Xu hướng thời trang

Dự báo xu hướng thời trang – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Dự báo xu hướng thời trang
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Ngành công nghiệp quần áo hiện đang được thúc đẩy hơn bao giờ hết bởi nhu cầu của người tiêu dùng. Các phân khúc thấp hơn và cao hơn của thị trường có mức tăng trưởng đáng kể nhất trong năm 2010. Điều này cho thấy phần lớn khách hàng cảm nhận giá trị nằm trong sự phân chia ‘thương hiệu chất lượng cao cấp’ hoặc ‘thời trang dùng một lần giá cả phải chăng’.

Người mua có ý thức về thời trang ngày càng trở nên hay thay đổi hơn và sự phức tạp ngày càng tăng của các xu hướng và phong cách khác nhau được trình bày trong lĩnh vực bán lẻ là dấu hiệu cho thấy bản chất hiểu biết của người mua sắm ngày nay.

Nói chung, người tiêu dùng đã nâng cao nhận thức về các lựa chọn có sẵn cho họ và với sự lựa chọn ngày càng tăng về chất liệu và các loại vải mới được phát triển, họ tha hồ lựa chọn hơn bao giờ hết. Các loại sợi hữu cơ và tự nhiên như tre và sợi gai dầu ngày càng trở nên sẵn có hơn và được chấp nhận rộng rãi như những mặt hàng chủ lực để may mặc trong ngành thời trang. Những loại thực vật như vậy dễ trồng và nhanh hơn rất nhiều và ít phá hủy trái đất hơn nhiều và chắc chắn là tương lai về quần áo và hàng dệt may thân thiện với môi trường.

Tuy nhiên, thị trường phần lớn vẫn bão hòa với hàng may mặc thời trang dùng một lần kém chất lượng, đây là một thách thức về môi trường trên phạm vi toàn cầu. Ngoài ra, canh tác bông đang làm suy thoái đất ở Ấn Độ; các quy trình sản xuất ở Trung Quốc đều xoay quanh đô la với rất ít nếu có xét đến tác động môi trường. Ví dụ, quá trình nhuộm và tẩy trắng được sử dụng để tạo ra quần jean denim rất độc hại và nhiều chất ô nhiễm trong số này được thải ra sông, v.v.

Phong cách và thời trang có lương tâm là một lựa chọn. Đã đến lúc chấm dứt sự ngu dốt thông qua giáo dục và trách nhiệm giải trình; điều này cần được giải quyết bởi doanh nghiệp ở tất cả các cấp. Người tiêu dùng cũng có thể đóng vai trò của mình thông qua việc nâng cao nhận thức, người mua sắm có thể được trang bị quyền lựa chọn khi họ mua quần áo.

Quần áo bền vững có thể được sản xuất hiệu quả bằng cách sử dụng các nguyên liệu thô thân thiện với trái đất, thông qua hệ thống carbon thấp và quy trình sản xuất độc tố thấp. Để đạt được điều này, toàn bộ ngành công nghiệp dệt may cần phải có những hành động hiệu quả để giảm tác động tàn phá mà nó đang gây ra đối với môi trường thế giới của chúng ta.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button