Xu hướng thời trang

Mua Giày dép TST và Giảng viên TST Trực tuyến – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mua Giày dép TST và Giảng viên TST Trực tuyến
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bạn nhìn vào giày dép của Anh ngày nay (văn hóa giày sneaker, không phải nói chung), chúng tôi đã không thấy nhiều bước tiến lớn trong suốt thập kỷ qua. “Giày dép TST” nâng tầm sân chơi của những đôi giày thể thao đắt tiền và mang một danh tiếng mà những đôi giày thể thao khác trong cùng phân khúc không có được. Nghệ thuật đằng sau đôi giày thể thao này chỉ có thể được mô tả là đáng chú ý.

Đôi giày thể thao này là sản phẩm của quá trình nghiên cứu không ngừng nghỉ của nhà thiết kế giày dép nổi tiếng seishi tanaka. Hãy hiểu rằng những đôi giày của anh chàng này đều được làm từ chất liệu đắt tiền nhất và kết hợp nghệ thuật thuần túy bởi thiết kế và kỹ thuật của họ. Giày của anh ấy giống như giày của Bentley, theo nghĩa đen. Sishi cho biết anh luôn đặt thiết kế lên giấy trước tiên, được vẽ bằng tay. Sử dụng thiết kế mà anh ấy nghĩ ra với chiếc giày. “TST shoe” hoàn toàn là dự án của riêng anh, một bộ sưu tập thuần túy lấy cảm hứng từ công nghệ và truyền thống.

Công ty vẫn chưa bắt đầu tràn ngập thế giới nên người Trung Quốc chưa nghiêm túc bắt đầu khai thác nó. Vì vậy, nếu bạn tình cờ tìm thấy bất kỳ đôi giày nào trong số này bằng cách đưa “TST Footwear” vào Google, lựa chọn của bạn có thể rất mỏng. Điều này thật tuyệt vì nó cho chúng ta biết bộ sưu tập vẫn còn nguyên chất và chưa bị thị trường cưỡng bức và buôn lậu.

Đối với tôi, tôi sẽ đi với TST Leather Chukka Boot. Tôi thích lớp da lộn bên ngoài và bề ngoài của tất cả những gì có vẻ trầm lắng. Nó khiến tôi nhớ đến một thứ gì đó trong phim hoạt hình Anime mỗi khi tôi nhìn thấy chúng. Nếu không, đó là đôi giày sneaker bằng vải canvas, trông rất giống giày Chukka, ngoại trừ nó bằng vải. Hai cái này là lớn nhất trong bộ sưu tập theo ý kiến ​​của tôi.

Nếu bạn muốn mua bất kỳ đôi giày thể thao TST nào, bạn nên xem ngay bây giờ, bởi vì các bản phát hành của nó tồn tại trong một khoảng thời gian ngắn, sau đó sẽ bị mất vĩnh viễn trong mắt con người (cho đến khi Trung Quốc có được chiến lợi phẩm). Nếu bạn muốn mua một số trực tuyến ngay bây giờ, tôi đã bao gồm một liên kết bên dưới.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button