Xu hướng thời trang

Tại sao những chiếc túi Louis Vuitton lại đắt giá như thế nào và giá trị mà chúng mang lại cho đồng tiền – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Tại sao những chiếc túi Louis Vuitton lại đắt giá như thế nào và giá trị mà chúng mang lại cho đồng tiền
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Túi Louis Vuitton không rẻ lắm. Ít nhất, chúng không phải là túi xách rẻ nhất. Tuy nhiên, hàng ngàn, nếu không muốn nói là hàng triệu phụ nữ tiếp tục mua những chiếc túi Louis Vuitton – dường như không biết gì về giá cả của chúng; và thực tế là có một số thương hiệu túi xách khác có vẻ rẻ hơn trên thị trường.

Vậy tại sao những chiếc túi lại có giá cao như những gì chúng làm ra – và chúng mang lại giá trị gì cho đồng tiền, để khiến mọi người tiếp tục mua chúng, thay vì vô số nhãn hiệu túi xách ‘rẻ hơn’ khác?

Một lý do tại sao những chiếc túi Louis Vuitton lại có giá cao là chất liệu chúng được làm, cụ thể là da thật nguyên chất. Loại da nguyên chất này, mặc dù chắc chắn là chất liệu tốt nhất có thể để làm túi xách, nhưng không thực sự rẻ – mặc dù chi phí bổ sung nhỏ của nó là thứ mà nó bù đắp theo nhiều cách khác được đề cập trong cuộc thảo luận của chúng tôi về giá trị mà túi mang lại.

Một lý do khác giải thích tại sao những chiếc túi Louis Vuitton có giá cao như thế nào là do tay nghề chế tạo ra chúng. Là mặt hàng cao cấp, túi chắc chắn không phải là mặt hàng được sản xuất hàng loạt (vì sẽ không có cách nào để đảm bảo chất lượng trong một hệ thống sản xuất như vậy). Tất nhiên, điều này không có nghĩa là mỗi chiếc túi xách Louis Vuitton đều được khâu bằng tay – vì phải thừa nhận rằng có rất nhiều cơ khí hóa trong quá trình sản xuất túi, nhưng có nghĩa là có rất nhiều sự tham gia của con người trong quá trình này. , trong các biện pháp kiểm tra và sửa chữa chất lượng, để tạo ra sản phẩm cao cấp là túi Louis Vuitton. Vì nỗ lực của con người tốn kém tiền bạc, nên có thể hiểu rằng túi Louis Vuitton kém hơn một chút so với ‘túi chạy trong xưởng’ được sản xuất hàng loạt – tất nhiên, chất lượng của nó có xu hướng khá đáng ngờ.

Tuy nhiên, một lý do khác giải thích tại sao những chiếc túi đắt tiền lại liên quan đến việc xây dựng thương hiệu mà các nhà sản xuất đã phải đầu tư (nghĩ đến những thứ như sự tán thành của người nổi tiếng và sự tán thành lớn) cuối cùng đã đưa Louis Vuitton trở thành thương hiệu lớn như ngày nay.

Chuyển sang đề xuất giá trị mà túi xách mang lại, khiến mọi người tiếp tục trả nhiều hơn một chút cho chúng; chúng ta có thể xác định được ít nhất ba yếu tố khác nhau, đó là độ bền, vẻ đẹp và đẳng cấp.

Bắt đầu với độ bền – đó là một chức năng của nền da nguyên chất mà từ đó túi Louis Vuitton được tạo ra và tay nghề cao được sử dụng trong việc chế tạo chúng; nó hóa ra là một điểm thu hút lớn đối với nhiều người có ý thức về giá trị, những người cảnh giác với việc mua một chiếc túi rẻ hơn, chỉ để thấy mình mua sắm một chiếc khác trong vài tháng sau khi hạ hàng – chiếc đầu tiên đã ra đời ngay sau khi mua .

Chuyển sang vẻ đẹp, một sự thật không thể chối cãi là túi Louis Vuitton rất hấp dẫn về mặt thẩm mỹ và chúng có xu hướng duy trì sức hấp dẫn thị giác ngay cả sau một thời gian sử dụng đáng kể, điều này không giống như nhiều chiếc túi cấp thấp hơn mất đi vẻ bóng bẩy ngay khi chúng rời đi. cầu thang cửa hàng của người bán hàng.

Chuyển sang đẳng cấp (đó là một chức năng của sự chứng thực của người nổi tiếng và đầu tư quảng cáo lớn mà các nhà sản xuất túi thực hiện); Hóa ra việc được phát hiện đeo một chiếc túi Louis Vuitton ngay lập tức và trong tiềm thức khiến người nhìn thấy bạn rõ ràng rằng bạn là một người có gu thẩm mỹ tinh tế và nổi bật, một người có ý thức về thời trang và nói chung là một người ‘đẳng cấp’ – tất cả đều là đặc điểm của chúng tôi tất cả đều thích được phát hiện trong chúng tôi.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button