Xu hướng thời trang

Có sự khác biệt giữa găng tay bóng chày dành cho người lớn và găng tay bóng chày dành cho thanh niên – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Có sự khác biệt giữa găng tay bóng chày dành cho người lớn và găng tay bóng chày dành cho thanh niên
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Găng tay bóng chày thanh niên

Có một sự khác biệt giữa găng tay bóng chày và găng tay bóng chày. Một chiếc găng tay có các ngón riêng biệt trong khi găng tay giống như một chiếc găng tay khổng lồ với tất cả các ngón trong một khoảng trống. Những người bắt bóng thường là những người chơi duy nhất đeo găng tay.

Có sự khác biệt giữa găng tay dành cho người lớn và găng tay dành cho thanh niên. Kích thước và chức năng là 2 trong số những điểm khác biệt đó. Sự vừa vặn có lẽ là quan trọng nhất để có được chiếc găng tay phù hợp. Nếu nó quá lớn hoặc quá nhỏ, rất khó để kiểm soát quả bóng mà người ta đang cố gắng bắt lấy nó. Điều này có thể dẫn đến sự thất vọng và mất hứng thú đối với cầu thủ bóng chày trẻ tuổi. Để lắp găng tay thanh niên đúng cách, hãy bắt đầu bằng việc đo găng tay. Điều này được thực hiện với một băng thợ may. Thước cứng sẽ không phù hợp với bàn tay và sẽ cho kết quả đo không chính xác. Đo găng tay bóng chày từ đầu ngón tay giữa (hoặc điểm cao nhất trên găng tay), dọc xuống lòng bàn tay, đến cổ tay.

Găng tay trẻ em (5-6 tuổi) có kích thước từ 10-10 ½; găng tay trẻ em (từ 7-12 tuổi) có kích thước từ 10 ½ -11 ½ tùy thuộc vào kích thước và độ tuổi của trẻ. Găng tay dành cho học sinh trung học và người lớn có kích thước từ 11- 12 ½ tùy thuộc vào vị trí chơi. Găng tay càng lớn thì vị trí chơi càng xa gò của người ném bóng. Vì vậy, găng tay của tiền vệ sẽ lớn hơn so với găng tay trong sân.

Vật liệu trong găng tay cũng đã thay đổi. Trong khi găng tay truyền thống, loại trước đây, là da bò cứng, thì găng tay bóng chày ngày nay được làm từ một số vật liệu khác nhau. Điều này giúp làm cho găng tay bóng chày có độ cứng vừa phải – không quá cứng và không quá mềm. Găng tay bóng chày dành cho thanh thiếu niên được thiết kế cho trẻ em có sức mạnh và sự khéo léo vẫn đang phát triển, cũng như khả năng phối hợp giữa mắt và tay. Do đó, việc chọn đúng găng tay bóng chày có tầm quan trọng lớn, điều gì đó được thực hiện trực tiếp tốt hơn so với trên internet.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi đã có đúng găng tay thanh niên cho cầu thủ bóng vừa chớm nở của chúng tôi. Tiếp theo là gì? Bây giờ, chiếc găng tay bóng chày cần được “đột nhập”. Hầu hết mọi người đều thích chà xát thứ gì đó vào da để làm vết rách. Có rất nhiều sản phẩm để thực hiện điều này: Vaseline, dầu dưỡng da chân, dầu chồn, xà phòng yên ngựa, thậm chí cả kem cạo râu. Nhiều người buộc một quả bóng chày vào giữa sau khi bôi dầu. Điều quan trọng khi điều trị là phải cẩn thận không thoa quá nhiều bất kỳ sản phẩm nào được sử dụng. Quá nhiều dầu sẽ làm mềm da quá nhiều và khiến da nhanh chóng bị phân hủy. Tất nhiên, cách tốt nhất để phá vỡ tất cả các loại găng tay mới là sử dụng nó. Vì vậy, bước tiếp theo: chơi bóng!

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button