Xu hướng thời trang

Đánh giá về ghế massage iJoy 130 – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Đánh giá về ghế massage iJoy 130
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Máy mát xa iJoy 130 là một chiếc ghế phổ biến do Interactive Health sản xuất và có Công nghệ Cảm ứng Con người (HTT) đã được cấp bằng sáng chế của công ty. Ghế massage iJoy được thiết kế hợp thời trang, mang đến cảm giác mát xa chân thực và đáng đồng tiền. Tuy nhiên, chiếc ghế 130 có hợp thời trang hay không, nó có mang lại cảm giác mát xa không thể phân biệt được với hàng thật và nó có phải là chiếc ghế mát xa tốt nhất so với mức giá của nó? Tôi không chắc lắm.

Dòng 100 chiếc ghế massage của iJoy có giá bán lẻ từ khoảng 600 đến 750 đô la. Mô hình 130 được bán lẻ với giá khoảng $ 750. Và, giống như các mô hình khác, thiết kế tập trung vào chủ đề trẻ trung và hợp thời trang. Trước hết, tôi nghĩ rằng các thiết kế rất tệ. Đối với tôi, chúng trông như thể một nghệ sĩ khinh khí cầu của trẻ em đã được giao nhiệm vụ thiết kế chúng. Tôi chắc chắn rằng rất nhiều người thích kiểu dáng tổng thể của những chiếc ghế nhưng tôi sẽ không đặt một chiếc trong một căn phòng mà nó sẽ bị nhìn thấy bởi bất kỳ ai khác.

Nhưng, nó không chỉ là kiểu dáng của những chiếc ghế không làm hài lòng người xem. Màu sắc thật gớm ghiếc. Có màu đỏ tươi, màu tím và màu xanh chanh khó tin nhất được cung cấp. Chỉ có hai màu mà thôi; đen và điều.

Có một vấn đề cuối cùng với thiết kế của những chiếc ghế này và đó là lựa chọn chất liệu bọc. Tất cả những chiếc ghế đều được bọc bằng da lộn giả. Thoạt nhìn có vẻ ổn nhưng loại vải này rất khó lau sạch. Công ty lẽ ra phải sử dụng da tổng hợp như mọi nhà sản xuất khác.

Một điểm hấp dẫn khác mà tôi có là bảng điều khiển được tích hợp sẵn trên một trong những chỗ để tay. Vấn đề là; đó là nơi cánh tay của tôi đặt. Tôi không thích có bảng điều khiển dưới cánh tay dưới của tôi; Tôi sợ rằng tôi sẽ nhấn nhầm thứ gì đó. Bảng điều khiển có thể được gỡ bỏ nhưng sau đó để lại một lỗ vuông trên cánh tay khiến tôi khó chịu.

Một điều tôi thích ở chiếc ghế là nó khá thấp so với mặt đất. Hầu hết các ghế massage robot khác đều khá cao so với mặt đất và tôi luôn cảm thấy như thể mình phải leo lên một cái thay vì ngồi xuống nó.

Nhưng điểm tốt đó khiến tôi thất vọng lớn với chiếc ghế. Nó thấp vì không có máy mát xa chân. Nếu bạn không muốn, bạn phải đặt một chiếc ghế dài iJoy độc lập có máy mát xa tích hợp. Tuy nhiên, chiếc ghế dài không rẻ và làm tăng thêm đáng kể chi phí tổng thể – nếu bạn muốn một chiếc máy mát xa chân.

Tuy nhiên, ghế massage rô bốt iJoy 130 thực hiện tốt các chức năng massage của nó. Có bốn chế độ trong tổng số; lăn, nhào, nén và gõ. Có 4 tùy chọn phạm vi để sử dụng kết hợp với các tùy chọn massage, có; đầy đủ, trên, dưới và vị trí thủ công. Bạn cũng có thể điều chỉnh thủ công các con lăn phía sau đến bất kỳ độ cao nào để massage tốt nhất cho bạn.

Nó có cung cấp cho một mát xa tốt? Vâng, có nó. Tuy nhiên, Công nghệ Cảm ứng Con người của iJoy hoàn toàn không cho cảm giác giống như thật, nhưng nó tốt hơn bao giờ hết. Mát-xa cũng hơi ồn ào, điều này sẽ làm mất đi trải nghiệm ‘nhẹ nhàng’ và ‘thư giãn’ mà bạn phải cảm nhận. Tôi thấy nghe nhạc có ích.

Công bằng mà nói, ghế mát xa iJoy 130 thực hiện đúng lời hứa của nó là mang đến một liệu pháp mát-xa tốt. Nếu bạn bỏ qua thiết kế của nó và sử dụng tai nghe, việc sử dụng chiếc ghế massage robot này gần như là một trải nghiệm thú vị.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button