn luyện quá mức bằng cách đưa ra nhiều tình huống hơn thực tế. Điều này có thể được thực hiện bằng cách giữ bình tĩnh và chỉ nói với những người thợ săn “có được một cú ném tốt để đánh.” Huấn luyện viên nên cẩn thận để không thay đổi thái độ của họ hoặc làm quá tải người chơi bằng các mẹo hướng dẫn gây mất tập trung, đặc biệt là trong các tình huống trận đấu căng thẳng.

5. Hỏi người chơi trong thực tế xem ai muốn tham gia vào trò chơi trực tuyến. Hầu hết, nếu không, tất cả sẽ nói rằng họ muốn trở thành, ngay cả khi họ không chắc chắn. Việc “chuẩn bị tinh thần” này sẽ giúp người chơi chuẩn bị tinh thần trước khi lâm vào tình huống thực tế.

6. Thỉnh thoảng nói với những người chơi khác rằng bạn muốn họ trở thành người chơi chiến đấu với trò chơi đang diễn ra cho thấy sự tự tin của bạn đối với người chơi, điều này sẽ giúp người chơi tự tin hơn.

7. Huấn luyện viên không nên tỏ ra thất vọng trước các đấu thủ khi họ không thực hiện được cú bóp côn, để các đấu thủ sẽ không né tránh việc muốn đứng lên trong tình huống bóp côn tương tự lần sau. Cha mẹ của các cầu thủ cũng nên chắc chắn và tuân theo điểm này, bởi vì trẻ em chắc chắn không muốn làm cha mẹ thất vọng.

Cuối cùng, một điều mà tôi đã làm với tư cách là một người chơi là bắt đầu chuẩn bị cho các tình huống kết thúc trò chơi. Khi một trò chơi gần về điểm số, tôi sẽ bắt đầu khoảng hiệp thứ sáu hoặc thứ bảy để hình dung về hiệp cuối cùng với trò chơi đang diễn ra. Đây là sự chuẩn bị tuyệt vời cho tình huống cuối cùng mà tôi đến với trận đấu ở thế cân bằng.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button