Xu hướng thời trang

Gian hàng trên ô tô có bật AC – Có thể khóa máy nén AC – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Gian hàng trên ô tô có bật AC – Có thể khóa máy nén AC
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến xe bị chết máy khi bật A / C là do máy nén bị kẹt. Nếu có tiếng rít, bốc khói, ngừng máy và không khí thổi hơi ấm ra khỏi lỗ thông hơi bất cứ khi nào AC được bật thì có thể đoán chính xác rằng máy nén đã bị khóa. Nếu chỉ có tiếng kêu của dây đai nhưng xe không chết máy và AC nguội đi, nhiều khả năng dây đai hoặc bộ căng đã bị mòn. Nguyên nhân rất có thể khiến ô tô chạy không tải đủ cao và đôi khi bị chết máy khi A / C được bật mà không có bất kỳ vấn đề nào khác được đề cập có thể là động cơ IAC (Kiểm soát không khí không hoạt động).

* Hãy nhớ rằng máy nén có thể bị nóng khi chạm vào khi kiểm tra.

Cách kiểm tra máy nén bị khóa hoặc bị thu giữ

  1. Cố gắng xoay đĩa ly hợp (ở phần cuối của cpompressor).
  2. Sử dụng một ổ cắm trên đai ốc giữ đĩa ly hợp – xem nó có thể xoay được không.
  3. Tìm các dấu hiệu của đĩa ly hợp quá nóng; sự đổi màu.

Nếu dây đai bị lỏng có thể là do bộ căng đai ngoằn ngoèo bị mòn, nhưng chỉ điều này sẽ không khiến xe bị chết máy. Động cơ IAC bị dính có thể khiến xe bị chết máy. Một động cơ IAC thường bị tích tụ carbon có thể gây ra hiện tượng bám dính. Nếu chế độ không tải không tăng lên khi bật AC, động cơ có thể bị dừng. Nhiều lần nếu vấn đề này xảy ra, động cơ IAC có thể được tháo ra khỏi thân bướm ga và làm sạch bằng chổi và vòi phun nhiên liệu, sau đó lắp lại.

 

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button