Xu hướng thời trang

Hướng dẫn cơ bản của bạn để chọn túi duffel – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Hướng dẫn cơ bản của bạn để chọn túi duffel
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Có một số loại túi có sẵn trên thị trường, và một trong những loại phổ biến nhất là túi vải thô. Tên của chiếc túi bắt nguồn từ thị trấn Duffel của Bỉ, nơi xuất xứ vật liệu được sử dụng để tạo ra phiên bản gốc của loại túi này. Thuật ngữ này ban đầu được sử dụng để mô tả một chiếc túi hình trụ lớn có nắp đậy trên cùng, nhưng bây giờ nó cũng được sử dụng để chỉ bất kỳ chiếc túi đựng đồ lớn nào hoặc bất kỳ chiếc túi nào được làm từ chất liệu vải dày. Vì loại túi này thường được dùng để đựng các dụng cụ thể thao nên người ta còn gọi nó là túi tập gym. Quân nhân và người đi biển cũng sử dụng loại túi này, do đó nó được gọi là túi đi biển.

Nếu bạn đang có kế hoạch mua túi tập thể dục của riêng mình thì bạn có thể muốn biết những điều bạn cần cân nhắc khi mua túi vải thô. Rốt cuộc, bạn sẽ không muốn lãng phí tiền của mình cho một chiếc túi không phù hợp với lối sống của bạn hoặc không dùng được nhiều hơn một vài lần sử dụng. Bài viết này nhằm mục đích trả lời hầu hết các câu hỏi phổ biến của bạn cần được giải quyết trước khi bạn mua hàng. Sau đây là một số mẹo để mua một chiếc túi vải thô lý tưởng cũng như một chút lời khuyên về các phương pháp làm sạch và chăm sóc túi đúng cách của bạn.

Hầu hết mọi người chọn túi của họ theo lối sống mà họ dẫn đầu. Có những người yêu cầu một chiếc túi vải thô chỉ dành cho mục đích tập thể dục trong khi những người khác lại muốn một chiếc túi gấp đôi như một chiếc túi lớn hơn. Nhưng cho dù lối sống thông thường của bạn là gì, tốt nhất là bạn nên tối đa hóa việc sử dụng chiếc túi của mình bằng cách chọn một chiếc túi phù hợp để đi du lịch. Rốt cuộc, bạn không bao giờ biết khi nào bạn sẽ được yêu cầu đi du lịch liên quan đến công việc của bạn, hoặc có cơ hội để đi nghỉ cuối tuần với gia đình. Da thường là chất liệu được ưa chuộng cho những chiếc túi vải thô gấp đôi túi du lịch. Điều này là do da rất linh hoạt trong việc sử dụng nó cho cả những dịp bình thường và chuyên nghiệp.

Bạn cũng sẽ cần đánh giá xem bạn sẽ thường xuyên cần bao nhiêu không gian và liệu bạn sẽ chỉ mang theo quần áo hay bạn sẽ cần túi để vận chuyển tài liệu và các vật dụng cá nhân khác. Có những chiếc túi tập thể dục có thể được chuyển đổi thành một hộp đựng máy tính xách tay và bao gồm một ngăn đặc biệt cho tài liệu, điều này làm cho nó trở nên linh hoạt hơn. Nhiều túi loại này có thể mở rộng, vì vậy bạn có thể điều chỉnh kích thước tùy theo nhu cầu không gian hiện tại của bạn. Bạn cũng nên chọn một chiếc túi có dây đai điều chỉnh tích hợp và nhiều túi để sắp xếp quần áo và những thứ khác của bạn dễ dàng hơn. Ba điều quan trọng nhất cần xem xét khi chọn túi của bạn là tính linh hoạt, khả năng mở rộng và tổ chức.

Ngoài ba điều đó, cũng có một số cân nhắc phụ mà bạn có thể muốn lưu ý. Cân nhắc đầu tiên là lớp lót của túi. Điều quan trọng là bạn phải chọn một chiếc túi có lớp lót tốt, vì điều này sẽ bảo vệ chất liệu chính khỏi vết bẩn. Các vết bẩn thường xuất phát từ đồ vệ sinh cá nhân vô tình bị rơi ra bên trong túi, vì vậy bạn cũng nên đảm bảo rằng đồ vệ sinh cá nhân của bạn được đậy chặt và bọc chúng bên trong một bộ vệ sinh riêng nếu có thể. Cân nhắc thêm thứ hai là có nên mua một chiếc túi có chân hay không. Bạn càng có nhiều vật dụng trong túi thì nhu cầu hỗ trợ chân càng lớn. Vì vậy, hãy đưa ra quyết định này dựa trên số lượng bạn nghĩ mình đang mang trong túi vải thô. Thứ ba, bạn sẽ muốn chọn một màu mà bạn có thể sử dụng cho hầu hết mọi dịp. Những người thường mặc vest hoặc cần túi cho nhiều dịp trang trọng sẽ hợp với túi màu đen hoặc màu cafe, trong khi những người có phong cách sống giản dị hơn sẽ hợp với túi tập thể dục bằng da màu nâu.

Bây giờ bạn đã biết về các lựa chọn tốt nhất và những lưu ý đặc biệt khi mua một chiếc túi vải thô, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu cũng như cách chăm sóc phù hợp cho chiếc túi của mình, đặc biệt nếu bạn có ý định mua một chiếc túi làm bằng da. Những chiếc túi vải thô bằng da hoàn toàn mới cần rất ít bảo dưỡng vì luôn nên để da đạt được lớp gỉ dày dặn theo thời gian. Khi bạn cho phép túi da của mình lâu cũ một cách duyên dáng, việc xử lý thường xuyên với chất dưỡng vải chất lượng cao sẽ cải thiện và kéo dài hiệu suất của nó.

Có những trường hợp túi của bạn bị dính đất hoặc bị mưa, và những trường hợp này có thể khiến bạn không hài lòng với vẻ ngoài của chiếc túi. Không cần phải lo lắng vì có những bước đơn giản mà bạn có thể làm theo để khôi phục lại vẻ hấp dẫn cho chiếc túi của mình. Bước đầu tiên bạn chỉ cần lấy một miếng vải ẩm và thấm đi lau lại khu vực bị bẩn cho đến khi bạn thấm được càng nhiều bụi bẩn càng tốt. Sau đó, bạn cần lấy một miếng vải sạch, thấm ẩm và lau toàn bộ túi bằng vải, cho đến khi những phần không bám bẩn của túi phù hợp với tông màu của bộ phận mà bạn vừa làm sạch. Đảm bảo rằng tất cả các bề mặt của túi khô hoàn toàn trước khi sử dụng lại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button