Xu hướng thời trang

Giày Futsal – Mọi thứ bạn cần biết – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Giày Futsal – Mọi thứ bạn cần biết
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Vì vậy, bạn đã quyết định bắt đầu trò chơi futsal.

Điều chính bạn sẽ yêu cầu là một đôi giày đá bóng trong nhà phù hợp.

Hãy theo dõi những gợi ý dưới đây để giúp bạn chọn được cặp số ưng ý nhất.

Chiều dài

Giày futsal có kích thước như những đôi giày thông thường. Điều đó đang được nói, với một đôi giày futsal, sự vừa vặn hơn là điều bình thường (được đề xuất), vì vậy kích thước giày tiêu chuẩn có thể không chuyển trực tiếp. Những đôi giày này thường được tạo ra từ da mỏng và mềm và dẻo dai. Để đảm bảo cảm giác bóng thích hợp, bạn nên sử dụng bóng vừa khít hơn. Giày đá bóng trong nhà được thiết kế với phần trên hẹp hơn, điều này tạo cảm giác và khả năng kiểm soát bóng tốt hơn. Giày đá bóng trong nhà của bạn có thể phải vừa khít với phần cuối bàn chân của bạn mà không thực sự chạm vào các ngón chân của bạn. Điều này sẽ đảm bảo sự thoải mái và hiệu suất cao nhất. Khoảng cách 1/4 đến 1/2 inch là tối ưu. Theo nguyên tắc chung, cứ 1/2 kích thước sẽ cho bạn chiều dài khoảng 4mm (3/16 inch).

Bề rộng

Chiều rộng của giày futsal của bạn cũng có thể quan trọng. Đế giày của bạn phải vừa khít với bàn chân và bàn chân của bạn không được trượt xung quanh bên trong giày trong khi chơi game. Bạn cũng không muốn giày quá chật. Hầu hết các loại giày đá bóng trong nhà chỉ có một chiều rộng. Bạn có thể phải thử nghiệm với nhiều loại giày khác nhau cho đến khi tìm được một đôi phù hợp nhất.

Nếu bạn có bàn chân rộng hơn, hãy tìm mua những đôi giày thể thao được làm từ da kangaroo vì chúng sẽ giãn ra nhiều nhất để phù hợp với bàn chân của bạn.

Vật chất

Chất liệu giày của bạn xuất phát từ đâu cũng có thể quyết định sự vừa vặn. Các loại da hàng đầu (đặc biệt là da kangaroo) thường sẽ bị giãn sau 1 hoặc 2 lần sử dụng. Những đôi giày chất lượng cao sẽ thực sự hướng theo hình dạng bàn chân của bạn, do đó bạn sẽ muốn những đôi giày này vừa khít với chiều rộng khi chúng mới ra khỏi hộp.

Phù hợp

Khi bạn có đôi giày futsal độc đáo của mình, hãy thử chúng trong nhà để kiểm tra xem có vừa vặn hay không. Giày của bạn phải vừa khít mà không có điểm khó chịu hoặc áp lực. Các ngón chân của bạn phải vươn xa đến tận mặt trước của giày, nhưng không được chạm vào mũi giày. Một lần nữa, hãy tìm khoảng trống từ 1/4 đến 1/2 inch. Nếu một cầu thủ tiếp tục phát triển, chúng tôi khuyên bạn nên mua những đôi giày có kích thước lớn và lấp đầy khoảng trống thừa bằng cách mang thêm một bộ hai chiếc tất.

Giá bán

Điều thú vị về giày futsal là chúng có giá thành rẻ hơn so với giày đá bóng thông thường. Dự định trả từ $ 40 đến $ 100 USD để có được một đôi giày đá bóng trong nhà chất lượng cao. Có rất nhiều nơi để bạn mua giày futsal cả trực tuyến và ngoại tuyến.

Ngày càng có nhiều cửa hàng bóng đá và thể thao đang bắt đầu dự trữ những đôi giày này và bạn cũng sẽ khám phá ra một lượng lớn người bán trực tuyến với nhiều lựa chọn giày tuyệt vời.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button