Xu hướng thời trang

Làm thế nào để chúng ta bảo vệ túi xách và ví da của mình? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Làm thế nào để chúng ta bảo vệ túi xách và ví da của mình?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Với số tiền mà phụ nữ chi tiêu hàng năm cho ví hay túi xách cần được chăm sóc đặc biệt để duy trì và tăng tuổi thọ cũng như vóc dáng của họ.

Bạn có biết rằng có nhiều cách để chăm sóc ví hoặc túi xách của bạn với những thứ đơn giản bạn có xung quanh nhà. Sau đây tôi sẽ cung cấp cho bạn những cách không tốn kém để chăm sóc túi xách của bạn bằng cách vệ sinh và bảo quản đúng cách để kéo dài tuổi thọ của ví da và ví vải của bạn? Với những gợi ý hữu ích này, bạn có thể giữ cho chúng trông mới và mới trong nhiều năm. Tất cả chúng ta đều biết về những sản phẩm tuyệt vời trên thị trường để giúp chúng ta bảo quản và làm sạch túi xách da của mình, nhưng tóm lại, những gợi ý nhỏ này là rất tuyệt vời.

Khi bạn thay ví, hãy nhét nó vào khăn giấy để giúp giữ hình dạng của nó. Nếu bạn đang cất túi xách mùa đông cho mùa xuân, chỉ cần nhét chúng vào găng tay mùa đông và khăn quàng cổ gấp. Bằng cách này, bạn sẽ không cần phải tìm kiếm hay tìm nơi cất giữ những bộ quần áo này vì mọi thứ sẽ ở cùng nhau cho mùa đông năm sau. Cũng nên bảo quản chúng trong một chiếc túi thoáng khí. (Không bao giờ sử dụng túi nhựa để bảo quản ví da hoặc túi xách của bạn vì da cần thở và nấm mốc sẽ thích hình thành và phát triển trên những thứ mà không khí không thể tiếp cận, do đó làm hỏng túi xách của bạn). Khi cần làm bóng ví da, một số người sử dụng mặt trong của vỏ chuối; “Nó thật sự có hiệu quả”. Bắt đầu bằng cách chà nhẹ ví của bạn với mặt trong của vỏ chuối để làm sạch, sau đó chỉ cần chà nhẹ bằng vải mềm. Đối với một vết bẩn trên ví màu đen hoặc nâu của bạn, hãy lấy màu bút lông phù hợp với màu sắc của bài báo sau đó xoa vào một vài giọt dầu ô liu. Phương pháp này rất tốt trên da. Da của bạn có trở nên cứng và giòn không? Hãy thử dùng dầu ô liu để làm mềm da bằng cách dùng khăn mềm khô và mềm chà xát một ít lên da, sau đó lấy khăn giấy lau sạch phần dư thừa.

Bây giờ các quý cô, ngay cả những chiếc ví vải của chúng tôi cũng cần được bảo dưỡng. Chúng ta cần thường xuyên lau từ trong ra ngoài vì vi khuẩn và nấm mốc sẽ tìm đường xâm nhập và xâm nhập vào chúng. Khuôn này sau đó sẽ bám vào mọi thứ bạn có bên trong túi xách của mình. Những chiếc ví vải này nên được cất giữ trong một túi nhựa (túi nhựa chỉ được sử dụng cho túi vải để ngăn bướm đêm ăn vật liệu.) Chúng cũng cần được nhồi bằng giấy ăn để giúp giữ hình dạng của chúng.

Hãy nhớ rằng không bao giờ để bất kỳ túi xách nào trên sàn nhà vì chúng ta không phải lúc nào cũng đi đến nơi nào đó mà sàn nhà sạch sẽ kể cả sàn xe hơi của chúng ta. Hãy dừng lại và suy nghĩ về nó trong một phút. Chúng ta tin rằng sàn phòng tắm ở nhà hàng hay sàn phòng tắm trong cửa hàng bách hóa thực sự sạch đến mức nào? Hừ !!! Không cần suy nghĩ về điều đó, chúng tôi luôn đặt chiếc túi xách của mình xuống những tầng này sau đó tiến hành đặt nó trên bàn bếp khi về nhà. Bằng cách sử dụng những ý tưởng đơn giản và hay này, bạn sẽ giữ cho ví, túi xách, túi đeo chéo hoặc túi đeo dạ hội của mình ở tình trạng hoàn hảo trong nhiều năm tới. Bạn muốn biết thêm? Liên hệ với chúng tôi tại

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button