Xu hướng thời trang

Giày Ipath – Giày trượt ván thân thiện với môi trường tối ưu – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày Ipath – Giày trượt ván thân thiện với môi trường tối ưu
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Giày Ipath là loại giày trượt ván thân thiện với môi trường. Thương hiệu có mức độ nhận biết cao đối với môi trường tự nhiên. Điều này không chỉ được chứng minh trong chương trình tiếp cận cộng đồng của họ hướng tới hệ sinh thái mà còn trong chính đôi giày của họ. Việc sử dụng các sản phẩm như sợi gai dầu và bông tự nhiên trong giày Ipath là bằng chứng cho thấy thương hiệu đang tận tâm chăm sóc hệ sinh thái. Tên thương hiệu thực sự nổi bật so với các thương hiệu giày trượt ván khác vì ý thức về môi trường này, được áp dụng trực tiếp vào giày và giày thể thao.

Thương hiệu Ipath được phát triển bởi Brian Kraus và chuyên gia ván trượt Matt Field. Đây là một công ty kinh doanh quần áo và giày dép trượt băng có trụ sở chính tại Torrance, CA. Giày Ipath và giày thể thao có nguồn gốc từ các đường phố của San Francisco nhưng cũng là những con hẻm phía sau của New York, nơi nổi bật của môn trượt ván. Ý tưởng đằng sau đôi giày này là để hiểu được ý thức thực sự là gì. Đối với công ty, ý thức này có nghĩa là bạn là chính mình và theo đuổi con đường của bạn. Điều này có thể được tóm tắt trong khẩu hiệu mà thương hiệu mang theo: Hãy đi theo con đường của bạn.

Nó thực sự đi theo một lộ trình rất khác biệt. Trong quá trình tìm kiếm bản thân và đi theo con đường của riêng mình, họ đã phát triển một bộ sưu tập giày trượt ván và giày thể thao bằng đất để chống lại các loại giày trượt băng sáng tạo đang gia tăng trên thị trường ngày nay. Giày Ipath và giày thể thao được nhiều người coi là giày trượt ván thân thiện với môi trường. Chưa bao giờ có giày trượt băng như giày Ipath và giày thể thao trên thị trường trước đây. Khi lĩnh vực giày trượt ván chạy đua theo hướng sử dụng các vật liệu sáng tạo nhất, giày và giày thể thao của Ipath sử dụng sợi gai dầu, bông hữu cơ và da để thay thế.

Tuy nhiên, người ta không thể làm suy yếu mức độ chất lượng của giày dép Ipath đơn giản vì chúng là giày trượt ván và giày thể thao thân thiện với môi trường. Đôi giày trượt băng này sử dụng loại cây gai dầu chất lượng cao nhất trên thị trường. Họ sử dụng một loại cao su chất lượng hàng đầu để có độ bám tốt hơn. Họ cũng sử dụng nệm chân EVA để tạo sự thoải mái hơn và tất nhiên là bảo vệ. Đôi giày này được sản xuất bằng cách sử dụng kết cấu vuốt ve tạo ra hiệu ứng giống như một chiếc tất mang lại sự thoải mái hơn và cho phép hoạt động tốt hơn. Giày và giày thể thao của họ thực sự là những đôi giày trượt ván thân thiện với môi trường tuyệt vời.

Dòng giày nam Ipath được tạo nên từ Alfaro, Brentford, Burnquest, Cats, Classics, Darius, Grasshopper, Gall, Derelict, Mantis, Lyndhurst, Langston, Sheerling, Reed, Passmore và Stash. Thiết kế của họ có ý nghĩa trần tục này vì những đôi giày chủ yếu được làm từ sợi gai dầu và bông tự nhiên chất lượng hàng đầu. Mặc dù một số được làm từ da, nhà sản xuất đảm bảo rằng Họ chỉ sử dụng da có nguồn gốc từ các xưởng thuộc da được xếp hạng Bạc. Giày và giày thể thao Ipath, cũng giống như các thương hiệu giày trượt ván khác, có một đội các vận động viên trượt ván, bao gồm Fred Gall và Bob Burnquist.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button