Xu hướng thời trang

Một số ván trượt tuyết đáng kinh ngạc dành cho nữ có sẵn trực tuyến – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Một số ván trượt tuyết đáng kinh ngạc dành cho nữ có sẵn trực tuyến
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Rất nhiều người có giả định đơn giản rằng bảng nam và nữ có thể được luân phiên và đổi chỗ cho nhau. Mặc dù điều này có thể xảy ra, nhưng nó không hoàn toàn đúng. Bo mạch, theo lẽ thường, không thể hoán đổi cho nhau. Có bảng của nam và bảng của phụ nữ và có một vài điểm khác biệt giữa các bảng này. Bên cạnh thiết kế và màu sắc rõ ràng, còn có sự khác biệt về các ràng buộc trên bảng, cũng như kích thước thực tế của bảng.

Trên ván trượt tuyết của phụ nữ, lưng thường ngắn hơn và rộng hơn so với ván buộc của nam giới. Cơ bắp chân của phụ nữ được đặt thấp hơn và rộng hơn của nam giới, trong khi phần còn lại của nam giới cao hơn và có xu hướng dài hơn. Đàn ông có “lưng buộc cao” trên bảng của họ. Và, phụ nữ có những ràng buộc cụ thể đối với họ. Các sidecut trên bảng cũng khác nhau. Ván trượt tuyết của phụ nữ thường có đường cắt bên sâu hơn nên dễ dàng cầm nắm hơn. Cuối cùng, có phần uốn cong. Độ uốn cong là cách bảng uốn cong theo chiều dài. Flex hỗ trợ người lái trong việc rẽ nhẹ nhàng hơn và cho phép di chuyển dễ dàng hơn. Rõ ràng đàn ông và phụ nữ khác nhau về hình dạng và kích thước. Đàn ông thường to hơn, nặng hơn và có bàn chân lớn hơn trong khi phụ nữ nhẹ hơn và có bàn chân nhỏ hơn, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng! Tôi cao 6 inch 1, 155 lbs và tôi mặc đồ cỡ 9 1/2, nhưng phần lớn tôi có thân hình nữ tính.

Có một số công ty khác nhau hướng tới việc sản xuất và bán đầy đủ các sản phẩm của phụ nữ hoặc bao gồm cả bảng của phụ nữ và của cả nam giới. Tôi đã tìm thấy một bài báo mà tôi đang đọc gần đây, về ván trượt tuyết dành cho phụ nữ và bài báo này bao gồm một bài báo về 5 ván trượt tuyết hàng đầu dành cho phụ nữ và chúng như sau:

1- Avalanche X-elle

2- GNU Barrett

3- K2 Luna

4- MLY Tempest

5- Nitro Glide

5- Bộ sưu tập sim

Hai người cuối cùng được gắn với vị trí thứ năm. Rõ ràng là có rất nhiều bảng dành cho phụ nữ khác nhau cũng như các trang web hướng đến việc chuyên về bảng của phụ nữ cũng như tích hợp bảng của phụ nữ với bảng của nam giới, bạn chỉ cần biết những gì cần tìm! Hãy cẩn thận bởi vì một số công ty không có tên tuổi (công ty mạo hiểm) không tin rằng có một thứ như ván trượt tuyết dành cho phụ nữ và rõ ràng là có! Tuy nhiên, đối với các trang web tin rằng sự khác biệt giữa bảng nam và nữ (cũng như các phụ kiện khác), bạn có thể thử các trang web sau được liệt kê bên dưới:

– HeelSide: Bo mạch, thiết bị, thông tin và hơn thế nữa

– SnowBoarding: Hình ảnh trượt tuyết, đánh giá thiết bị và sản phẩm, danh sách đầy đủ các khu nghỉ dưỡng ở Hoa Kỳ, liên kết báo cáo về tuyết, liên kết để đáp ứng mọi câu hỏi về trượt tuyết

– Burton: Nhà sản xuất ván trượt tuyết. Bao gồm tin tức, công cụ định vị của đại lý và thông tin về đội.

– TruSnow: Đồ trượt tuyết, áo khoác ngoài, quần áo. Giao hàng miễn phí nhanh hoặc trong 3 ngày với $ 3

– BackCountry: Mua sắm Trang phục & Trang phục Ngoài trời

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button