Xu hướng thời trang

Ghế sofa da và sợi nhỏ – Loại nào tốt hơn? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Ghế sofa da và sợi nhỏ – Loại nào tốt hơn?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa trên thị trường, sự lựa chọn là vô hạn. Các thiết kế đã có một chặng đường dài – và vật liệu làm chúng cũng vậy.

Hai trong số những lựa chọn hàng đầu hiện nay cho vải bọc sofa là da và sợi nhỏ. Mặc dù việc lựa chọn cái này hơn cái kia vẫn là một quyết định cá nhân, nhưng lý do bạn sẽ căn cứ vào chúng sẽ phụ thuộc vào kiểu sử dụng bạn đã lên kế hoạch cho chiếc ghế dài.

Nếu bạn muốn có một chiếc ghế sofa mà bạn sẽ thích sử dụng hàng ngày, sợi nhỏ có thể là lựa chọn hàng đầu. Microfiber về cơ bản là polyester được làm từ các sợi rất mỏng. Các sợi kết hợp với nhau tạo thành một loại vải giống như da lộn, rất mịn và mềm khi chạm vào, chưa kể còn tương đối mát cho da ngay cả trong thời tiết nóng bức. Sợi nhỏ cũng có khả năng đẩy lùi chất lỏng tự nhiên nên việc duy trì một sợi nhỏ không phải là một nhược điểm quá lớn. Tuy nhiên, có tính chất xốp và thấm hút, sợi nhỏ cần được làm sạch liên tục vì nó hút bụi bẩn và các mảnh vụn – cùng một lý do mà nó được ưa chuộng như một chất tẩy rửa.

Mặt khác, đồ da đã có từ lâu đời và luôn gắn liền với sự sang trọng. Một chiếc ghế sofa bọc da chắc chắn sẽ đẹp với bất kỳ chủ đề nội thất nào mà ngôi nhà của bạn có thể có. Da cũng rất thoải mái, nhưng dường như có một cuộc tranh luận khách quan ngắn về điều này. Da đặc biệt thoải mái ở những nơi có thời tiết mát mẻ vì nó chịu nhiệt độ của bầu không khí. Đối với khí hậu nhiệt đới, da có thể rất nóng và khiến bạn đổ mồ hôi nhiều hơn – da không xốp và dễ dính ở vùng khí hậu nóng. Đối với vấn đề bảo dưỡng, với mục đích sử dụng bình thường, việc bảo dưỡng da đơn giản như lau và thỉnh thoảng sử dụng chất dưỡng da.

Để đưa ra quyết định dễ dàng hơn, sợi nhỏ dẫn đầu cuộc đua về sự thoải mái và da dẫn đầu cuộc đua về ngoại hình và khả năng bảo dưỡng thấp. Tất nhiên, điều này không phải là tuyệt đối vì cả hai cũng ghi được một số điểm ở điểm mạnh của đối phương. Tuy nhiên, những ưu và nhược điểm trên sẽ dễ dàng hướng dẫn bạn quyết định cuối cùng điều gì phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button