Xu hướng thời trang

Cyberpunk 2077 mod “StreetStyle” giúp lựa chọn quần áo có ý nghĩa hơn

Trong phiên bản màu vani của Cyberpunk 2077, bạn có thể thấy mình mặc một số cách kết hợp quần áo vô lý chỉ vì lợi ích của chỉ số áo giáp của bạn. Mũ xô và giày cao gót, bốt đi xe đạp và váy bút chì – tất cả chỉ để tăng con số đó. Những gì bạn mặc trong Thành phố đêm không ảnh hưởng nhiều đến tương tác của bạn với người khác, nhưng một modder đã giới thiệu một hệ thống để làm cho quần áo có ý nghĩa hơn.

StreetStyle – Hệ thống thời trang nhập vai bổ sung thêm chiều sâu cho hệ thống quần áo hiện có của Cyberpunk bằng cách buộc trang phục của bạn vào các bài kiểm tra kỹ năng của trò chơi. Mod PC mang lại cho mỗi loại quần áo phần thưởng kỹ năng cụ thể về Sức mạnh, Phản xạ, Kỹ thuật, Trí tuệ và Tuyệt vời (với giá trị từ một đến năm cho mỗi loại). Những chỉ số này kết hợp với số liệu thống kê cơ bản của bạn để cung cấp cho bạn những đợt tăng kỹ năng hữu ích cho việc kiểm tra kỹ năng – chẳng hạn như những chỉ số được tìm thấy trong các cuộc đối thoại và tương tác với thiết bị. Các vật phẩm đã được chỉ định chỉ số theo mục đích thực tế của chúng: ví dụ: mặc trang bị Netrunning sẽ tăng chỉ số Trí tuệ của bạn – nhưng nó sẽ không giúp ích nhiều cho Sức mạnh và Phản xạ, vì bộ quần áo không được thiết kế để chiến đấu.

Cyberpunk 2077 Cập nhật Patch 1.23 PS5 vs Xbox Series X / S! Làm thế nào để thế hệ tiếp theo xếp chồng lên ngay bây giờ?

Bạn không thể chỉ đơn giản là tăng số liệu thống kê của bạn cũng ở tầng bình lưu: StreetStyle cũng điều chỉnh độ khó của các bài kiểm tra kỹ năng để ngăn chúng trở nên quá dễ dàng với các phép bổ trợ. Mod tính toán tiền thưởng quần áo của bạn bằng cách cộng tổng tất cả các mặt hàng quần áo của bạn cho một thuộc tính, sau đó chia số đó cho bảy và thêm nó vào chỉ số cơ bản của bạn.

Bản mod cũng ghép từng món quần áo với một trong những phong cách của Thành phố đêm của Cyberpunk 2077: Entropism, Kitsch, Neomilitarism và Neokitsch. Mặc một vài món đồ này sẽ mang lại cho bạn một “mức tăng đáng kể” về chỉ số kiểm tra kỹ năng. “Điều này tạo động lực để bạn ăn mặc theo một phong cách nhất quán hơn, đó là điều mà trò chơi gốc không làm được”, nhà sáng tạo mod TilW giải thích trong phần mô tả.

1

Tôi đã tự mình thực hiện bản mod và quyết định thử tăng chỉ số “Cool” của mình, điều mà tôi đã bỏ quên một cách đáng tiếc trong phần chơi của mình cho đến thời điểm đó. Tôi đã chọn nhiều vật phẩm Neokitsch và Kitsch nhất có thể – tất cả đều có chỉ số cao cho Cool – và quyết định thử nghiệm nó trong bài kiểm tra kỹ năng với Lizzy Wizzy. Thật không may, tôi thấy rằng bộ trang phục rất mát mẻ của tôi vẫn không đủ để thuyết phục Lizzy Wizzy trả cho tôi một khoản tiền tốt hơn … điều này có lẽ đủ công bằng khi tôi đã không huấn luyện nhân vật của mình kỹ năng này. Vì vậy, có một số cân bằng ở đây, bạn không thể thay đổi hoàn toàn các thuộc tính của nhân vật của mình chỉ với quần áo.

Tuy nhiên, nếu bạn muốn phá vỡ sự cân bằng này và tự thưởng cho mình những phần thưởng thái quá, bản mod cho phép bạn điều chỉnh các giá trị trong tệp “StreetStyle_skill_check_scaling.reds”.

Đây là trang phục Neokitsch (chủ yếu) của tôi để gặp Lizzy Wizzy.

Cần lưu ý rằng bạn sẽ phải tải xuống một bản mod khác có tên là redscript để StreetStyle hoạt động – và tôi đã phải tắt một vài mod UI để StreetStyle hoạt động. Tuy nhiên, đây có vẻ là một cách tuyệt vời để khuyến khích mọi người suy nghĩ về những bộ quần áo họ chọn ngoài chỉ số áo giáp và gắn kết độc đáo với truyền thuyết và thiết kế thế giới hiện có cho Cyberpunk. Đã đến lúc phải tạo ra một số ngoại hình sát thủ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button