Xu hướng thời trang

Chứng chỉ hàn – Có gì trong ví của bạn? – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Chứng chỉ hàn – Có gì trong ví của bạn?
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Chứng chỉ hàn giống như công cụ. Bạn có thể không sử dụng tất cả chúng, nhưng bạn không bao giờ có thể có quá nhiều.

Đặc biệt là trong thị trường việc làm này. Có rất nhiều báo chí về tình trạng thiếu thợ hàn, nhưng tôi luôn nhận được email từ những người thợ hàn vẫn đang tìm kiếm công việc hàn.

Vì vậy, nếu sự cạnh tranh khốc liệt đối với các công việc hàn, bạn nghĩ ai sẽ nhận được công việc đầu tiên? Thợ hàn có một vài chứng chỉ hàn hay thợ hàn có cả đống chứng chỉ?

Lời khuyên của tôi cho những thợ hàn đã có việc làm là hãy lấy tất cả các chứng chỉ về hàn mà chủ của bạn có thể cung cấp:

  • Nếu bạn có thể rút thêm một số chứng chỉ hàn ra khỏi công ty của mình bằng cách tình nguyện hàn một loạt các núm không dây trên các tấm lò hơi, thì hãy làm điều đó.
  • Nếu sếp hỏi bạn có muốn thi hàn để hàn ống thép không gỉ nhỏ không, hãy làm điều đó.
  • Thậm chí tình nguyện làm những công việc khó khăn, tình nguyện làm việc trên các kim loại khác nhau, tình nguyện hàn ở mọi vị trí. Bất cứ điều gì cần thiết để có được tất cả các chứng chỉ bạn có thể nhận được.

Bởi vì anh chàng có nhiều chứng chỉ nhất có lợi thế trong bất kỳ thị trường việc làm nào.

Nhưng nếu bạn hiện không có việc làm thì sao? Làm thế nào để bạn có được chứng chỉ hàn. Bạn có thể sẽ phải bỏ tiền túi ra và có thể bạn không đủ khả năng để mua cả đống, nhưng bạn vẫn có thể nhận được một ít.

Hiệp hội hàn Hoa Kỳ có một danh sách các cơ sở kiểm tra hàn được công nhận để bạn có thể sắp xếp tham gia kiểm tra hàn và được chứng nhận.

Tin tốt là giá thường chỉ khoảng 170 đến 200 đô la cho mỗi bài kiểm tra chứng nhận hàn.

Nhưng cũng có tin xấu. Bạn trả tiền cho mọi bài kiểm tra, vượt qua hay thất bại.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button