Xu hướng thời trang

Lịch sử bận rộn hơn – Cập nhật mới nhất 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Lịch sử bận rộn hơn
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Áo lót là một loại nội y có form vừa vặn và giống như một chiếc áo lót. Nó bó sát, một mảnh và không tay, đi kèm với các đường xếp ly và một đường xếp nếp uyển chuyển để mang lại cho người mặc một hình dáng bồng bềnh hơn. Áo lót được mặc bởi những phụ nữ muốn làm cho bộ ngực của họ trông đầy đặn hơn. Những người mặc áo lót đẩy vòng một lên bằng cách thắt chặt quanh phần thân trên, đẩy bầu ngực lên và đồng thời tạo cho vòng eo một hình dáng thon gọn hơn. Áo lót tốt nhất nên mặc với váy có phần lưng thấp để thay thế cho áo ngực đẩy. Ngày nay, chúng thậm chí có thể được mặc như một chiếc áo yếm cho áo khoác ngoài, hoặc một chiếc quần lót lửng bên dưới quần áo mặc trên người nếu không có ý định phơi nhiễm giữa quần áo.

Thuật ngữ bustier dựa trên từ buste trong tiếng Pháp, tất nhiên có nghĩa là tượng bán thân. Ban đầu nó được gọi là áo ngực dài vào những năm 1950 vì nó thực chất là một chiếc áo lót kéo dài xuống vùng dạ dày. Bustiers được cho là đã phát triển từ áo nịt ngực, giống như áo ba lỗ. Chính vì lý do này mà rất nhiều người sẽ nhầm lẫn đá bazan với đá gốc. Các nhà thiết kế thời trang trong thời gian này tập trung vào việc thiết kế những chiếc áo lót dài có đặc điểm là bộ ngực trơn và hình viên đạn phóng đại, được thực hiện bằng cách khâu khéo léo các cúp áo ngực.

Bustiers thực sự ngắn hơn so với basques. Đây là sự khác biệt cơ bản giữa cả hai mặc dù hai người trông gần như hoàn toàn giống nhau. Cả nguồn gốc của đá hoa cương và đá đáy đều có thể bắt nguồn từ các xu hướng nổi lên trong những năm 1980 và 1990.

Có rất nhiều loại áo lót có sẵn trên thị trường ngày nay phục vụ cho các loại dịp khác nhau và sẽ trông đẹp trong các loại quần áo hoặc quần áo bên ngoài khác nhau. Nếu bạn muốn mặc một chiếc váy hở lưng, loại tốt nhất để mặc là một chiếc áo quây ngực. Đối với trang phục phòng ngủ, áo lót xuyên thấu cực kỳ phổ biến.

Các nhà thiết kế thời trang hiện đại cũng tìm ra cách để giới thiệu những người mặc quần áo mặc bên ngoài như váy. Ở đây, áo lót được đính kèm hoặc kết hợp dưới dạng áo của váy hoặc thậm chí chỉ là một mảnh áo khoác bên ngoài. Rõ ràng, những gì từng là đồ lót giờ đây cũng có thể được mặc bên ngoài phòng ngủ như một chiếc áo khoác ngoài thời trang!

Các ống lót hiện đại được làm thủ công với các tấm lưới thay vì khung truyền thống. Để kết nối mỗi đầu, móc và mắt, dây và ruy băng được sử dụng, tương tự như áo nịt ngực thông thường. Hầu hết tất cả áo lót có sẵn trên thị trường hiện nay đều là áo quây, điều này làm cho chúng trở thành một chiếc áo lót hoàn hảo khi bạn mặc những chiếc váy khoét lưng hoặc thậm chí hở lưng hoặc áo khoác ngoài.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button