Xu hướng thời trang

Định nghĩa của Bitcoin – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Định nghĩa của Bitcoin
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Bitcoin được biết đến là loại tiền kỹ thuật số phi tập trung đầu tiên, về cơ bản chúng là những đồng tiền có thể gửi qua Internet. Năm 2009 là năm bitcoin ra đời. Tên của người sáng tạo không được biết, tuy nhiên bí danh Satoshi Nakamoto đã được đặt cho người này.

Ưu điểm của Bitcoin.

Các giao dịch bitcoin được thực hiện trực tiếp từ người này sang người khác qua internet. Không cần ngân hàng hoặc cơ sở thanh toán bù trừ để đóng vai trò là người trung gian. Nhờ đó, phí giao dịch thấp hơn rất nhiều, chúng có thể được sử dụng ở tất cả các quốc gia trên thế giới. Tài khoản bitcoin không thể bị đóng băng, các điều kiện tiên quyết để mở chúng không tồn tại, cũng giống như các giới hạn. Mỗi ngày, nhiều thương gia bắt đầu chấp nhận chúng. Bạn có thể mua bất cứ thứ gì bạn muốn với chúng.

Bitcoin hoạt động như thế nào.

Có thể đổi đô la, euro hoặc các loại tiền tệ khác sang bitcoin. Bạn có thể mua và bán như bất kỳ loại tiền tệ quốc gia nào khác. Để giữ bitcoin của bạn, bạn phải lưu trữ chúng trong một cái gì đó gọi là ví. Các ví này được đặt trong máy tính, thiết bị di động của bạn hoặc trong các trang web của bên thứ ba. Gửi bitcoin rất đơn giản. Nó đơn giản như gửi một email. Thực tế, bạn có thể mua bất cứ thứ gì bằng bitcoin.

Tại sao lại sử dụng Bitcoin?

Bitcoin có thể được sử dụng ẩn danh để mua bất kỳ loại hàng hóa nào. Thanh toán quốc tế cực kỳ dễ dàng và rất rẻ. Lý do của điều này là bitcoin không thực sự gắn liền với bất kỳ quốc gia nào. Chúng không phải tuân theo bất kỳ quy định nào. Các doanh nghiệp nhỏ yêu thích chúng, vì không có phí thẻ tín dụng liên quan. Có những người mua bitcoin chỉ với mục đích đầu tư, mong đợi chúng tăng giá trị.

Các cách kiếm Bitcoin.

1) Mua trên sàn giao dịch: mọi người được phép mua hoặc bán bitcoin từ các trang web được gọi là sàn giao dịch bitcoin. Họ làm điều này bằng cách sử dụng tiền tệ quốc gia của họ hoặc bất kỳ loại tiền tệ nào khác mà họ có hoặc thích.

2) Chuyển tiền: mọi người chỉ có thể gửi bitcoin cho nhau bằng điện thoại di động, máy tính hoặc các nền tảng trực tuyến. Nó cũng giống như gửi tiền mặt theo cách kỹ thuật số.

3) Khai thác: mạng được bảo mật bởi một số người được gọi là thợ đào. Họ thường xuyên được thưởng cho tất cả các giao dịch mới được xác minh. Các giao dịch trong luận án được xác minh đầy đủ và sau đó chúng được ghi lại trong một sổ cái được gọi là sổ cái công khai minh bạch. Những cá nhân này cạnh tranh để khai thác những bitcoin này, bằng cách sử dụng phần cứng máy tính để giải các bài toán khó. Các thợ mỏ đầu tư rất nhiều tiền vào phần cứng. Ngày nay, có một thứ gọi là khai thác trên đám mây. Bằng cách sử dụng khai thác trên nền tảng đám mây, các thợ đào chỉ cần đầu tư tiền vào các trang web của bên thứ ba, các trang web này cung cấp tất cả cơ sở hạ tầng cần thiết, giảm chi phí tiêu thụ phần cứng và năng lượng.

Lưu trữ và tiết kiệm bitcoin.

Những bitcoin này được lưu trữ trong những gì được gọi là ví kỹ thuật số. Các ví này tồn tại trên đám mây hoặc trong máy tính của mọi người. Ví là một cái gì đó tương tự như một tài khoản ngân hàng ảo. Những ví này cho phép mọi người gửi hoặc nhận bitcoin, thanh toán mọi thứ hoặc chỉ lưu bitcoin. Đối lập với tài khoản ngân hàng, những ví bitcoin này không bao giờ được FDIC bảo hiểm.

Các loại ví.

1) Ví trên đám mây: lợi thế của việc có ví trên đám mây là mọi người không cần cài đặt bất kỳ phần mềm nào trong máy tính của họ và chờ đợi quá trình đồng bộ hóa lâu. Điểm bất lợi là đám mây có thể bị tấn công và mọi người có thể mất bitcoin. Tuy nhiên, các trang web này rất an toàn.

2) Ví trên máy tính: lợi thế của việc có ví trên máy tính là mọi người giữ bitcoin của họ được bảo mật khỏi phần còn lại của internet. Điểm bất lợi là mọi người có thể xóa chúng do định dạng máy tính hoặc do vi rút.

Tính ẩn danh của Bitcoin.

Khi thực hiện một giao dịch bitcoin, không cần cung cấp tên thật của người đó. Mỗi một trong các giao dịch bitcoin được ghi lại là những gì được gọi là nhật ký công khai. Nhật ký này chỉ chứa ID ví và không chứa tên của mọi người. vì vậy về cơ bản mỗi giao dịch là riêng tư. Mọi người có thể mua và bán mọi thứ mà không bị theo dõi.

Đổi mới Bitcoin.

Bitcoin đã thiết lập một cách đổi mới hoàn toàn mới. Phần mềm bitcoin đều là mã nguồn mở, điều này có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem lại nó. Một thực tế ngày nay là bitcoin đang biến đổi nền tài chính của thế giới tương tự như cách web thay đổi mọi thứ về xuất bản. Khái niệm là tuyệt vời. Khi tất cả mọi người đều có quyền truy cập vào toàn bộ thị trường toàn cầu bitcoin, những ý tưởng mới sẽ xuất hiện. Việc giảm phí giao dịch là một thực tế của bitcoin. Việc chấp nhận bitcoin sẽ mất bất cứ giá nào, ngoài ra chúng rất dễ thiết lập. Tính phí lại không tồn tại. Cộng đồng bitcoin sẽ tạo ra các doanh nghiệp bổ sung thuộc tất cả các loại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button