Xu hướng thời trang

Lịch sử tóm tắt của nghề da – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử tóm tắt của nghề da
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Đồ thủ công bằng da là món quà tuyệt vời mà bạn có thể dành tặng cho những người thân yêu của mình. Họ thời trang và phong cách theo cách riêng của họ và sẽ tồn tại trong một thời gian khá dài. Nhiều thứ tuyệt vời như ví, ví, thắt lưng, áo khoác, hành lý, đồ nội thất và trang trí bên trong của một chiếc xe hơi có thể được làm từ da.

Da ra đời như thế nào? Trên thực tế, nó đã có từ nhiều thế kỷ trước và đã được sử dụng cho mục đích trang trí và chức năng. Nó đã phát triển thành nhiều dạng ở giai đoạn đầu trong lịch sử như sau:

– Đồ da cổ được sử dụng như một biểu tượng địa vị từ thời La Mã và Ai Cập. Nó cũng được sử dụng phổ biến trong các nền văn hóa khác nhau trên khắp Châu Phi, Châu Á, Châu Mỹ và Châu Âu.

– Thuộc da thực vật là một phương pháp thuộc da cơ bản trong thời kỳ Do Thái cổ đại, nơi chiết xuất từ ​​vỏ cây được gọi là “tannis” được sử dụng. Tannis hiện vẫn đang được sử dụng để làm hành lý và đồ nội thất bằng da.

– Trong thời Trung cổ, các công cụ thuộc da được bảo vệ vì sự buôn bán mà nó mang lại cho các nền văn hóa khác nhau. Tây Ban Nha được hưởng lợi từ việc thuộc da vì họ có thể sử dụng nó trong việc chế tạo da phức tạp.

– Thuộc da bằng chrome đã được chấp nhận rộng rãi vào thế kỷ 19 và nó được thay thế cho tannis. Kỹ thuật này vẫn đang được sử dụng cho tất cả các thuộc da trong thời điểm hiện tại của chúng ta.

– Nghề da đương đại hiện đang được sử dụng trong sản xuất quần áo, giày dép, đồ nội thất và những thứ khác. Ngoài ra còn có sự gia tăng của da tổng hợp, một loại vật liệu được làm từ nhựa và các vật liệu tổng hợp khác.

Nó rất phổ biến do tính linh hoạt của chúng. Bạn có thể sử dụng chúng cho bất kỳ dịp nào và trông bạn vẫn hợp thời trang và chỉnh chu theo bất kỳ phong cách nào bạn muốn. Da có thể tồn tại lâu hơn bất kỳ phong cách thời trang nào khác và sẽ vẫn còn hoạt động trong những năm tới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button