Xu hướng thời trang

Kiểm soát mồ hôi khi đi săn ngoài trời – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Kiểm soát mồ hôi khi đi săn ngoài trời
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nóng và đổ mồ hôi là cảm giác mà hầu hết các thợ săn cố gắng tránh, nhưng những người đam mê cá bông lau và những thợ săn trò chơi lớn khác thích khả năng kiểm soát mùi của nhiều loại quần áo trên thị trường hiện nay.

Những loại trang phục này có khả năng giữ mát cho bạn trong điều kiện thời tiết ấm áp, điều này làm cho lớp nền hiệu suất này trở nên đặc biệt trong rừng mùa đông. Nhiệt độ dao động ba mươi độ là bình thường trong suốt một ngày săn bắn và sự chênh lệch nhiệt độ bốn mươi độ so với mức cao và thấp trong ngày không phải là hiếm. Buổi sáng thường bắt đầu ở độ tuổi hai mươi với nhiệt độ buổi chiều lên đến tuổi trên 50 hoặc 60. Mặc dù những nhiệt độ này không quá khắc nghiệt, nhưng việc xếp lớp thích hợp vẫn là điều quan trọng để bạn luôn cảm thấy thoải mái suốt cả ngày.

Ngày nay, có nhiều sản phẩm may mặc được sản xuất bằng cách sử dụng một loại vải kiểm soát mùi và điều chỉnh nhiệt độ độc đáo được gọi là Visa Endurance. Loại vải độc đáo này giúp cách nhiệt để giữ ấm vào thời điểm lạnh nhất trong ngày, đồng thời công nghệ hút ẩm kéo mồ hôi ra khỏi cơ thể bạn và hướng về bề mặt quần áo để bay hơi nhanh giúp bạn luôn mát mẻ và khô ráo. Ngoài sự thoải mái vượt trội, nó cũng giúp bạn không bị rối vì trò chơi.

Sử dụng công nghệ kháng khuẩn đặc biệt, những loại quần áo này giúp giữ mồ hôi không làm bạn và quần áo của bạn có mùi. Điều này đạt được nhờ lớp hoàn thiện dựa trên ion bạc bền của quần áo, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn gây mùi. Những sản phẩm may mặc này có sẵn trong các phiên bản vừa vặn và thoải mái. Các loại quần áo có form vừa vặn ôm sát vào da của bạn, làm cho nó trở thành lựa chọn ít cồng kềnh nhất cho lớp nền trong khi các loại quần áo vừa vặn thoải mái có đường cắt lỏng hơn và có thể được ưa thích bởi những người có ý định sử dụng áo sơ mi đặc biệt làm lớp ngoài khi đi săn thời tiết cực kỳ nóng nực, oi bức.

Thật khó để tưởng tượng một bộ quần áo bạn muốn mặc trong mọi điều kiện săn bắn, nhưng những bộ quần áo này sẽ, bởi vì chúng vừa vặn, tạo cảm giác dễ chịu khi tiếp xúc với làn da của bạn và dễ dàng mang ví. Nhiều cá nhân sẽ mặc của họ như một lớp nền bất kể nhà dự báo nói gì, cho dù đó là từ lạnh cóng đến nóng rực, những bộ quần áo này sẽ cung cấp khả năng bảo vệ mùi và sự thoải mái không có bất kỳ lớp nền nào khác trên thị trường hiện nay.

Đối với đồ đi chân, bạn có thể muốn một chiếc ủng được làm từ da nguyên tấm ở trên được lấy từ lớp trên cùng của da bò, đây là phần chắc và bền nhất của da. Bạn cũng sẽ muốn một đôi bốt được làm từ chất liệu tổng hợp sẽ cho phép chân bạn thở tốt hơn những đôi bốt được làm từ da một trăm phần trăm. Một loại vật liệu là cordura, có khả năng chống rách, mài mòn và thủng rất tốt. Đôi bốt bạn chọn phải có loại đế bên trong giúp ngăn nước xâm nhập vào bên trong bốt và khiến chân bạn bị ướt. Bất cứ khi nào bạn mua quần áo để mặc trong khi đi săn hoặc cắm trại ngoài trời, bạn thực sự có thể muốn chọn loại quần áo giúp bạn luôn khô ráo bất kể điều kiện thời tiết bên ngoài như thế nào.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button