Xu hướng thời trang

Autumn Leaves của Phil Dumas – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Autumn Leaves của Phil Dumas
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Thể loại: Truyện ngắn, đương đại

Từ: 1.800

Xếp hạng Smashwords: 5/5 sao

Đánh giá của tôi: 4,5 / 5 sao

Một người đàn ông tìm thấy tình yêu của đời mình trong một cô thủ thư xinh đẹp và tài giỏi tên là Camilla. Trong khi anh ấy khó xử một cách đáng yêu, cô ấy rất quyến rũ và lôi cuốn. Anh ấy nghĩ mình là người đàn ông may mắn nhất trên thế giới khi cô ấy nói đồng ý với anh ấy để hẹn hò. Nhưng liệu những khoảng thời gian hạnh phúc có kéo dài?

Tôi không thích những câu chuyện có ngôn ngữ hoa mỹ. Chúng thường mang âm hưởng du dương và tự phụ. Nhưng mà Lá mùa thu là một ngoại lệ vì có rất nhiều hành động và cuộc trò chuyện tuyệt vời giữa người đàn ông và Camilla và rất nhiều hài hước. Trong khi nó ở một số phần vẫn còn quá hoa mỹ đối với tôi, phần viết hầu hết được thực hiện tốt và mạnh mẽ:

Đó là cuối mùa Thu; thơm mát một cách ngoạn mục và ấm áp một cách quyến rũ, và giống như Camilla, trở nên tinh khiết một cách trẻ trung. Đó là nàng.

Không! Đó thực sự là cô ấy! Cô ấy ở đó, ngồi xinh đẹp trong công viên, đắm chìm trong một khoảng không gian mà tôi vô cùng ước ao có thể lấp đầy.

Tôi đi về phía cô ấy, vẫn không được chú ý. Sân khấu đã được thiết lập. Hội đồng đã lấy đi cảm giác lãng mạn của những chiếc lá rơi nhưng bối cảnh thì hoàn hảo. Tất cả đều hoàn hảo, nhưng đối với suy nghĩ của tôi về việc mở những câu thoại thoát khỏi hiện trường với mỗi bước gần.

Cô ấy nhìn về phía tôi và mỉm cười: một bức ảnh mà chiếc ví của tôi có thể làm bằng da của nó. Tôi hít một hơi thật sâu và thỏa thuận với Chúa.

Nhân vật chính rất khó xử, tôi tự hỏi liệu họ đến với nhau có phải là kế hoạch của Camilla từ trước hay không và cô ấy chỉ để người đàn ông nghĩ rằng đó là ý tưởng của mình. Mà hoạt động tốt cho tôi. Tôi thích nó khi những chàng trai vụng về là mối quan tâm của tình yêu. Không có đủ họ trong chuyện tình cảm và tôi luôn hạnh phúc khi đọc những câu chuyện của họ.

Tôi cũng có thể xem người đàn ông này và Camilla như một cặp đôi thực sự. Mặt lãng mạn của anh ấy đã bổ sung cho tình yêu văn học lãng mạn thời trung cổ của Camilla một cách hoàn hảo. Phản ứng hóa học của họ cũng rất thực, và không có gì cảm thấy gượng ép giữa họ, giống như trong nhiều tiểu thuyết lãng mạn.

Khiếu nại duy nhất tôi có là gần cuối câu chuyện, khi Camilla nhận được tin xấu. Nó nằm ở vài đoạn cuối trong câu chuyện, và tôi muốn nhiều hơn thế. Tôi muốn xem hậu quả của việc nhận được tin tức thay vì một cái kết quá đột ngột. Vì lẽ đó, truyện này chỉ được 4,5 trên 5 sao.

Nhưng nếu bạn muốn một bài đọc ngắn, nhanh và hấp dẫn, tôi khuyên bạn nên Lá mùa thu.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button